ชุดเซ็ตเสื้อกางเกงราคาถูก ใส่แล้วชิค ไม่ต้องแมทช์เอง

1ซื้อชุด Set สวย ๆ เหมาะกับสไตล์ตัวเอง ประหยัดเวลาหาชุด

ชุดเซ็ต
ชุดเซ็ตเป็นชุดที่สะดวกในการมิกซ์แอนด์แมทช์

ชุดเซ็ตเป็นการจับคู่เสื้อและกระโปรงหรือกางเกงที่เข้าคู่กัน อาจจะมีตั้งแต่ 2 – 4 ชิ้นต่อเซ็ตได้เลย ขึ้นอยู่กับการดีไซน์ของร้าน ในปัจจุบันชุดเซ็ตได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากโทนสีและสไตล์ชุดใส่ง่าย มีความสวยและน่ารัก และที่สำคัญไม่ต้องนั่งแมทช์ชุดเอง สามารถหยิบชุดเซ็ตมาใส่ก็สามารถออกจากบ้านได้เลย ชุดเซ็ตมีหลายแบบ ทั้งที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ ตัวอย่างชุดเซ็ตที่น่าสนใจ เช่น

ชุดเซ็ตแบบทะมัดทะแมง สบาย ๆ เน้นความคล่องตัวแต่มีสไตล์

ชุดเซ็ตที่ให้ความรู้สึกสบาย ๆ แบบทะมัดทะแมงจะเป็นชุดเซ็ตแนวสปอร์ต หรือแบบกางเกงขาม้าและกระโปรงทรงปล่อย ที่ไม่เน้นการเข้ารูปมาก เน้นความดูดีแบบสบาย

1 ชุดเซ็ต 2 ชิ้น แบรนด์ BONUS by ANANYA 15

ราคา 470 บาท

จาก Lazada

ชุดเซ็ตกางเกงขาม้า
ชุดเซ็ตกางเกงขาม้า

ชุดเซ็ตกางเกงขาม้าที่เน้นดีไซน์กางเกงให้ขาม้า หรือมีความขาบาน ใส่สบาย สีสันเน้นสีโทนเข้มเพื่อเน้นย้ำความสบาย ๆ ไม่ฉูดฉาด เนื้อผ้าทำมาจากคอตตอน ใส่สบาย ไม่ร้อน

2 KSA เซทเสื้อและกางเกง

ราคา 188 – 199 บาท

จาก Shopee

ชุดเซ็ตนักกีฬา
ชุดเซ็ตนักกีฬา

เสื้อและกางเกงเข้าชุดกันธีมนักกีฬาที่เนื้อผ้าใส่สบายและระบายเหงื่อได้ดี มีทั้งไซส์ผู้ชายและผู้หญิง ดีไซน์ใช้เสื้อแบบอเวอร์ไซส์และกางเกงขาสั้นเพื่อเพิ่มความสบาย

ชุดเซ็ตแบบน่ารัก ๆ แมทช์เสื้อกับกระโปรงโทนพาสเทล

ความน่ารักกับชุดเซ็ตเป็นอะไรที่เห็นจนชินตา โดยการจัดเซ็ตชุดส่วนมากจะเน้นสีสันหวาน ๆ หรือเน้นสีสันที่ส่วนใดส่วนหนึ่ง อาจจะเสื้อหรือกระโปรง/กางเกงก็ได้

3 เซ็ตแขนเปิดไหล่แต่งระบาย+กางเกงสั้นระบายปลายขา

ราคา 290 บาท

จาก Lazada

เซ็ตชุดเสื้อระบาย
เซ็ตชุดเสื้อระบาย

ความน่ารักแบบเต็ม ๆ กับเสื้อแขนกว้างแต่งระบาย ให้อารมณ์ตุ๊กตาบลายธ์แสนหวาน แมทช์มากับกางเกงขาสั้นแบบขาบานสีเดียวกับชายระบายเสื้อ โทนชุดสีพาสเทลสบายตา

4 ชุดเซ็ตเดซี่

ราคา 189 บาท

จาก Shopee

ชุดเซ็ตเดซี่
ชุดเซ็ตเดซี่

ชุดเซ็ตดอกเดซี่ ซึ่งเซ็ตนี้เป็นเซ็ต 2 ชิ้น ได้แก่ เสื้อและเสื้อคลุมที่ทำมาจากไหใพรมทั้งคู่ เน้นโทนสีสบาย ๆ ออกพาสเทล สามารถแมทช์ได้ง่ายกับกระโปรงหรือกางเกงยีน

ชุดเซ็ตแบบสดใส เน้นลวดลายและสีสันทั้งบนและล่าง

ความสดใสนี้มาจากสีสันที่โดดเด่นสะดุดตาและลวดลายที่พิมพ์มาบนชุด อาจจะมีแค่สีหรือลาย หรือจะมีทั้งสีและลายในตัวเดียวกันก็ได้เพื่อเพิ่มความเด่นให้คนใส่

5 เสื้อป้ายข้างลายดอกเต็มตัว สีขาว

ราคา 890 บาท

กางเกงขาบานพิมพ์ลายดอก สีขาว

ราคา 790 บาท

จาก Pomelo

ชุดเซ็ตสีขาวลายดอก
ชุดเซ็ตสีขาวลายดอก

ชุดเซ็ตที่มีเสื้อแขนยาวและกางเกงขายาวเข้าคู่กัน โดยดีไซน์ให้มีความโดดเด่นที่ลวดลาย ชุดนี้เน้นลายดอก พื้นหลังสีขาวที่ช่วยขับลายดอกไม้ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

6 ชุดเซ็ตมัดย้อม 4 สี

ราคา 240 บาท

จาก Shopee

ชุดเซ็ตผ้ามัดย้อม
ชุดเซ็ตผ้ามัดย้อม

เสื้อและกางเกงขายาวผ้ามัดย้อมสีสันสดใส ที่มีลวดลายและสีสันเข้ากันทั้งเสื้อและกางเกง เนื้อผ้าเบาและพริ้ว ใส่สะบัดสวย ๆ ได้ในทุกที่ เหมาะกับคนชอบความสดใสสุด ๆ

ชุดเซ็ตแนวทางการ ใส่เที่ยวหรือประชุมงานก็ไม่ขัด

การแมทช์ชุดที่เน้นความเป็นทางการมักจะมีเสื้อคลุมที่เน้นการใส่คู่กับกางเกงขายาวหรือกระโปรงที่สีเดียวกัน เพื่อเน้นความเข้ากันของชุด และดูไม่ขัดตา หรือเป็นชุดที่ใช้สีโทนสุภาพ ให้ความรู้สึกทางการ

7 เสื้อเบลเซอร์แขนสั้นดีไซน์กระดุมสองแถวลายตาราง สีชมพู

ราคา 1,090 บาท

กางเกงทรงขากว้างลายตาราง สีชมพู

ราคา 890 บาท

จาก Pomelo

ชุดเซ็ตลายตาราง
ชุดเซ็ตลายตาราง

ชุดผ้า 2 ชิ้นลายเดียวกันที่ช่วยแมทช์การแต่งตัวให้ไปในทางเดียวกัน ทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์จึงมีความเบาและนุ่ม กางเกงขากว้าง มีกระเป๋าข้าง ใส่ง่ายและทรงสวย

8 I AM BEE สูทชุดเซต

ราคา 650 บาท

จาก Shopee

ชุดเซ็ตสูทสุภาพ
ชุดเซ็ตสูทสุภาพ

ชุดเซ็ทแบบสูทลายขวาง โทนสีขาวสุภาพ มีทั้งแบบกางเกงขาสั้นและขายาวให้เลือกใส่ตามโอกาส เนื้อผ้า ดี สวมใส่สบาย ทนทาน ใช้งานได้นาน

ชุดเซ็ตแบบจัมพ์สูท สำหรับชุดชิ้นเดียวที่คล้ายชุดเซ็ต

จัมพ์สูทอาจจะทำมาจากยีนส์หรือเนื้อผ้าอื่น ๆ ก็ได้ โดยจัมพ์สูทจะเป็นชุดชิ้นเดียว แต่มีการดีไซน์ให้มีการจัมพ์เอวเพื่อให้ดูคล้ายใส่เสื้อผ้า 2 ชิ้น เป็นอีกตัวเลือกของคนที่ไม่ชอบแมทช์ชุด

9 จัมพ์สูทสั้นแขนยาวคอวีดีเทลหัวเข็มขัดผ้าพิมพ์ลายม้าลาย สีฟ้าอ่อน

ราคา 990 บาท

จาก Pomelo

จัมพ์สูทสีฟ้า
จัมพ์สูทสีฟ้า

จัมพ์สูทสีฟ้าอ่อน ใส่ได้หลายโอกาส ตัวชุดดีไซน์เป็นแขนยาวแบบจัมพ์แขน สีฟ้าอ่อนนวลตลอดชุด และกางเกงขาสั้นสีฟ้าข้างใน มีความเก๋และความสุภาพในตัว

10 จัมพ์สูทสายเดี่ยวขายาว

ราคา 400 บาท

จาก Lazada

จัมพ์สูทสายเดี่ยวขายาว
จัมพ์สูทสายเดี่ยวขายาว

จัมพ์สูทสีน้ำตาลอ่อน แบบสายเดี่ยวและขายาว สามารถใส่ไปข้างนอกได้เลย ไม่ต้องแต่งเพิ่ม หรือจะเพิ่มลูกเล่นด้วยผ้าคลุมซีทรูก็น่ารักไปอีกแบบ

จากตัวอย่างชุดเซตที่กล่าวมาเป็นชุดที่นำมาจากร้านค้าออนไลน์ใน Shopee, Lazada และ Pomelo ที่ถือเป็นแหล่งรวบรวมเสื้อผ้าน่ารัก ๆ หลายแบบ ผู้ที่สนใจสามารถตามไปเลือกซื้อชุดเซตที่เหมาะกับตนเองได้เลย ซึ่งแต่ละที่ก็มีโปรโมชั่น 9.9 ที่ขาช้อปต้องไม่พลาด รายละเอียด ดังนี้

Shopee

ช้อปปี้จัดโปรโมชั่น 9.9 ที่มีทั้งลดทั้งแจก แถมเล่นเกมภายในเว็บไซต์เพื่อรับของรางวัลมากมาย และมหกรรมแฟลชเซลล์ที่นำสินค้าแบรนด์ชั้นนำมาลดราคาและแจกโค้ดลดเพิ่มแบบจุก ๆ สามารถเข้าไปเก็บโค้ดภายในเว็บได้

Shopee 9.9
Shopee 9.9

Lazada

ลาซาด้ากับโปรโมชั่น 9.9 มาพร้อมส่วนลดมากมายภายในเว็บไซต์ พร้อมคูปองส่วนลดมูลค่า 999 บาท ทุกวัน เริ่มอจก 9 โมงและ 3 ทุ่ม สามารถเข้าไปเก็บในเว็บของลาซาด้าได้ทุกวัน

Lazada 9.9
Lazada 9.9

Pomelo

ร้านเสื้อผ้ามีสไตล์อย่าง Pomelo ก็จัดโปรโมชั่น 9.9 เช่นกัน โดยลดราคาภายในเว็บไซต์สูงสุดถึง 90% และสำหรับผู้ที่สั่งซื้อเป็นออร์เดอร์แรกจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 30% ใครอยากลดให้คุ้มต้องรีบเข้าไปกดสั่งเป็นคนแรกให้ได้

Pomelo 9.9
Pomelo 9.9

ชุดเซ็ตเป็นชุดที่หยิบมาใส่ได้สะดวก ลดเวลาในการเลือกเสื้อผ้า และที่สำคัญมีให้เลือกหลากหลายแบบ รวมถึงมีโปรโมชั่นร้านขายเสื้อผ้าต่าง ๆ ที่นำเสื้อผ้าน่ารัก ๆ มาลดราคา รวมถึงชุดเซ็ตด้วย ใครอยากมีเสื้อผ้าแมทช์สวย ๆ ไว้ใส่ ต้องไม่พลาด

อ่านเพิ่มเติม: