ads

หมอนข้างคนท้อง ยืดหยุ่น คืนรูปได้ง่าย นุ่มสบาย ซื้อได้ที่ไหน

หมอนคนท้อง หมอนข้างคนท้อง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่มีความสำคัญและจำเป็นอย่างมาก สำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือ คุณแม่มือใหม่ เนื่องจากคุณแม่ตั้งครรภ์ไม่ว่าจะเดิน นอน หรือ ทำกิจกรรมต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีการขยับตัวมากขึ้นและรู้สึกอึดอัด รวมถึงอาการปวดหลังเมื่ออายุครรภ์มากขึ้น ซึ่งอาการเหล่านี้ก็จะยิ่งปวดขึ้นเรื่อยๆ จึงส่งผลให้คุณแม่หลายๆ ท่านเกิดอาการพักผ่อนไม่เพียงพอ เพราะฉะนั้นหมอนข้างคนท้องจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์นั้นได้นอนหลับสบาย ช่วยลดอาการปวดหลังได้เป็นอย่างดี

ปัจจุบันหมอนข้างคนท้อง มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบอย่างมาก โดยแต่ละแบบมีการออกแบบให้เหมาะกับสรีระสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ดังนั้นสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หมอนคนท้องจำเป็นและต้องมีติดบ้านไว้ช่วยทำให้คุณนอนหลับสบาย มีผลดีต่อเด็กในครรภ์ ควรเลือกใช้รูปแบบของหมอนคนท้องที่เหมาะกับสรีระและตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นจึงไม่พลาดมาอัพเดท หมอนข้างคนท้อง นุ่มสบาย ลดอาการปวดหลังให้คุณแม่

Lazada

1. หมอนข้างคนท้อง Pregnancy Pillow

หมอนข้างคนท้อง Elava ได้รับการรับรองจาก สถาบันวิจัย Kotiti ประเทศเกาหลี ว่าปลอดภัย กระจายน้ำหนักได้ดี เหมาะกับสรีระคนท้อง บรรเทาอาการปวดเมื่อย ออกแบบให้เป็นทรงตัว H ผ้าเยื่อไม้ ระบายอากาศได้ดี เย็นสบาย นุ่มลื่น ไม่กินพื้นที่ ราคา 2,650 บาท

หมอนข้างคนท้อง Elava

2. Kebao หมอนคนท้อง หมอนรองครรภ์

หมอนคนท้อง หมอนรองครรภ์ พยุงหน้าท้อง ช่วยลดอาการปวดหลัง สามารถถอดได้ ปลอกหมอน โพลีเอสเตอร์ ปลอกใส้หมอน ผ้าไม่ทอเกรดทางการแพทย์ ซับในสามารถปรับความสูงของหมอนได้อย่างอิสระ ราคา 659 บาท

หมอนคนท้อง หมอนรองครรภ์

3. หมอนรูปตัว U ผู้หญิง

หมอนรองครรภ์ ผู้หญิง หมอนข้างที่ถอดออกได้ หมอนผ้าฝ้าย / กำมะหยี่คริสตัล ความสูงของหมอน: 15.1-20 ซม. พยุงหน้าท้อง ช่วยลดอาการปวดหลัง ราคา 287 บาท

หมอนรูปตัว U ผู้หญิง

4. หมอนรองครรภ์ ตัว U สีฟ้า

หมอนข้างคนท้อง หมอนรองให้นม หมอนตัว U พร้อมปลอกหมอน สีฟ้า ผลิตจาก Cotton 100% เนียน นุ่ม ละมุนผิว ระบายอากาศดี ป้องกันไรฝุ่นที่อาจก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ ราคา 1,490 บาท

หมอนรองครรภ์ ตัว U สีฟ้า

5. หมอนรองเอวหญิงตั้งครรภ์ รูปแบบ U Maternity p

หมอนรองครรภ์ คนท้อง รองรับหน้าท้องป้องกันเอว การนอนหลับสนิทระหว่างตั้งครรภ์ ช่วยลดอาการปวดหลัง รูปแบบ U Maternity p ราคา 659 บาท

หมอนรองเอวหญิงตั้งครรภ์ รูปแบบ U Maternity p

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee

6. P&W หมอนรองครรภ์

หมอนข้างคนท้อง น่ารัก เป็ดสีเหลือง ผ้ากำมะหยี่ นุ่มยืดหยุ่น ผ้าฝ้าย ระบายอากาศดี  ช่วยลดอาการปวดหลัง ราคา 314 – 970 บาท

P&W หมอนรองครรภ์

7. หมอนรองครรภ์ รุ่นใหม่รูปตัว G (GP01)

