Home สำรวจตลาด งานลอยกระทงจุฬา 2563 “Float n’ Joy ลอย หรือ หลอก” มีกิจกรรมอะไรบ้าง?

งานลอยกระทงจุฬา 2563 “Float n’ Joy ลอย หรือ หลอก” มีกิจกรรมอะไรบ้าง?

งานลอยกระทงจุฬา
งานลอยกระทงจุฬา 2563 Float n' Joy ลอย หรือ หลอก

ธีมงานงานลอยกระทงจุฬา “Float n’ Joy ลอย หรือ หลอก” 

สวัสดีค่ะ! ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลวันลอยกระทง เรียกได้ว่าสถานที่ต่างๆ ก็เริ่มจัดงานครึกครื้นตอนรับวันลอยกระทงสือสานประเพณีไทย เน้นจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อความสนุกสนาน และงานที่พลาดไม่ได้มนทุกๆปี แถมยังมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก คงหนีไม่พ้น “งานลอยกระทงจุฬา 2563” ซึ่งปีนี้มาในธีมงานสุดว้าว ที่คุณต้องต้องไปให้ได้อย่างแน่นอน

มาแล้ว! ธีมงานงานลอยกระทงจุฬา 2563 นั่นก็คือ “Float n’ Joy ลอย หรือ หลอก” นั่นเอง สำหรับงานลอยกระทงปีนี้จุฬา มีความพิเศษมากมาย เรามาดูไปพร้อมๆ กันเลย ทางงานจำกัดจำนวนผู้เข้าไปในพื้นที่มหาวิทยาลัยเพื่อลดการแพร่ระบาดไวรัสโควิด 19 โดยแผนผังมีจุดสำคัญๆ ทั้งหมด 3 ตำแหน่ง ดังนี้

  1. จุดเข้า-ออกงาน ทุกคนจะต้องผ่านการคัดกรอง โดยจะมีทั้งหมด 2 จุด และเปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็น จนถึง 3 ทุ่ม นั่นคือ
  • หน้าประตูใหญ่ (ฝั่งคณะวิทยศาสตร์ และ ฝั่งคณะสถาปัตยกรรม)
  • หน้าอาคารศิลปวัฒนธรรม

2. หากอยากมาลอยกระทงเทียนบริเวณสระน้ำ เพื่อลดความแออัด ทางจุฬาจึงจำเป็นต้องจำกัดจำนวนในบริเวณดังกล่าว มีจุดคัดกรอง 1 จุดแบ่งเป็นทางเข้าและออก ตั้งอยู่ทั้งสองฝั่งของสระน้ำ โดยเข้าทางฝั่งคณะวิทยาศาสตร์ และ ออกทางคณะสถาปัตยกรรมศาตร์

3. ห้องน้ำมีด้วยกันทั้งหมด 3 จุด

  • ห้องน้ำ อาคารศิลปวัฒนธรรม
  • ห้องน้ำ อาคารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และ
  • รถห้องน้ำ บริเวณหอนาฬิกา

4. สามารถดูไลฟ์สดที่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรม และโชว์จากวงวัชราวลีได้ ที่ จอโปรเจคเตอร์ ในสนาม


งานลอยกระทงจุฬา มีอะไรน่าสนใจบ้าง? 


โดยภายในงานเพื่อนๆ จะได้พบกับร้านค้า On-Ground และร้านค้า Online ในงานลอยกระทงจุฬาฯ พบกับ “คอนเสิร์ต” ชมไลฟ์สดๆ พร้อมการแสดงสุดพิเศษจาก “วงวัชราวลี” พบกันวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 โดยลอยกระทงจุฬาฯใช้กระทงเทียน และ ลอยกระทงออนไลน์สไตล์ New Normal มีจำหน่ายในงานราคาเพียง 10 บาท ไม่อนุญาตให้นำกระทงเข้ามาเอง พิเศษสุดๆ ผู้ร่วมงานสามารถดูไลฟ์สดที่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรม และโชว์จากวงวัชราวลีได้ที่จอโปรเจคเตอร์ บริเวณสนาม หากไม่ต้องการความแอรอัด หรือ กลัวไวรัสโควิด 19  วันที่ 31 ตุลาคมนี้ 17:00-21:00 มา “ลอย หรือ หลอก” พร้อมกัน หน้าสระน้ำจุฬาฯ ความสนุกกำลังรอคุณอยู่

ลอยกระทงจุฬา
งานลอยกระทงจุฬา ชม”คอนเสิร์ตวงวัชราวลี” ขอบคุณภาพจาก : FB งานลอยกระทงจุฬาฯ

นอกจานี้เพื่อนๆที่อยากจะมาลอยกระทง แต่ก็ยังกลัวไวรัสโควิด 19 อย่าลืม! เจลทำความสะอาดมือ สวมหน้ากากอนามัยกันด้วยนะ สามารถเลือกซื้อได้แล้ว ที่ Shopee และ Lazada ซึ่มมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด พร้อมส่งฟรี สินค้าคุณภาพ งานนี้เหมาะอย่างมากสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่รู้ว่าจะออกไปเที่ยวไหนดีในวันลอยกระทง แถมยังเป็นฮาโลวีนอีกด้วย งานนี้เที่ยวงานเดียว คุ้ม 2 ต่อ สนุกแบบจัดเต็มแน่นอน

หน้ากากอนามัย Lazada

หน้ากากอนามัย Lazada
ลดราคา หน้ากากอนามัย Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

หน้ากากอนามัย Shopee

หน้ากากอนามัย
ลดราคา หน้ากากอนามัย Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม