น้ำยาล้างจานไลปอนเอฟ สูตรอนามัย ดีไหม ? สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน ?

ads

แนะนำน้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ ให้การล้างจานเป็นเรื่องง่าย สะอาด ปลอดภัย

ทุก ๆ วัน คนเราจะต้องรับประทานอาหาร ดื่มน้ำ ดื่มเครื่องดื่ม แน่นอนว่าก็ต้องใส่ในถ้วย จาน ชาม แก้ว และใช้ช้อน เพื่อรับประทานอาหาร ดังนั้นเมื่อรับประทานแล้วก็ต้องล้าง สำหรับวันนี้เราจึงจะมาแนะนำน้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ สูตรอนามัย เพื่อความสะอาดปลอดภัยจากเชื้อโรค จะมีคุณสมบัติอย่างไร หาซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่ไหน แต่ก่อนอื่นเรามารู้จักวิธีเลือกซื้อน้ำยาล้างจานและวิธีล้างจานอย่างถูกต้องกันค่ะ

วิธีเลือกซื้อน้ำยาล้างจาน

เลือกซื้อน้ำยาล้างจานที่มีค่า pH เป็นกลางหรือค่า pH 6-8 เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการระคายเคืองขณะล้างจาน และสามารถขจัดคราบมันบนภาชนะได้ดี ส่วนใครที่มีผิวแพ้ง่ายหรือสำหรับเด็ก ให้เลือกซื้อน้ำยาล้างจานที่มีค่า pH 3-6 ซึ่งจะมีคุณสมบัติความเป็นกรดอ่อน จึงอ่อนโยนต่อผิว แต่สำหรับใครที่ต้องการน้ำยาล้างจานที่สามารถขจดคราบมันฝังแน่น ให้เลือกที่มีค่า pH 6-11 นอกจากนี้ให้เลือกซื้อด้วยการดูจากประสิทธิภาพของน้ำยาล้างจาน คุณสมบัติกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรีย และส่วนผสมที่ปลอดภัยอื่น ๆ

วิธีล้างจานอย่างถูกต้อง

  • กำจัดเศษอาหารที่ติดบนภาชนะทิ้งลงในถังขยะที่มีฝาปิด เพื่อป้องกันแมลงหรือหนูมากินเศษอาหาร ซึ่งเป็นสัตว์พาหะนำโรค
  • ล้างภาชนะด้วยน้ำเปล่าก่อน เพื่อให้ขจัดคราบมัน เศษอาหารที่ติดอยู่ ทำให้ล้างจานได้ง่ายขึ้น
  • ผสมน้ำและน้ำยาล้างจาน ใช้ฟองน้ำชุบและทำความสะอาดภาชนะ
  • ล้างน้ำเปล่าให้สะอาด 2 คัร้ง เพื่อล้างสิ่งสกปรกและน้ำยาล้างจานที่อาจตกค้าง
  • เช็ดให้แห้งด้วยผ้าสะอาดหรือกระดาษชำระสำหรับใช้ในครัว หรือคล่ำและผึ่งให้แห้งในที่ปลอดโปร่ง มีแดดส่องถึง และจัดเก็บให้มิดชิด

น้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ สูตรอนามัย

น้ำยาล้างจานไลปอนเอฟ สูตรอนามัย มีคุณสมบัติทำความสะอาดและขจัดคราบมัน เศษอาหารบนภาชนะได้อย่างสะอาดหมดจด ฟองล้างง่าย ไม่ต้องกลัวตกค้าง ใช้เพียงปริมาณเล็กน้อยก็สามารถทำความสะอาดได้ดี ประหยัด พร้อมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ทิ้งกลิ่นและสารเคมีบนภาชนะ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เนื่องจากมีส่วนผสมของสารลดแรงตึงผิวที่สามารถย่อยสลายได้เองในธรรมชาติ มีให้เลือกซื้อทั้งแบบขวด, แบบถุงเติม และแบบแกลลอน

น้ำยาล้างจานไลปอนเอฟ สูตรอนามัย แบบถุงเติม
น้ำยาล้างจานไลปอนเอฟ สูตรอนามัย ขนาด 3,600 มล.

น้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ สูตรอนามัย อโรเวล่า

น้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ เพียวริฟาย สูตรอนามัย อโรเวล่าและเปปเปอร์มิ้นท์ มีคุณสมบัติทำความสะอาดและขจัดคราบมัน เศษอาหารบนภาชนะได้สะอาดหมดจด โดยอ่อนโยนต่อผิว ด้วยส่วนผสมจากมอยเจอร์ไรเซอร์ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผิวยังคงชุ่มชื่นขณะล้างจาน

น้ำยาล้างจานไลปอนเอฟ สูตรอนามัย Aloe Vera

ซื้อน้ำยาล้างจานไลปอนเอฟที่ร้าน Lion Shop Online บน JD Central

ซื้อน้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ ในราคาสุดคุ้ม ที่ร้าน Lion Shop Online บน JD Central ซึ่งเป็นร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์เอง พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลด และยกแพ็กแบบสุดคุ้ม ให้คุณตุนน้ำยาล้างจานไว้ใช้กัน นอกจากนี้ยังมีสินค้าของใช้ในบ้านและของใช้ส่วนตัวให้เลือกซื้ออีกด้วย

ช้อปน้ำยาล้างจานไลปอนเอฟสุดคุ้มที่ร้าน Lionshoponline ใน JD Central

เป็นอย่างไรบ้างคะกับน้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ สูตรอนามัย มีคุณสมบัติที่ปลอดภัยต่อผิวและสามารถทำความสะอาด ขจัดคราบมัน และเศษอาหารได้อย่างล้ำลึก โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ JD Central

READ MORE>>>