หมอนคนท้อง หมอนรองครรภ์ รูปตัว G (GP01) ผลิตในไทย คุณภาพดีเนื้อแน่นและนุ่ม ขนาดกำลังพอดี สามารถรองรับท้องได้เป็นอย่างดี สามารถพิงและรองนอนได้ 2 in 1 ราคา 760 – 790 บาท

หมอนรองครรภ์ รุ่นใหม่รูปตัว G (GP01)

8. หมอนข้างคนท้องตั้งครรภ์ (ไม่มีหมอน)

เนื้อนุ่ม สไตล์ยุโรป หมอนข้างคนท้องตั้งครรภ์ (ไม่มีหมอน) ช่วยลดอาการปวดหลัง เนียน นุ่ม ละมุนผิว ระบายอากาศดี ราคา 539 – 710 บาท

หมอนข้างคนท้องตั้งครรภ์ (ไม่มีหมอน)

9. หมอนสตรีมีครรภ์

หมอนสตรีมีครรภ์, ที่รัดเอว, หมอนข้าง, หมอนข้าง, แผ่นรองนอน, หมอนรูปตัวยู และอีกมากมาย ช่วยลดอาการปวดหลัง นอนหลับสบาย ครบชุด ราคา 955 – 1,180 บาท

หมอนสตรีมีครรภ์

10. หมอนรองครรภ์ กันไรฝุ่น

หมอนรองครรภ์ หมอนคนท้อง รุ่นพรีเมี่ยม กันไรฝุ่น นิ่มพิเศษ 3D ฟรีหมอนรองท้องพกพา (GP03) ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณแม่ใช้นอนหลับได้อย่างสบาย ราคา 1,194 – 1,294 บาท

หมอนรองครรภ์ กันไรฝุ่น

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


Central

11. Glowy Star หมอนคนท้อง สีชมพู

หมอนกอดสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ Glowy Pregnancy Pillow รูปทรงออกแบบมาให้เหมาะกับการนอนของคุณแม่ตั้งครรภ์ รองรับทุกส่วนของคุณแม่ กันไรฝุ่น กันเชื้อแบคทีเรีย ระบายอากาศที่ดี หมอนมีความนุ่ม สามารถถอดซักได้ ราคา 1,290 บาท

Glowy Star หมอนคนท้อง สีชมพู

12. Glowy Star หมอนกอดคนท้องเต็มตัว สีชมพู

หมอสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ออกแบบให้เข้ากับสรีระ ส่วนเว้า ส่วนโค้งตามธรรมชาติของคุณแม่ตั้งครรภ์  ช่วยพยุงท้อง รองรับคอ บ่า หลัง สะโพก และขา  สามารถใช้รองให้นมได้  ทำจากผ้า Cotton 100% เคลือบด้วยโปรตีนจากใยไหม Silk Protein Coated ราคา 2,240 บาท

Glowy Star หมอนกอดคนท้องเต็มตัว สีชมพู

คลิกดูโปรโมชั่น “Central” ได้ที่นี่


ประเภทหมอนคนท้อง หรือ หมอนข้างคนท้อง

1. หมอนแบบตัว C

เหมาะสำหรับท่านอนตะแคงตัว ช่วยรับน้ำหนักบริเวณหลัง หัวเข่า ช่วยลดอาการปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี

2. หมอนแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า

สำหรับหมอนแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ช่วยให้คุณแม่สามารถวางท้อง หัวเข่า แขนและขาได้สะดวกสบาย  เหมาะเอาไว้ใช้ที่บ้าน หรือ ใช้เฉพาะที่ มีน้ำหนักค่อนข้างมาก

3. หมอนรูปตัว U

หมอนรูปทรงคล้ายตัว U เหมาะสำหรับรองรับส่วนต่างๆ ของร่างกาย อาทิ ท้อง เข่าแขน ขา สะดวกสบายเมื่อคุณแม่เปลี่ยนท่านอนไปทางซ้าย หรือ ทางขวา

4. หมอนแบบโค้ง

ทรงโค้งถูกออกแบบมาให้โค้งรับกับสรีระของคุณแม่ตั้งครรภ์ สำหรับวางเท้า วางเข่า ลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ

5. หมอนแบบลิ่ม

หมอนรูปทรงเหมือนลิ่ม ใช้รองบริเวณท้องไว้เพื่อไม่ให้ครรภ์เคลื่อนที่ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและทำให้คุณแม่นอนหลับสบาย


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับหมอนข้างคนท้อง หรือ หมอนรองท้อง จะเห็นได้ว่ามีประโยชน์และเหมาะสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อย่างมาก ช่วยลดอาการปวดหลังและช่วยพยุงท้อง ให้นอนหลับสบายได้มากขึ้น เพราะฉะนั้นสามารถเลือกซื้อหมอนคนท้องได้แล้วที่แหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองว่าคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หลับสบาย แฮปปี้มากยิ่งขึ้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม