ลิซ่า – LISA FIRST SINGLE ALBUM “LALISA” จองได้ที่ไหนบ้าง?

ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว! สำหรับกระแสที่มาแรงเวอร์ และถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับ “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ LISA” ไอดอลวงเกิร์ลกรุ๊ป “BLACKPINK” เรียกได้ว่าเป็นศิลปินสาวมากความสามารถ ที่ได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้วงการ K-Pop หลังจากที่เจ้าตัวปล่อยภาพทีเซอร์เเรกเตรียมเปิดตัวโซโล่เดี่ยวสุดร้อนแรง ส่งผลให้ #ArtisteLalisa ขึ้นติดอันดับ 1 บนเทรนด์ทวิตเตอร์โลกอีกด้วย งานนี้ทำให้เหล่าบรรดาสาวกบลิ๊งค์ทั้งหลาย เตรียมตัวรอดูโซโล่เดี่ยวของสาวลิซ่าแบบจัดเต็ม เพียงแค่ภาพทีเซอร์ก็เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดีแล้ว

หลังจากที่ปล่อยภาพทีเซอร์เเรกเตรียมเปิดตัวโซโล่เดี่ยว ในวันที่ 10 กันยายน 2564  เวลา 11.00 น. ​ตามเวลาประเทศไทย เหมือนการรอคอยสิ้นสุดลง เหมือนปลดล็อคทุกอย่าง ปล่อยเพลงเต็มอย่างเป็นทางการ กับ “ฉันอยากแสดงตัวตนของฉัน” ซิงเกิลอัลบั้ม LALISA อีกขั้นความสำเร็จของ ‘ลิซ่า’ BLACKPINK”  เป็นเพลงที่ปังและดีมากเวอร์แบบสุด ๆ ทั้งเสียงร้อง เสื้อผ้า หน้าผม ฉากสุดอลังการ และความหมายของเพลงที่ดี ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงกว่า ก็มียอดวิวในยูทูบทะลุ 10 ล้านวิว

LISA FIRST SINGLE ALBUM “LALISA”

ล่าสุด อัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มเเรกของ ลิซ่า สร้างสถิติใหม่ด้วยยอดสั่งจองอัลบั้มล่วงหน้ากว่า 700,000 ก๊อปปี้ทั่วโลกภายในเวลาเพียงเเค่ 4 วันเท่านั้น ล่าสุด! ทางค่าย YG เผยว่ายอดสั่งจองล่วงหน้าได้ทะลุ 800,000 ก๊อปปี้เป็นที่เรียบร้อย สุดปังอย่างบอกไม่ถูกเป็นสถิติที่สูงที่สุดสำหรับศิลปินหญิงเดี่ยว K-POP งานนี้ใครที่เป็นแฟนคลับตัวยง หรือ สาวกบลิ๊งค์ ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว สามารถส่งจองได้ที่

ลิซ่า – LISA FIRST SINGLE ALBUM “LALISA” ขอบคุณภาพจาก IG: yg_ent_official

อัลบั้ม ลิซ่า – LISA FIRST SINGLE ALBUM “LALISA” จองได้ที่ไหนบ้าง?

สามารถสั่งซื้อ – จอง อัลบั้ม ลิซ่า – LISA FIRST SINGLE ALBUM “LALISA” ได้ที่แหล่งออนไลน์ช้อปปิ้งร้านค้า Official ที่ Shopee , Lazada หรือเว็บไซต์ www.ygselectth.com เป็นต้น

จอง อัลบั้ม ลิซ่า – LISA FIRST SINGLE ALBUM “LALISA” ขอบคุณภาพจาก : www.ygselectth.com

รายละเอียดของ BLACK และ GOLD VERSION.

 1. Package Box
 2. Photobook ( 88 หน้า )
 3. Lyrics Paper ( 1 แผ่น )
 4. แผ่น CD เพลง
 5. Random Photocard ( สุ่ม 1 ใบ จาก 4 แบบ )
 6. Random Polaroid ( สุ่ม 1 ใบ จาก 4 แบบ )
 7. Double-Sided Poster (1 แผ่น)
 8. Random Rare Gold Photocard (สุ่ม 1 ใบ จาก 1 แบบ)
 9. Rare Golden Ticket (1 แผ่น ) (จำนวนจำกัด 50 แผ่น)

รายละเอียดของ คิทอัลบั้ม KiT ALBUM

 1. Package Box
 2. Air KiT
 3. Photocard Set ( 15 ใบ )
 4. Lyrics Paper ( 1 แผ่น )
 5. Random Polaroid ( สุ่ม 1 ใบ จาก 3 แบบ )
 6. Grip Holder (1 ชิ้น )

LISA FIRST SINGLE ALBUM LALISA KiT ALBUM ราคา

อัลบั้ม ลิซ่า – LISA FIRST SINGLE ALBUM “LALISA” ราคา 890 บาท

เพลง “LALISA” / BLACKPINK

ซิงเกิลอัลบั้ม LALISA “ฉันอยากแสดงตัวตนของฉัน” หนึ่งความสำเร็จที่ประทับใจที่สุด ซึ่งเพลง LALISA เป็นชื่อเพลงที่มาจากชื่อจริงของ ลิซ่า โดยแสดงถึงพลังเเละความเป็นตัวเอง มีท่อนที่ร้องติดหูอย่าง “SAY LALISA LOVE ME, LALISA LOVE ME” สำหรับเพลง “LALISA” เป็นแนวเพลงฮิปฮอปที่ผสมผสาน Bold Brass Riff เเละจังหวะไดนามิก มีความลงตัวแบบสุด ๆ แน่นอนว่า!

“LALISA” / BLACKPINK ขอบคุณภาพจาก IG: yg_ent_official

นอกจากนี้ภายในมิวสิควิดีโอเพลง “LALISA”  ยังมีฉากสถานที่หลากหลาย และเป็นที่ฮือฮาที่สุด คือภาพ ‘ลิซ่า‘ นั่งสง่าสวม “รัดเกล้ายอด”  ในชุดไทย แบรนด์ ASAVA ของ ‘หมู–พลพัฒน์ อัศวะประภา‘ แบรนด์แฟชั่นไทยชื่อดัง ฉากหลังสุดอลังการ ทัชใจสาวกบลิ๊งค์ทั้งหลายอย่างมาก โดยอัลบั้ม LALISA มีทั้งหมด 2 เพลง อาทิ เพลงแรก ‘LALISA’ และเพลงที่ 2 ‘MONEY’ เป็นเพลงฮิปฮอป สามารถฟังและเพลิดเพลินได้

คลิปวิดีโอ : LISA – ‘LALISA’ M/V


เรียกได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจอย่างมากสำหรับ “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ LISA” ไอดอลวงเกิร์ลกรุ๊ป “BLACKPINK” ศิลปินคนไทยในเกาหลี ที่มาแรงและเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะฉะนั้นสาวกบลิ๊งค์อย่างเราไม่พลาดย่างแน่นอนในการสั่งจอง อัลบั้ม ลิซ่า – LISA FIRST SINGLE ALBUM “LALISA” เพื่อเป็นการสนับสนุนเธอ ทั้งความสามารถ ความเก่งที่ไม่มีวันสิ้นสุดจริง ๆ สำหรับ LISA

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม