กระเป๋าสตางค์ LYN รุ่นสุดฮิต ราคาไม่แพง ช่องใส่เงินเพียบ

ads

10 กระเป๋าสตางค์ LYN ลดราคา มีแบบไหนบ้าง ราคาไม่แพง 

กรี๊ดด!!  ไอเทมกระเป๋าสตางค์แบรนด์ชั้นนำ ลดราคา สาวๆ ที่กำลังต้องการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ หรือ อยากได้กระเป๋าสตางค์ใบใหม่ นี่เป็นโอกาสดีที่คุณจะเลือกช้อปกระเป๋าสตางค์ในราคาสุดคุ้ม ซึ่งแบรนด์ที่เราจะนำมาแนะนำ เป็นแบรนด์ที่สาวๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี ออกแบบสวย วัสดุแข็งแรง การออกแบบสวยทันสมัย และที่สำคัญราคาเอื้อมถึง อย่าง “LYN”

กระเป๋าสตางค์ LYN ลดราคา รุ่นสุดฮิตมากมาย ขนมาลดแบบจุใจ ทั้งแบบกระเป๋าสตางค์ใบสั้น ใบยาว มาพร้อมสายสะพาย หรือ แบบถือเก๋ๆ เลือกช้อป มิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ง่ายๆ สาวๆ อย่างเรา พร้อมหรือยัง? ที่จะมาเลือกช้อปกระเป๋าสตางค์ใบที่ต้องการ ใส่เงิน ใส่บัตรไดแยอะ ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหน กันบ้าง

DEMMA SHORT WALLETS

กระเป๋าสตางค์ใบสั้น สไตล์โดดเด่นดีไซน์พับสองตอน ด้านหนึ่งปิดกระดุมแป๊ก มีช่องใส่ธนบัตรด้านใน ช่องใส่ของปิดซิป ราคา 1,590 บาท

DEMMA
กระเป๋าสตางค์ใบสั้น DEMMA ราคา 1,590 บาท 

♥ TECCA MOBILE POCKET WALLETS

กระเป๋าใส่โทรศัพท์เคลื่อนที่ แพทเทิร์นเย็บยุนุ่ม มาพร้อมสายสะพายถอดไม่ได้ พับด้านหน้าปิดล็อคโลหะหมุนบิด แมตช์เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ราคา 1,790 บาท

TECCA
กระเป๋าใส่โทรศัพท์ TECCA ราคา 1,790 บาท 

♥ COIN CONTINENTAL ZIP WALLET

ดีไซน์สวย ใบยาว กระเป๋าสตางค์มาพร้อมกับช่องใส่ของหลากหลาย มาพร้อมช่องใส่ธนบัตรและช่องใส่บัตร สายคล้องข้อมือถอดได้ ดีไซน์และเฉดสีสวย ราคา 1,790 บาท

COIN
กระเป๋าสตางค์ COIN ราคา 1,790 บาท 

♥ FINENESS SKYCLOUD WALLETS

เรียบง่ายและโทนสีสวย กระเป๋าสตางค์ฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุการใช้งาน วัสดุโพลิยูริเทน ดีไซน์พับสองตอน สายคาดปิดกระดุมแม่เหล็กด้านบน มาพร้อมช่องใส่ธนบัตรและช่องใส่บัตรด้านใน ราคา 1,590 บาท

FINENESS
กระเป๋าสตางค์ FINENESS ราคา 1,590 บาท 

♥ MACAROON SHORT WALLETS

กระเป๋าสตางค์ใบสั้นวัสดุโพลิยูริเทน ออกแบบความหรูหรา ดีไซน์พับสองตอน มีสายคาดปิดกระดุมแม่เหล็ก มีช่องใส่ธนบัตรและช่องใส่บัตรด้านใน ราคา 1,590 บาท

MACAROON
กระเป๋าสตางค์ใบสั้น MACAROON ราคา 1,590 บาท 

♥ TAYLOR WALLET

เพิ่มความแฟนซี ให้กระเป๋าสตางค์ทรงสุดทันสมัย ดีไซน์พับสองตอนปิดกระดุมแป๊ก เฉดสีสวยดูดี มาพร้อมช่องใส่ของปิดซิปด้านใน กว้าง11.2 x สูง8.5 x D2 (ซ.ม.) ราคา 695 บาท

กระเป๋าสตางค์ TAYLOR
กระเป๋าสตางค์ TAYLOR ราคา 695 บาท 

♥ JENNA WALLET ON CHAIN

คอมพลีทลุคได้ง่ายๆ ด้วยกระเป๋าสะพายข้าง ดีไซน์เรียบง่ายและคลาสสิค พับด้านหน้าปิดกระดุมแม่เหล็ก มีช่องใส่ของด้านในปิดซิป 1 ช่อง สายสะพายโซ่ถอดได้ ราคา 876 บาท

กระเป๋าสะพายข้าง JENNA
JENNA กระเป๋าสะพายข้าง ราคา 876 บาท 

♥ EVERLY LONG WALLETS ON CHAIN

กระเป๋าสตางค์ใบยาว มาพร้อมกับสายสะพายโซ่สุดหรู ดีไซน์พับด้านหน้าปิดกระดุมแม่เหล็ก มีช่องแบ่งด้านใน 2 ช่อง กว้าง 19 ซ.ม. X ยาว 2 ซ.ม. X สูง 10 ซ.ม. สามารถใช้เป็นคลัทช์และแมตช์เข้ากับชุดเพลย์สูท ราคา 1,790 บาท

EVERLY
กระเป๋าสตางค์ใบยาว EVERLY ราคา 1,790 บาท 

♥ EVERLY SHORT WALLETS

สวยหรู ทันสมัย กระเป๋าสตางค์ใบสั้น ด้านหนึ่งปิดกระดุมแป๊ก มีช่องใส่ธนบัตรและช่องใส่บัตรด้านใน กว้าง 12 ซ.ม. X ยาว 3 ซ.ม. X สูง 10 ซ.ม. ราคา 1,390 บาท

EVERLY
กระเป๋าสตางค์ใบยาว EVERLY ราคา 1,390 บาท 

♥ PEONY LONG WALLETS

อ่อนหวาน กระเป๋าสตางค์พิมพ์ลาย พับหน้าแต่งฮาร์ดแวร์บัคเกิล พิมพ์ลายดอกพีโอนี วัสดุพียู มีซับใน มีช่องใส่ของแบบเปิด ช่องซิป 6 ช่องใส่บัตร หรูหราด้วยโลโก้สีทอง ราคา 1,790 บาท

PEONY
กระเป๋าสตางค์พิมพ์ลาย PEONY ราคา 1,790 บาท 

แนะนำ : เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์ LYN ได้แล้วที่ Lazada และ Shopee หรือ เว็บไซต์ LYN

Lazada

กระเป๋าแบรนด์ LYN
กระเป๋าแบรนด์ LYN ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

Shopee

กระเป๋าสตางค์ LYN
กระเป๋าสตางค์ LYN ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ สำหรับกระเป๋าแบรนด์ LYN ที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นแบบกระเป๋าสตางค์ที่มีการออกแบบสวยงาม โดดเด่น สามารถใช้ได้ทุกโอกาส เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์บ่อยๆ หรือ นำกระเป๋าสตางค์มามิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัว สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ เพราะตอนนี้มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาแบบเอาใจสาวๆ สายช้อป บอกได้คำเดียวเลยว่าห้ามพลาด!

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม