แก้วและทัมเบลอร์สตาร์บัค คอลเลคชั่นใหม่ ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน

กรี๊ดด! กลับมาให้ควักเงินซื้อกันอีกแล้ว สำหรับแก้วน้ำ Starbucks คอลเลคชั่นใหม่ ที่มาพร้อมความโดดเด่นน่ารัก รวมถึงลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาสาวกแก้วน้ำสตาร์บัคทั้งหลาย ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบ หรือ สะสมแก้วน้ำสตาร์บัคกันอยู่แล้ว ซึ่งไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่น ก็ดีไซน์โดดเด่น ไม่เหมือนใคร และยังมาในราคาเอื้อมถึงอีกด้วย ซึ่งแก้วน้ำคอลเลคชั่นเก่าๆที่ผ่านมามีการออกแบบที่แปลก ทันสมัย และยังประเภทแก้วที่เลือกใช้งานแตกต่างกันออกไป

แก้วน้ำ Starbucks Mid-Autumn Festival Collection 

ล่าสุด Promotions.co.th ไม่พลาดอัพเดทไอเทมดีๆ เจ๋ง มาแรงก่อนหน้านี้เรามีแนะนำ แก้วน้ำ Starbucks All White Collection มินิมอล ที่มาพร้อมลาดลายสวยงาม ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น แก้วน้ำดื่มสีพื้น , แก้วเก็บอุณหภูมิทรงสูง, แก้วเก็บอุณหภูมิ , กระติกแก้วเก็บอุณหภูมิ, แก้วทัมเบลอร์มีฝาปิด เป็นต้น ในราคาเบาๆ ครั้งก็เช่นเคยเพียงแต่มาพร้อมลาดสุดน่ารัก แสนซน อย่าง “แก้วและทัมเบลอร์สตาร์บัค Mid-Autumn Festival Collection” ออกใหม่ มาพร้อมความน่ารักของกระต่ายและผองเพื่อน แถมยังสามารถเลือกซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ ร้าน Starbucks Thailand เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแก้วน้ำแบบไหนบ้าง แล้วราคาเท่าไหร่?

ราคา แก้วน้ำ Mid-Autumn Festival Collection 

  • Harvest Season Chubby Tumbler 16 oz. ราคา 1,150 บาท
  • Mid-Autumn Tumbler 12 oz. ราคา 1,150 บาท
แก้วน้ำ Starbucks
แก้วทัมเบลอร์สตาร์บัค  Harvest Season Chubby Tumbler และ Mid-Autumn Tumbler 

  • Owl Set Mug 12 oz. ราคา 600 บาท
  • Into The Woods Mug 12 oz. ราคา 650 บาท
แก้วและทัมเบลอร์สตาร์บัค
แก้วน้ำ Owl Set Mug และ Into The Woods Mug 

  • Enjoy The Moonlight Mug 12 oz. ราคา 650 บาท
  • Mid-Autumn Full Moon Mug 12 oz. ราคา 650 บาท
แก้วและทัมเบลอร์สตาร์บัค
แก้วกระเบื้อง Enjoy The Moonlight Mug และ Mid-Autumn Full Moon Mug

แก้วและทัมเบลอร์สตาร์บัค Mid-Autumn Festival Collection  ที่เรานำมาแนะนำจะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นคอลเลคชั่นออกใหม่ที่มาเพราะความน่ารัก ของเหล่าบรรดากระต่ายและเพื่อนผองทั้งหลาย สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปชอบแบบไหน ลายไหน หรือ ต้องการเลือกซื้อเป็นของขวัญพิเศษให้คุณสำคัญก็น่าไปอีกแบบนี้ อย่าลืมไปเลือกซื้อกันได้เลย แอบบอกก่อนเลยว่าอย่าช้า เพราะถ้าหมดแล้วหมดเลยนะ และเพื่อจะไม่พลาดสินค้า ไอเทมดีๆ เราจะมาอัพเดทแก้วน้ำสตาร์บัค ให้เพื่อนกันเรื่อยๆนะ รับรองไม่พลาดอย่างแน่นอน เตรียมตัวรอลุ้นได้เลยว่าครั้งหน้าสตาร์บัค จะออกแก้วน้ำลายไหนกันบ้าง และจะสวยขนาดไหน

***สินค้าบางประเภท อาจวางจำหน่ายบางสาขาเท่านั้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม