นาฬิกา BVLGARI BVLGARI x Lisa รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัด

ในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับไอดอลเคป๊อปสาวชาวไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงถึงระดับโลกอย่างลิซ่า แบล็คพิ้งค์ หรือ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าลิซ่าเป็นหนึ่งในไอดอลเคป๊อปที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีผลงานหลากหลายให้แฟน ๆ ได้คอยติดตามกัน อย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงหรือการทัวร์คอนเสิร์ต ซึ่งในขณะนี้สาว ๆ BlackPink ก็อยู่ในช่วงทัวร์คอนเสิร์ต BLACKPINK ‘THE BORN PINK WORLD TOUR’ พร้อมบุก 42 เมืองใหญ่ทั่วโลก ที่พึ่งจัดในประเทศไทยให้บลิ้งค์ชาวไทยได้หายคิดถึงกันไปสด ๆ ร้อน ๆ หนึ่งในผลงานที่โดดเด่นของสาวลิซ่านั้นก็คือ การเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกจากแบรนด์ดังหลายแบรนด์ อาทิ Global Brand Ambassador ของแบรนด์ Celine, แบรนด์สก็อตช์วิสกี้ระดับโลกอย่าง Chivas Regal, Dentiste และอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ แบรนด์เครื่องประดับไฮจิวเวลรีอย่าง BVLGARI ที่ลิซ่าถูกรับเลือกให้เป็น Global Brand Ambassador รวมถึงพรีเซ็นเตอร์ต่าง ๆ อีกมากมาย

BVLGARI X LISA
BVLGARI X LISA

ที่ล่าสุดทางด้านแบรนด์ BVLGARI แบรนด์จิวเวลรีเก่าแก่สัญชาติอิตาเลียน ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก ได้เตรียมจัดทำนาฬิการุ่นพิเศษแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นกับ BVLGARI X LISA นาฬิการุ่นพิเศษ โดยฝีมือการร่วมออกแบบของ ลิซ่า Blackpink ที่แฟน ๆ ต่างจับตามองกันเป็นอย่างมาก ซึ่งความพิเศษหลัก ๆ คือเป็นนาฬิกาที่ลิซ่าได้เลือกแบทำการออกแบบด้วยตนเองกับดีเทลต่าง ๆ ที่ผสมผสานกับคาแร็กเตอร์และความเป็นลิซ่าลงไปถ่ายทอดออกมาผ่านนาฬิกาคอลเล็คชั่นนี้ที่เต็มไปด้วยสเน่ห์ BULGARI BULGARI x LISA Limited Edition ซึ่งดีเทลของนาฬิการุ่นนี้จะมีความพิเศษอะไรบ้างนั้น Promotions.co.th ของเราจะพาไปส่องกัน

นาฬิกาข้อมือรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น BVLGARI BVLGARI X LISA

ความสวยงามที่โดดเด่นและบ่งบอกถึงเอกลักษณ์และความสวยงามในสไตล์ของลิซ่าที่ถูกถ่ายทอดออกมา ผ่านการออกแบบคอลเล็คชั่นนี้ เพื่อเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ซึ่งบอกเลยว่าใส่ใจในทุกการออกแบบ

หน้าปัดนาฬิกา

BVLGARI BVLGARI X LISA
BVLGARI BVLGARI X LISA

บริเวณหน้าปัดนาฬิกาที่มาพร้อมความโดดเด่นของสีสันหน้าปัดซันเรย์ที่สะท้อนสีเขียวสีฟ้าและเหลือบสีม่วง พร้อมรายล้อมด้วยตัวเรือนสีโรสโกลด์ 18k ล้อมรอบด้วยตัวอักษรชื่อรุ่นโลโก้คู่ทั้งหมด 14 ตัว เป็นคำว่า BVLGARI BVLGARI ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเหรียญโรมันโบราณ พร้อมประดับเพชรน้ำงาม 12 เม็ดแทนตัวเลขบอกเวลา สื่อถึงเสน่ห์สีสันแห่งความสดใสที่เป็นตัวตนของลิซ่า พร้อมเข็มชี้เวลาโรสโกลด์ทั้งสองเข็ม

ด้านหลังหน้าปัด

BVLGARI BVLGARI X LISA
BVLGARI BVLGARI X LISA ด้านหลัง

บริเวณด้านหลังเพิ่มความพิเศษด้วยการสลักลวดลายดอกไม้อย่างเอเดลไวส์ ซึ่งนับเป็นดอกไม้แห่งเทือกเขาสวิสแอลป์ เปรียบสเมือนสัญลักษณ์ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตรงกลางดอกไม้มาพร้อมตัวอักษรย่อ L ที่มาจากชื่อของ Lisa ซึ่งดอกเอเดลไวส์ประดับตัวอักษรแอลยังถูกสลักไว้ทั้งบนฝากล่องและในกล่องนาฬิกาคู่กับลายเซ็นของลิซ่าอีกด้วย

ตัวเรือน

BVLGARI X LISA
นาฬิกา BVLGARI BVLGARI X LISA

ตัวเรือนและสายนาฬิกาของรุ่นนี้ยังเป็นสเตนเลสสตีลที่ให้ความแข็งแรงและทนทานขัดด้านแบบซาติน รับกับเม็ดมะยมสีโรสโกลด์ที่ประดับยอดด้วยรูเบลไลต์เจียระไนคาโบชองคัต (cabochon-cut) ที่นำมาล้อมด้วยสีโรสโกลด์แบบเดียวกับสีของเข็ม

BULGARI BULGARI x LISA ราคาเท่าไหร่?

โดยนาฬิการุ่น BULGARI BULGARI x LISA Limited Edition นี้มีให้เลือก 2 ขนาดคือหน้าปัดขนาด 33 มม. มีจำนวน 700 เรือน ราคาจำหน่าย 238,000 บาท และหน้าปัดขนาด 23 มม. มี 300 เรือนทั่วโลก ราคาจำหน่าย 208,000 บาท แต่ละรุ่นมีจำนวนจำกัด ใครที่เป็นแฟน ๆ ของสาวลิซ่าและกำลังมองหานาฬิกาคู่ใจดีไซน์สวย ออกแบบโดยศิลปินไอดอลคนโปรดบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด

นาฬิกา BVLGARI X LISA
กล่องพร้อมลายเซ็นต์ นาฬิกา BVLGARI X LISA

สำหรับนาฬิกา BULGARI BULGARI x LISA Limited Edition นี้ถือเป็นนาฬิการุ่นพิเศษที่ไม่เพียงแต่สาวลิซ่าเป็นคนออกแบบเองเท่านั้น ยังแสดงถึงตัวคนและความเป็นเอกลักษณ์ของสาวลิซ่าได้อย่างดี บอกเลยว่าสวยปังตั้งแต่เรือนนาฬิกาที่ถูกบรรจุลงในกล่องสีเงินสุดพรีเมี่ยมและเรียบหรูทั้งยังสลักลายเซ็นต์ของสาวลิซ่าไว้อีกด้วย งานนี้แฟน ๆ พลาดไม่ได้แล้ว

 READ MORE : 

Previous articleทำความรู้จัก หมั่นโถวไหว้เจ้า วันตรุษจีน มีความหมายยังไง
Next articleเดรสตรุษจีน รวมแฟชั่นสวย ๆ ใส่รับอั่งเปารับทรัพย์กันไปเลยฃ