กระเป๋าคาดอกผู้ชายยี่ห้อไหนดี? ใช้งานได้นาน ดีไซน์สวย

ซิ้อกระเป๋าคาดอกไว้ใส่ของมีค่า ตัวเลือกเพื่อป้องกันโจรล้วงกระเป๋า

กระเป๋าเป็นสิ่งที่ผลิตขึ้นมาเพื่อใส่ของต่าง ๆ สำหรับการพกพาไปนอกบ้าน โดยกระเป๋าจะมีหลายแบบและหลายขนาดให้เลือกซื้อตามความต้องการ และผู้ชายจะนิยมใช้กระเป๋าที่ใบเล็กกว่าผู้หญิง สามารถพกพาได้สะดวก ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะผู้ชายส่วนใหญ่ไม่มีของใช้จุกจิกมากเท่ากับผู้หญิง กระเป๋าคาดอกเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ผู้ชายนิยมใช้ วันนี้เราจึงรวบรวมกระเป๋าคาดอกยี่ห้อต่าง ๆ มาแนะนำ โดยยี่ห้อที่นิยมใช้ ได้แก่

Adidas

กระเป๋าคาดอกอาดิดาส
กระเป๋าคาดอกอาดิดาส

อาดิดาสเป็ยแบรนด์ที่ผลิตสินค้าที่เกี่ยวข้องกับกีฬาหลากหลายอย่าง สินค้าที่เป็นที่รู้จัก คือ รองเท้ากีฬา แต่จริง ๆ แล้วกระเป๋าคาดอกหรือคาดเอวของอาดิดาสก็มีวางจำหน่ายเช่นกัน ส่วนมากจะผลิตมาเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการออกกำลังกาย กระเป๋าจึงเน้นขนาดกะทัดรัด จุของได้ไม่มาก และเบาสบาย แห้งง่าย

Anello

กระเป๋าคาดอก Anello
กระเป๋าคาดอก Anello

กระเป๋าคาดอกของ Anello จะมีหลายสไตล์ โดยจะเน้นความเรียบเป็นหลัก สีที่ใช้มักจะเป็นสีพื้นหรือสีสุภาพ นอกจากสีพื้นอาจจะมีกระเป๋าสีพาสเทลบ้าง และลวดลายบ้าง แต่ไม่มากเท่าแบบสีเรียบ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความฉูดฉาด

Nike

กระเป๋าคาดอกไนกี้
กระเป๋าคาดอกไนกี้

ใครเป็นแฟนคลับไนกี้จะสังเกตได้ว่าสินค้าของไนกี้จะเน้นโลโก้ โดยกระเป๋คาดอกของไนกี้จะเน้นการดีไซน์ให้เห็นโลโก้ หรือชื่อแบรนด์ของไนกี้ชัดเจน มีการเลือกใช้ทั้งสีสดใสและสีสุภาพ

Coach

กระเป๋าคาดอก Coach
กระเป๋าคาดอก Coach

สไตล์ของ Coach จะเน้นความหรู วัสดุส่วนมากมักจะทำมาจากหนัง สีสันจึงมักเป็นสีหนัง หากมีการใช้สีอื่น ๆ ก็จะเน้นที่ความเงาของกระเป๋าเป็นหลัก เป็นการสร้างความหรูหราให้กระเป๋า

Elements

กระเป๋าคาดอก Elements
กระเป๋าคาดอก Elements

กระเป๋าคาดอกแบรนด์นี้จะวางจำหน่ายเฉพาะที่เซ็นทรัลเท่านั้น สามารถซื้อไดที่เซ็นทรัลออนไลน์ รูปแบบของกระเป๋าจะเน้นความสดของสีกระเป๋า แต่ยังคงใช้สีสุภาพอยู่ สามารถแมตช์กับชุดแนว ๆ หรือชุดกึ่งทางการก็ได้

Converse

กระเป๋าคาดอกคอนเวิร์ส
กระเป๋าคาดอกคอนเวิร์ส

คอนเวิร์สเป็นแบรนด์ที่คนคุ้นตามาจากรองเท้าผ้าใบที่มีโลโก้รูปดาว ความโดดเด่นของกระเป๋าคาดอกของ Converse คือ กระเป๋าส่วนใหญ่ผลิตมาแบบ Unisex สามารถใช้ได้ทุกเพศ

Fila

กระเป๋าคาดอก Fila

ฟีล่าเป็นแบรนด์ที่เน้นสีสันมาตั้งแต่สีของโลโก้แบรนด์แล้ว กระเป๋าของฟีล่าจึงมักนำสีเหล่านั้นมาเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งกระเป๋า เป็นกระเป๋าที่เมื่อเห็นแล้วสามารถนึกถึง Fila ได้เลย

Kipling

กระเป๋าคาดอก Kipling
กระเป๋าคาดอก Kipling

คีปลิ้งก์เป็นแบรนด์ที่เด่นมากเรื่องกระเป๋า โดยกระเป๋าของคีปลิงก์จะเน้นแนวสตรีท และความสดใสของกระเป๋า กระเป๋าจะต้องมีลูกเล่น ไม่ว่าจะเป็นสี, ลวดลาย หรือที่ห้อยกระเป๋า

S Sports

กระเป๋าคาดอก S Sports
กระเป๋าคาดอก S Sports

แบรนด์น้องใหม่จาก Super Sports แน่นอนว่าสไตล์จะต้องเป็นแบบสปอร์ต สีที่ใช้จะเป็นสีเข้มหรือสีเทา เน้นเนื้อผ้าให้ระบายอากาศได้ดี สำหรับการใส่ไปออกกำลังกาย

Calvin Klein

กระเป๋าคาดอก Calvin Klein
กระเป๋าคาดอก Calvin Klein

แบรนด์ดังอีกแบรนด์ที่คนรู้จักดี โดยกระเป๋าคาดอกของ Calvin Klein จะเน้นสีดำหรือสีเข้มเป็นหลัก ถ้าจะมีลูกเล่นเป็นสีสันก็จะใส่เป็นจุดเล็ก ๆ บริเวณสายคาดหรือโลโก้

กระเป๋าคาดอกแต่ละอบรนด์มีเอกลักษณ์ของตนเอง ผู้ซื้อสามารถพิจารณาจากความชอบและราคาประกอบกันก่อนการตัดสินใจซื้อได้ และตอนนี้หลาย ๆ แบรนด์ที่กล่าวมาก็กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ด้วย สามารถตรวจสอบได้จากร้านค้าออนไลน์หลายแห่ง

สำหรับคนที่สนใจกระเป๋าคาดอกยี่ห้อต่าง ๆ ที่แนะนำมาก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าประเภทนี้ไว้  เช่น

Central

เซ็นทรัลมีสินค้าแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์จัดจำหน่ายอยู่ โดยกระเป๋าคาดอกของเซ็นทรัลก็มีตัวเลือกมากมาย เช่น

S Sports Elite Unisex Waistpack

ราคา 220 บาท จากราคาเต็ม 550 บาท

S Sports
S Sports

กระเป๋าคาดอกที่ผลิตมาจากใยผ้าโพลิเอสเตอร์ 100% จึงมีความเบาและนุ่ม สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ดีไซน์กระเป๋าแบ่งโทนสีเป็น 2 ฝั่ง คือ สีขาวและสีส้ม ถือว่ามีความเก๋ไม่เบาทีเดียว

POLO TRAVEL CLUB

ราคา 1,185 บาท จากราคาเต็ม 1,695 บาท

POLO
POLO

โปโลมาพร้อมสีชมพูที่เข้ากันได้ดีกับพื้นกระเป๋าสีดำ ภายในกระเป๋ามีช่องใหญ่และช่องแยก ช่วยในการจัดระเบียบภายในกระเป๋า กระเป๋ามีขนาดเล็กแต่จุได้มาก พกพาสะดวก

Robinson

โรบินสันก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้ายี่ห้อต่าง ๆ วางจำหน่าย ตัวอย่างกระเป๋าคาดอกภายในโรบินสัน เช่น

CONVERSE รุ่น Logo Repetiv Waistbag

ราคา 890 บาท

Converse

คอนเวิร์สกับกระเป๋าทรงสวย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทาน ตัวกระเป๋ามีสีกรมท่า คาดด้วยตัวอักษรคอนเวิร์สสีขาว และมีสายคาดสีเทาด้านบน ใช้งานง่าย แมตช์ได้กับหลายชุด

Anello MINI รุ่น AU-B1515

ราคา 1,777 บาท จากราคาเต็ม 2,090 บาท

Anello
Anello

กระเป๋าที่แฝงความเรียบหรูเอาไว้ ตัวกระเป๋าทำมาจากหนัง PU คุณภาพดี สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ใช้สีน้ำตาลในการเพิ่มความเรียบหรูให้กระเป๋า

Super Sports

ซูเปอร์สปอร์ตเป็นร้านที่จำหน่ายอุปกรณ์กีฬาและสินค้าแนวสปอร์ต ภายในร้านมีกระเป๋าสำหรับผู้ชายหลายแบบ พร้อมโปรโมชั่นสูงสุด 60% และคูปองลดเพิ่มภายในเว็บอีกด้วย เช่น

NIKE Sportswear Essentials

ราคา 1,200 บาท

Nike
Nike

ไนกี้เป็นแบรนด์ที่คนคุ้นชื่อ ซึ่งไนกี้ก็มีกระเป๋าคาดอกของตนเองด้วย กระเป๋ารุ่นนี้ทำมาจากไนล่อนและโพลีเอสเตอร์ มีความนุ่มของผ้า ตัวกระเป๋าทรงสวย สามารถใช้ได้ในหลายโอกาส

FILA (Presented By BTS)

ราคา 1,351.50 บาท จากราคาเต็ม 1,590 บาท

Fila
Fila

ไอเท็มที่หนุ่ม ๆ บังทัน หรือวง BTS เลือกใช้เป็นไอเท็มคูล ๆ โดยกระเป๋าผลิตจากผ้าโพลิเอสเตอร์ ข้างในมีช่องเก็บของหลายช่อง สะดวกต่อการจัดระเบียบ สีสวย ใช้งานได้บ่อย

กระเป๋าคาดอกเป็นกระเป๋าที่ง่ายต่อการพกพาและเป็นกระเป๋าที่ยากต่อการล้วงกระเป๋า หรือกรีดกระเป๋าอีกด้วย ทำให้กระเป๋าคาดอกเป็นกระเป๋าแบบที่หลายคนเลือกใช้ สามารถเลือกซื้อได้ตามร้านค้าที่แนะนำ เพราะหลายที่กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคากระเป๋าภายในสินค้าอยู่

อ่านเพิ่มเติม: