27 มี.ค. นี้ ! Lazada Birthday Sale 2020 ลดราคา กระเป๋า Louis Montini 

กระเป๋า  ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญ และช่วยมอบความสะดวกสบายอย่างมากในชีวิตประจำวัน เพราะไม่ใช่เพียงใส่ของที่ต้องการเท่านั้น กระเป๋ายังช่วยสร้างบุคลิกที่ดี และยังสามารถช่วยมิกซ์แอนด์แมทช์กับเครื่องแต่งกายได้ง่าย ปัจจุบันกระเป๋ามีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ซึ่งกระเป๋าที่รับความนิยมส่วนใหญ่มักจะเป็นกระเป๋าเครื่องหนัง ซึ่งมีความสวยงาม ความคลาสสิค อีกทั้งยังช่วยให้คุณดูดี เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบกระเป๋าเครื่องหนังห้ามพาดเลยเด็ดขาด เพราะวันนี้เรามีกระเป๋าหนังแบรนด์ที่ได้รับความนิยม มีการออกแบบดีไซน์ ที่สวยโดดเด่น อีกทั้งยังมีการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน

ทำไมต้อง! กระเป๋าเครื่องหนัง Louis Montini 

เพราะการมีกระเป๋าดีๆ ซักใบ ใส่สัมภาระ เครื่องใช้ เราในชีวิตประจำวัน เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จำเป็นและสำคัญอย่างมาก กระเป๋าซักยังช่วยบ่งบอกถึงหลายสไตล์ และความชอบของเราได้เป็นอย่างดี กระเป๋า Louis Montini เป็นแบรนด์เครื่องหนัง มีการสั่งผลิตภายใต้โรงงานผลิตสินค้าได้มาตรฐาน ราคาย่อมเยากระเป๋าคุณภาพดี มีการดูแลทุกขั้นตอนการผลิตตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ ไปจึงถึงการจัดส่ง กระเป๋า Louis Montini ใส่กล่องแข็งพิมพ์โลโก้ และถุงผ้าทุกชิ้น สามารถเลือกช้อปได้แล้ว ที่ ลาซาด้า ซึ่งตอนนี้มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม ให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม อย่างเช่น กระเป๋าสตางค์ ที่มีการดีไซน์สวย ขนดกระทัดรัด ใช้งานสะดวก

Louis Montini (Clearly Collection) 

Louis Montini กระเป๋าสตางค์หนัง แฟชั่นผู้ชาย ผลิตจากหนังวัวแท้นำเข้า ทั้งภายในและภายนอก ดีไซน์เรียบง่าย ดีไซน์ มีช่องใส่บัตรมากมาย ราคา 549 บาท

 

Louis Montini มันนี่คลิปหนังแท้

Louis Montini กระเป๋าสตางค์หนังแท้ มีคลิปสำหรับหนีบธนบัตร บางเฉียบเพียง 0.5 cm. ทนทานสูงมาก ราคา 199 บาท

Louis Montini กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง

Louis Montini กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง สะพายไหล่ หนังแท้ ดีไซน์เรียบหรู รับประกันถึง 2 ปี พร้อมการันตีการ์ด ราคา 890 บาท

Louis montini Shoe bag กระเป๋าใส่รองเท้า 

Louis Montini Shoe bag กระเป๋าใส่รองเท้าอเนกประสงค์ แบบพกพา ดีไซน์เรียบหรู งานเย็บสวยงาม มี 4 สีให้เลือกใช้ เช่น สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง สีเทา ผลิตจากผ้า โพลีเอสเตอร์ไนล่อน ราคา 399 บาท

 

เตรียมพบกับแคมเปญลดราคาสูงสุดถึง 85% + รับคูปองลด 15% ในวันที่ 27 มีนาคม 2020 พร้อม รับฟรีกระเป๋าออกกำลังกาย (คละสี) ทุกออเดอร์ (เที่ยงคืน – ตี2) เมื่อซื้อครบ 1,399 บาท ที่ Lazada

>>> คลิกดูโปรโมชั่น “กระเป๋า Louis Montini” ที่ Lazada ได้ที่นี่<<<

เลือกกระเป๋าแบรนด์ Louis Montini รุ่นที่เราแนะนำไปข้างต้น รับรองว่าช่วยมอบความโดดเด่น และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณได้อย่างแน่นอน ช้อปได้ง่ายๆ ที่ ลาซาด้า ซึ่งตอนนี้มีการจัดมอบโปรโมชั่นเข้าสู่แคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020 ซึ่งขนสินค้ามาลดกันแบบกระจุยกระจายสูงสุด 90% และกิจกรรมมากมายให้คุณได้ร่วมสนุก พิเศษกว่านั้นสำหรับแฟนๆ Promotions.co.th เราก็มีโค้ดส่วนลดพิเศษ จาก Lazada x Promotions.co.th เก็บโค้ดไว้ช้อปพร้อมกันในวันที่ 27 มีนาคม 2563 รับรองว่างานนี้คนที่ชอบคุ้มรับส่วนลดจุใจไปได้เลย ฟินแบบจัดเต็มเลือกช้อปสินค้าได้มากมายตามที่ต้องการ

 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม