อาหารเสริม MaxxLife Feminie ซื้อที่ไหนถูกสุด !

ads

อาหารเสริมคืนความเป็นสาวสำหรับผู้หญิง ให้กลับมาเยาว์วัยอีกครั้ง

ยุคดิจิตัลแบบนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การทำกิจกรรมต่าง ๆ บนโลกออนไลน์เป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกของเราทุกคนได้เป็นอย่างดี หนึ่งในนั้นคือ การซื้อ-ขายของออนไลน์ อย่างไรก็ตาม เราเคยสังเกตกันหรือไม่ว่า เวลาสอบถามราคาสินค้าที่สนใจ ทำไมคนขายถึงต้องบอกว่าให้ถามใน Inbox ส่วนตัว ไม่บอกตรง ๆ ผ่านหน้าขายของกันไปเลย

ซึ่งการกระทำดังกล่าวนี้มีความผิด ภายใต้กระทรวงพาณิชย์มีประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับที่ 44 พ.ศ.2560 เกี่ยวข้องกับการขายสินค้าออนไลน์ว่า ผู้ขายจะต้องแสดงราคาจำหน่าย ค่าบริการ รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อาทิ ค่าส่ง ให้ชัดเจน ครบถ้วนและเปิดเผย ทำให้เราสังเกตเห็นได้ชัดว่าตัวแปรที่ทำให้เราตัดสินใช้ซื้อที่สุดแล้วก็คือ ‘ราคา’

ทางที่ดีเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ คุณสามารถหาซื้อของออนไลน์ได้ตามธุรกิจ E-Commerce เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีการแสดงราคาจำหน่ายชัดเจน ครบถ้วน แถมยังสามารถเปรียบเทียบราคาได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้หากมีความต้องการที่จะซื้อสินค้าที่มีความเกี่ยวข้องกับอาหารเสริมยิ่งต้องพิจารณาแหล่งที่มา หรือร้านค้าเป็นพิเศษ

อาหารเสริม MaxxLife  Feminine

MaxxLife Feminie เป็นอาหารเสริมสำหรับผู้หญิง ที่จะช่วยคืนความเป็นสาว เรียกความสวยในวัยเยาว์กลับคืนมาอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมสำคัญจากธรรมชาติ ประกอบด้วยสารสกัดจากทับทิม , โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง , คอลลาเจนจากปลา, สารสกัดจากมะเขือเทศ , กลูต้าไธโอน , และ วิตามินอี ที่มีส่วนช่วยในเรื่องต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  • ช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง บำรุงผม บำรุงผิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ขาวเนียน สวยสดใส
  • ช่วยกระชับช่องคลอดและมดลูก
  • กระชับหูรูดปัสสาวะ
  • กระชับกล้ามเนื้อและสัดส่วน
  • เพิ่มน้ำหล่อลื่น
  • เพิ่มขนาดและความตึงกระชับของหน้าอก
  • ลดอาการปวดท้องประจำเดือน
  • ลดเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ

อาหารเสริม MaxxLife Feminie ซื้อที่ไหนถูกสุด?

อาหารเสริมแม็กซ์ไลฟ์ เฟมินี ราคาปกติอยู่ที่ประมาณ “กล่องละ 1,290 บาท” ซึ่งสาว ๆ สามารถเปรียบเทียบราคาได้จากแหล่งร้านค้าและแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ ดังต่อไปนี้ เพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณาในการซื้อ

1 ร้านเจ้เล้ง

ร้านจำหน่ายสินค้านำเข้า เครื่องสำอาง น้ำหอม และอื่น ๆ อีกมากมายครบวงจร เป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้รับการยอมรับว่าขายสินค้าในราคาถูก เมื่อเทียบราคาซื้อกับตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ปัจจุบันสามารถซื้อสินค้าต่าง ๆ ภายในร้านได้ทางออนไลน์แล้ว โดยอาหารเสริม MaxxLife  Feminie ราคาอยู่ที่กล่องละ 780 บาท

2 Lazada

เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่มีผู้เข้าใช้งานมากว่า 43 ล้านครั้งต่อเดือน (Most Valuable Brand of the Year 2019 by ลงทุนแมน) เป็นแหล่งซื้อขายออนไลน์ที่เชื่อใจได้ว่าเป็นราคาที่คุ้มค่า รวมถึงระบบรับประกัน และการคืนสินค้าที่เชื่อถือได้ว่า ผู้ซื้อจะได้ของที่มีคุณภาพ โดยอาหารเสริม MaxxLife  Feminie ราคาอยู่ที่กล่องละ 780 บาท

3 Shopee

อีกหนึ่งแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่โตเร็วที่สุด จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการช้อปของผู้ซื้อ โดยทุกยอดการชำระค่าสินค้าจะเข้ามาอยู่ที่บัญชีของ Shopee จนกว่าคุณจะได้รับสินค้าที่สั่งและทำการตรวจสอบ/ยืนยันได้รับสินค้า จึงจะดำเนินการโอนเงินดังกล่าวให้ทางผู้ขาย โดยอาหารเสริม MaxxLife  Feminie ราคาอยู่ที่กล่องละ 739 บาท

ที่มาจาก : www.bangkokbiznews.com และ www.longtunman.com

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อ