LYN & LYN AROUND ประกาศลดราคา Sale 60% ส่งท้ายปี 2019 แล้ว

ลิ น ลดราคาส่งท้ายปี ต้องรีบไปจับจอง

กิจกรรมนี้มีขึ้นทุกปี ปีละ 2-3 ครั้ง ที่สาว ๆ ต้องวิ่งวุ่นไปอยู่หน้า Shop ลิน กับ ลินอะลาวนด์อันเป็นแบรนด์เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า Accessories ที่สาว ๆ วัยทำงานต้องมีอย่างน้อย 1 ชิ้น ด้วยการออกแบบที่ถูกตาต้องใจ บางสาขาพอของใหม่ลงปุ๊บ ไม่กี่วันก็หมด ต้องตามหากันว่าใครมีบ้างใน IG

และทุก ๆ สิ้นปีก็จะมีกิจกรรมนำสินค้าในร้านมาลดราคา Sale เป็นของใหม่ไร้ตำหนิ และคุณสามารถหยิบตัวนั้นไปชำระเงินหรือเลือกของใหม่ที่ทางร้านมีให้ โดยในปีนี้จัดยาว ๆ ตั้งแต่กลางเดือนธันวาคม – 12 มกราคม 2562 ที่ Lyn ทุกสาขา

กระเป๋าและรองเท้าเริ่มต้น 116 – 2,396 บาท

สินค้ากระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ เริ่มต้นลด 30% เสื้อผ้าลดสูงสุด 60% เริ่มต้นมาแล้วตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยไม่ต้องมีบัตรสมาชิก MY Card ก็เดินเข้าไปจ่ายเงินได้ส่วนลดนี้ได้ แต่หากต้องการซื้อสินค้าประเภทน้ำหอมนั้นไม่ร่วมรายการ Sale แต่สินค้าอื่น ๆ ก็ดูที่ป้ายราคาได้เลย

กระเป๋าของ LYN เริ่มต้นที่กระเป๋าใส่การ์ดใบเล็ก ๆ ที่เห็นแล้วต้องบอกว่าของมันต้องมี หลายคนมีแล้วมีอีกหลายใบซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับพี่สาวหรือน้องสาวก็ได้ อย่างใบนี้จากราคา 1,3XX เหลือเพียง 903 บาทเท่านั้น สวยน่ารักทุกสีแต่ก็ต้องไปติดตามดูว่าสาขาใกล้บ้านยังมีอยู่หรือเปล่า?

ชำระได้ทั้งบัตรเดบิต และ บัตรเครดิต แต่เป็นการรูดเต็มจำนวน หากต้องการผ่อนยอดนั้นแบ่งจ่ายเป็นรายเดือนก็ต้องโทรไปแจ้งกับ Call Center หรือทำรายการใน Mobile App ของบัตรนั้น

แต่ถ้าใครซื้อไม่ทันในช่วง Sale 60% off นี้ก็ต้องรออีกสักพักจะมีรอบ 70% อีก ใครที่ชอบของเซลล์ไม่ควรพลาด แต่รอบสุดท้ายนั้นหากสินค้ามีตำหนิก็จะมีแจ้งบอกไว้ละเอียด ไม่ต้องกลัวว่าจะได้สินค้าไม่โอเคหรืออย่างไร ไปลองก่อนได้ที่หน้า Shop ลินทุกสาขา หากคุณเคยซื้อสักชิ้นแล้วจะติดใจไม่ยากเลย .. ♥ เพราะเขาออกแบบมาน่ารักมาก

Read More :