Naree ลิปสติกราคาไม่แพง สีสวย ติดทนทาน

ริมฝีปากสวย สุขาภาพดี น่าจุ๊บ ถือเป็นความใฝ่ฝันของสาวๆ อย่างเราเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ใช่เพียงริมฝีปากสวยเท่านั้น แต่…เมื่อทาลิปสติกสีไหนลงบนริมฝีปากก็ได้ดีที่สวย ชัดเจน ติดทนทานตลอดทั้งวัน และยังให้ความเป็นธรรมชาติ แน่นอนว่าลิปสติกเพียงแท่งเดียว สามารถเปลี่ยนสาวๆ ให้เป็นคนหลากหลายสไตล์ โดยการเลือกสีลิปสติกที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของตัวเองที่สุด

ล่าสุด! วันนี้โปรโมชั่นส์ มาพร้อมแบรนด์ความงาม ราคาเบาๆ และหยิบยกไอเทมเด่นของแบรนด์มาแนะนำอย่างเป็นทางการ นั่นคือ “Naree”  ชื่อเรียกง่ายๆ แบบนี้ แต่ต้องบอกก่อนเลยว่า ลิปสติกของ Naree หายากนะจ๊ะ โดยเฉพาะสีขายดี สียอดนิยม  เราเลยไม่พลาดที่จะมากับ ลิปนารีสีไหนสวย ปากสวยสุขภาพดี น่าจุ๊บ งานนี้ต้องรีบให้ไว สีสวยๆ มักขายดี หมดก่อน

ทำความรู้จักแบรนด์ Naree

Naree ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ความงาม ที่สาวๆ อย่างเราหลงรัก เครื่องสำอางไทยที่ได้รับความนิยม มีจุดเด่นเรื่องของลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อเนียนนุ่มละมุน ติดทนนาน ช่วยเติมเต็มร่องปากให้ดูสุขภาพดี เกลี่ยง่าย สีสวย และที่สำคัญมาในแพคเกจจิ้งน่ารัก สีสันสดใส เรียบง่าย ที่สำคัญเลยที่ครองใจสาวๆ ราคาถูก คุณภาพดี มีเฉดสีให้เลือกมากมาย สามารถครีเอทลุคสวยๆ ได้ง่ายทุกวัน

ลิปนารีสีไหนสวย ขายดีที่สุด

Naree Everyday Nude Light Wear Lipstick 3.5g #101 Freestyle

ลิปสติกสูตรใหม่ ทาง่ายได้ลุคสวยธรรมชาติ  ชมพูอ่อน พร้อมบำรุงในแท่งเดียว สีสวย เนื้อเนียนนุ่ม เบาสบาย พร้อมคุณค่าบำรุงจากโคโคนัท ออยล์ วิตามินอี และวิตามินซี ช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้ง แลดูอิ่มเอิบสุขภาพดี ราคา 149 บาท

Naree Everyday Nude Light Wear Lipstick 3.5g #101 Freestyle

Naree Everyday Nude Light Wear Lipstick 3.5g #105 Focus On Me

ลิปสติกนารีสีส้มอิฐ อ่อนๆ เนื้อเนียนนุ่ม เบาสบาย ทาง่ายได้ลุคสวยธรรมชาติ พร้อมคุณค่าบำรุงจากโคโคนัท ออยล์ วิตามินอี และวิตามินซี ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น ราคา 149 บาท

Naree Everyday Nude Light Wear Lipstick 3.5g #105 Focus On Me

Naree Everyday Nude Light Wear Lipstick 3.5g #109 Cosy

ลิปสติกสูตรใหม่  สีแดงอมชมพู ทาง่ายได้ลุคสวยธรรมชาติ เนื้อเนียนนุ่ม เบาสบาย ส่วนผสมบำรุงจากโคโคนัท ออยล์ วิตามินอี และวิตามินซี แก้ไขปัญหาริมฝีปากแห้ง ลอก  ราคา 149 บาท

Naree Everyday Nude Light Wear Lipstick 3.5g #109 Cosy

Naree Velvet Matte Creamy Lip Colors 3ml #803 Fine 

ลิปมูสเนื้อเนียนนุ่มละมุน จากนารี สวยเป๊ะ เม็ดสีแน่นชัด เกลี่ยง่าย เผยริมฝีปากสดใส เม็ดสีติดทนนาน ช่วยให้ริมฝีปากสุขภาพดี ราคา 99 บาท

Naree Velvet Matte Creamy Lip Colors 3ml #803 Fine

Naree Velvet Matte Creamy Lip Colors 3ml #830 Awesome

ลิปเนื้อครีมมี่แมท เนียนนุ่มละมุนเบา เม็ดสีแน่นชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน สามารถทาได้ทั้งแบบเบลอๆ และแบบเต็มริมฝีปาก ให้ความรู้สึกเบาสบาย ราคา 99 บาท

Naree Velvet Matte Creamy Lip Colors 3ml #830 Awesome

Naree Velvet Matte Creamy Lip Colors 3ml #813 Captivate

ลิปสติกสีส้มอิฐนารี เนื้อเนียนนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ช่วยให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี เผยริมฝีปากสดใสน่าจุ๊บ 99 บาท

Naree Velvet Matte Creamy Lip Colors 3ml #813 Captivate

สำหรับสาวๆ ที่กำลังต้องการเลือกช้อปลิปสติกนารี แต่! ยังไม่แน่ใจว่าเลือกซื้อดีไหม จะใช้ดีจริงหรือเปล่า ใจเย็นๆ เพราะเราจะมาชวนสาวๆ ไปดูกันสักหน่อยว่าผู้ที่ใช้ลิปสติกนารีแล้วมีความเห็นว่าอย่างไร จาก เพื่อนๆ ชาวพันทิปทั้งหลาย

ลิปนารี รีวิว Pantip

หัวข้อเจ้าของกระทู้ Pantip ชื่อ กบใสใส่แว่น

โดยเจ้าของกระทู้ที่มีชื่อว่า กบใสใส่แว่น ตั้งกระทู้หัวข้อ “เปิดกรุรีวิวลิป จะสิ้นปี 2019 แล้ว!! ลิปยี่ห้อไหนใช้ดีบ้างนะ” ซึ่งหนึ่งในลิปสติกมี่แนะนำ มีลิปสติกนารี สี Naree Velvet Matte Creamy Lip Colors /99 บาท #811 Fetchingโดยมีความเห็นว่า สีเนียนไปกับปาก ไม่ตกร่อง ดี ราคาถูก

Pantip Name Frog Transparent Glasses

หัวข้อเจ้าของกระทู้ Pantip ชื่อ NananBlog

เจ้าของกระทู้ที่มีชื่อว่า NananBlog ตั้งกระทู้หัวข้อ “รวมไอเท็มลิปจิ้มจุ่มที่ผิวสีไหนทาก็รอด EP1.” ซึ่งหนึ่งในลิปสติกมี่แนะนำ มีลิปสติกนารี สี Naree Velvet Matte Creamy Lip Colors 3ml #801 Soul Mate โดยมีความเห็นว่า สีเม็ดสีแน่นชัด เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ดี ราคาถูก

Pantip named NananBlog

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ Naree ลิปสติกราคาไม่แพง จะเห็นได้ว่าเป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย แนะนำเลือกซื้อได้ที่ Konvy พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มไปเลย เลือกสีที่ชอบ ในสไตล์ที่ใช่ แล้วมามีริมฝีปากสวยๆ น่าจุ๊บไปด้วยกัน

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม