สุดยอด! ลอรีอัลแชมพูลดปัญหาผมร่วง ชี้ฟู แห้งเสีย ให้ผมนุ่มลื่นสวย

ปัญหาผมขาด หลุดร่วง แห้งเสีย ถือเป็นปัญหาที่สาวๆ หนุ่มๆ หลายคนเป็นกังวลอย่างมาก ไม่กล้าที่จะปล่อยผม หรือ จัดแต่งทรงผมมากมาย เพราะกลัวจะทำให้เส้นผมร่วงกว่าที่เคย ทั้งขาดความมั่นในตัวเอง และยังต้องมาคอยนั่งเก็บกวาดผมที่ร่วมลงพื้นทุกวัน อีกทั้งยังมีความคิดที่ว่าตัวเองเป็นโรคอะไรหรือเปล่า ขาดสารอาหารชนิดไหน เนื่องจากเวลาหวีผม หรือ มัดผม เห็นได้อย่างชัดเจนว่าตนเองมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมอย่างแน่นอน

ถึงแม้ปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการดูแล บำรุงเส้นผมให้เลือกมากมาย แต่…ก็ใช่ว่าทุกผลิตภัณฑ์ใช้แล้วจะเห็นผล หรือ ช่วยแก้ไขปัญหาเส้นผมต่างๆ ได้อย่างตรงจุด เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาอัพเดทแบรนด์ผลิตภัณฑ์แชมพูทำความสะอาดเส้นผมที่ได้รับความนิยม และถูกพูดถึงอย่างมาก อีกทั้งยังลดปัญหาผมขาด แห้งเสีย หลุดร่วง ให้เส้นผมสวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนี้

1. Loreal paris elseve fall resist 3X Shampoo

แชมพูลอรีอัลแก้ไขปัญหาผมร่วง ช่วยจัดการกับปัญหาระคายเคืองหนังศีรษะและรังแค โดยมีกรดอะมิโนจำเป็นช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผม ป้องกันรังแคไม่ให้เกิดซ้ำ ราคา 119 บาท

Loreal paris elseve fall resist 3X Shampoo

2. L’Oreal Paris Elseve Dream Lengths Restoring Shampoo

ลอรีอัลแชมพู ช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งและแตกปลายให้กลับมาอยู่ในสภาพที่ดี มีส่วนผสมของน้ำมันละหุ่งและวิตามิน B3 และ B5 ช่วยสร้างเกราะป้องกันบาง ๆ บนพื้นผิวเส้นผม และยังเพิ่มปริมาณออกซิเจนให้กับหนังกำพร้าของเส้นผม ราคา 135 บาท

L’Oreal Paris Elseve Dream Lengths Restoring Shampoo

3. L’Oreal Paris Elseve Total Repair 5 Shampoo

แชมพูลอรีอัลโททัลรีแพร์ 5 ช่วยจัดการปัญหาผมร่วง ผมแห้ง หยาบกร้าน กำจัดสัญญาณของผมเสียที่มองเห็นได้ทั้งหมด มีสูตร LAK 1000 ที่แทรกซึมลึกถึงชั้นของเส้นผม ผลัดผมเสียใหม่และมีเซราไมด์เข้มข้น และ ไฮโดรไลซ์วีทโปรตีนเพื่อเพิ่มการบำรุงผม ราคา ราคา 135 บาท

L’Oreal Paris Elseve Total Repair 5 Shampoo

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

4. L’Oreal Paris Elseve 6 Oil Nourish Ultra Nourishing Shampoo

แชมพูทำความสะอาดเส้นผม ประกอบด้วยน้ำมันอัลมอนด์ โจโจ้บา มะพร้าว คาเมลิน่า มะกอกและอาร์แกนออยล์ ส่วนผสมจากธรรมชาติอุดมด้วยคุณค่าอย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงและปรับสภาพเส้นผม ให้เส้นผมแข็งแรง ที่สำคัญมีสารสกัดจากเมล็ดทานตะวันที่มีอยู่ในแชมพู เวลาสระผมรู้สึกเย็นสบาย  ราคา 135 บาท

L’Oreal Paris Elseve 6 Oil Nourish Ultra Nourishing Shampoo

5. L’Oreal Paris Extraordinary Oil Wave Shampoo

แชมพูที่มีโปรตีนและกรดอะมิโนเข้มข้น L’Oreal Paris Extraordinary Oil Wave Shampoo ช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสียให้กลับมามีน้ำหนัก ลดปัญหาผมหลุดร่วง และยังมีส่วนผสมของน้ำมัน French White Truffles เพื่อช่วยฟื้นฟูเส้นผมแข็งแรง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย ราคา 399 บาท

L’Oreal Paris Extraordinary Oil Wave Shampoo

6. L’Oreal Paris Ever Creme Deep Nourish Shampoo

แชมพู L’Oreal Paris Ever อุดมด้วยน้ำมันแอพริคอตและน้ำมันจากธรรมชาติ ช่วยปรับปรุงพื้นผิวของเส้นผมให้แข็งแรง นุ่ม ลื่น เหมาะที่สุดสำหรับผมที่เสียจากการทำเคมี ราคา 299 บาท

L’Oreal Paris Ever Creme Deep Nourish Shampoo

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

สาเหตุที่ทำให้เส้นผมขาด หลุดร่วง

 • การสระผมตอนกลางคืน อาจเสี่ยงผมร่วง ทำให้เกิดเชื้อราบนหนังศีรษะได้
 • สระผมบ่อยเกินไป จะทำให้หนังศีรษะแห้ง และอาจเป็นสาเหตุของรังแค
 • มัดผมแน่นเกินไป เพราะรากผมจะถูกรั้งและกระชาก ทำให้ผมร่วงได้ง่าย
 • สารเคมีจากการทำสี ยืดผม ส่งผมให้รากผมถูกสารเคมีทำร้ายจนบอบบาง ทำให้ผมร่วง ผมบาง
 • การหวีผมแรงๆ หรือ กระชาก ทำให้เส้นผมขาด
 • ใช้น้ำร้อนสระผม สามารถทำลายหนังศีรษะและโปรตีนในเส้นผมได้
 • ทานของหวาน ของทอด ของมัน ทำให้เส้นผมได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ
 • ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับสภาพผมตัวเอง
เส้นผมขาด หลุดร่วง แห้งฟู

วงจรการเจริญของเส้นผม

การเจริญงอกงามของเส้นผมบนหนังศีรษะ แบ่งเป็น 3 ระยะ

 1. ระยะเจริญงอกงาม
 2. ระยะพัก
 3. ระยะเปลี่ยนสภาพ

โดยการเจริญงอกงามของเส้นผมบนหนังศีรษะแต่ละช่วงใช้เวลาต่างกัน อีกทั้งเส้นผมคนเราสามารถหลุดร่วงได้มากถึงวันละ 120 – 160 เส้นอีกด้วย หากพบว่าเส้นผมขาดมากเกินไป หนังศรีษะแดง คัน ควรรีบปรึกษาแพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนาญโดยด่วน


เป็นยังไงบ้าง? สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมลอรีอัล ช่วยลดปัญหาผมร่วง ฟื้นบำรุงหนังศีรษะ ให้ผมแข็งแรง สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเลือกซื้อแชมพูลอรีอัลได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada และ Shopee สินค้าราคาพิเศษพร้อมส่วนลด ช่วยให้คุณกลับมามีเส้นผมสวยเงางามอีกครั้ง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม