Home สำรวจตลาด Louis Vuitton MULTI POCHETTE ACCESSORIES ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ?

Louis Vuitton MULTI POCHETTE ACCESSORIES ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ?

Louis Vuitton MULTI POCHETTE ACCESSORIES ความสวยแบบ 3 In 1 ที่สาวหลายคนเลิฟเวอร์!

ถ้าพูดถึงกระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ Hi-End แน่นอนว่าชื่อของ Louis Vuitton อยู่ในลิสต์ลำดับต้นๆ ที่คนทั่วโลกต่างให้การยอมรับ และได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่นใหม่ก็มีกระแสแร๊ง! สาวหลายคนต่างอยากได้มาไว้ในครอบครอง เพราะนอกจากจะมาพร้อมดีไซน์ความสวยที่หรูหราดูแพงสมราคาแล้ว ยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้าได้กับทุกลุค ทุกสไตล์การแต่งตัว พร้อมครีเอทความเพอร์เฟคได้อย่างไม่ซ้ำวัน เหมือนหลุดออกมาจากรันเวย์ Paris Fashion Week ยังไงอย่างงั้น!

Louis Vuitton MULTI POCHETTE ACCESSORIES

และ Louis Vuitton MULTI POCHETTE ACCESSORIES ก็เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ตั้งแต่วันที่เปิดตัว และวางจำหน่าย ก็มีสาวหลายคนต่างรีบจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร โดย Louis Vuitton MULTI POCHETTE ACCESSORIES มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่มีความสวยเท่ และเพิ่มความเฟียสในคราวเดียวกัน อีกหนึ่งความพิเศษที่ทำสาวหลายคนต่างร้อง Wow! ก็คือ มาพร้อมความสวยแบบ 3 In 1 มีกระเป๋า 3 ใบ 3 ไซส์ ไม่ว่าจะสะพายรวมกัน หรือจับแยกชิ้นมามิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมอื่นก็เลิศ 10 10 10 ไปเลยจ่ะแม่!

Louis Vuitton MULTI POCHETTE ACCESSORIES

ทำไม Louis Vuitton MULTI POCHETTE ACCESSORIES ถึงได้รับความนิยม ?

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้กระเป๋าหลุยส์รุ่นนี้ฮอตเวอร์ก็คือ ดีไซน์ความสวยที่แสนจะเพอร์เฟค ส่วนอีกหนึ่งปัจจัยรองลงมาก็คือเซเลบริตี้สายแฟฝั่งฮอลลีวูดต่างหยิบมาใช้กับเพียบ! รวมถึงนางเอกาสุดฮอต ญาญ่า อุรัสยา ก็ไม่พลาดถือกระเป๋ารุ่นนี้ด้วยเช่นกัน

Louis Vuitton MULTI POCHETTE ACCESSORIES

จึงไม่แปลกที่จะทำให้ต่อมความ Need ของสาวหลายคนต่างสั่นไหว พร้อมอยากมีลุคสวยและรวยมาก รวมถึงดูมีคลาสอย่างนักแสดงที่ตนชื่นชอบ

Louis Vuitton MULTI POCHETTE ACCESSORIES ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ? 

ตามข้อมูลจาก Elle Thailand กระเป๋า Louis Vuitton MULTI POCHETTE ACCESSORIES มีราคาอยู่ที่ 53,500 บาท โดยมีสายกระเป๋าให้เลือก 2 สี คือสีชมพู และสีเทา

Louis Vuitton MULTI POCHETTE ACCESSORIES

และสำหรับนักช้อปออนไลน์ที่กำลังอยากได้กระเป๋า Louis Vuitton MULTI POCHETTE ACCESSORIES แนะนำให้ตรวจเช็คอย่างละเอียดว่าใช่ของแท้หรือไม่! เพราะไม่อย่างนั้นอาจได้ของปลอมในราคาสูง ที่นอกจากเจ็บใจแล้ว ยังเสียเงินก้อนโตให้กับมิจฉาชีพอีกด้วย ทางที่ดีแนะนำให้ไปซื้อในช็อป Louis Vuitton โดยมีสาขาอยู่ที่ Siam Paragon, Emporium และ เกษรพลาซ่า หรือสั่งซื้ออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Louis Vuitton

นอกจากนี้ที่ Shopee ก็มีขายเช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แนะนำให้ตรวจเช็คดีๆ ว่าเป็นของแท้หรือไม่!

Louis Vuitton ของแท้ดูยังไง ? 

ถ้าไม่อยากพลาดท่าโดนหลอกซื้อกระเป๋า Louis Vuitton ของปลอม! ครวตรวจเช็คอย่างละเอียด โดยกระเป๋า หลุยส์ ของแท้ สามารถเช็คได้ดังนี้

⇒ ซีรีส์นัมเบอร์
ของแท้ต้องมีบอกรายละเอียดวันที่ เดือน ปีที่ผลิต โดยตัว Font จะสวย ไม่หนา และไม่เบี้ยว ซึ่งจะขึ้นต้นด้วยภาษาอังกฤษ 2 ตัว ตามด้วยตัวเลขอีก 4 ตัว โดย 2 ตัวแรกจะบอกว่าประเทศที่ผลิต ส่วนตัวเลข 4 ตัว จะบอกถึงเดือน และปีที่ผลิต ตัวที่ 1 กับตัวที่ 3 บอกสัปดาห์ที่ผลิต ส่วนตัวที่ 2 กับตัวที่ 4 จะบอกปีผลิต

⇒ ใบการันตี
สามารถโทรเช็คที่ช็อปได้ว่าสินค้านัมเบอร์นี้เป็นของแท้หรือไม่

⇒ ถุงผ้า 
กระเป๋า Louis Vuitton จะมาพร้อมกับถุงผ้าสีเหลือง หรือสีครีม และมีป้ายที่เขียนว่า Made in India ซึ่งเนื้อผ้าจะไม่บางมีความหยาบ

⇒ ซิปกระเป๋า
ของแท้ช่องซิปจะมีความพอเหมาะสามารถหยิบของในกระเป๋าสะดวก อีกทั้งซิปมีความลื่นไม่สะดุด และทำจากสแตนเลสแท้

⇒ ซับในกระเป๋า
ของแท้จะเย็บตะเข็บเนี้ยบ ไม่มีรอยพับซ้อนของผ้า รวมถึงผ้ามีเนื้อแน่น

เพื่อความสบายใจ และมั่นใจว่าได้ของแท้แน่ๆ แนะนำให้ซื้อจากช็อบโดยตรง หรือร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้ จะได้ไม่เสียเซลฟ์ และเสียเงินก้อนโตไปแบบน่าเจ็บใจ!

ขอบคุนภาพจาก : Louis Vuitton, urassayas

♦ คลิกกอ่านบทความน่าสนใจ