Home สำรวจตลาด สายวายเก็บเงินรอ! นายอินทร์ลดจัดหนักนิยายวายเรื่องดัง ส่งฟรีทั่วไทย

สายวายเก็บเงินรอ! นายอินทร์ลดจัดหนักนิยายวายเรื่องดัง ส่งฟรีทั่วไทย

รวมนิยายวาย นายอินทร์ลดจัดหนัก รีบสอยด่วน

สวัสดีค่ะ มิตรรักนักอ่านทุกคน สำหรับช่วงนี้อยากให้ทุกคนพักผ่อนกัน เพราะโควิด-19 ยังอยู่ ทำให้เราต้องพักการออกไปข้างนอกบ้านไว้ก่อน ช่วยกันอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ สำหรับใครที่เบื่อๆ เซ็งๆ อยู่ตอนนี้ และยังไม่รู้ว่าจะทำอะไรดีในช่วงกักตัวอยู่บ้าน วันนี้เรามีนิยายน่าอ่านจากนักเขียนดังมาแนะนำกัน เตรียมตัวช้อปนิยายวายที่นายอินทร์ คาดว่าจะมีโปรโมชั่นลดจัดหนักเร็วๆ นี้ที่ naiin.com รวมนิยายวายสุดจิ้น ฟินจิกหมอน เอาใจสายวายกันสุดๆ พิเศษ ช้อปครบ 600 บาท ส่งฟรีทั่วไทย ขอบอกเลยว่า สั่งซื้อหนังสือกับนายอินทร์ไม่มีผิดหวังแน่นอน วันนี้เราได้รวบรวมหนังสือนิยายวายออกใหม่จากร้านนายอินทร์มาไว้ที่นี่แล้ว จะมีเล่มไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกัน

ร้านนายอินทร์
หนังสือนิยายวายออกใหม่จากร้านนายอินทร์

1. อยากได้ยินคำว่าอร่อย 

อยากได้ยิน
อยากได้ยินคำว่าอร่อย /ภาพจาก Naiin

ผู้เขียน : Lady-n สำนักพิมพ์ : Rose

จากราคา 365.00 บาท ลดเหลือ 328.50 บาท

เรื่องย่อ : อยากได้ยินคำว่าอร่อย นิยายวายยูริ เรื่องราวความรักของเพื่อนสนิทที่คนหนึ่งเป็นเชฟ อีกคนหนึ่งเป็นนักชิม ความรักมันว้าวุ่นเกิดขึ้น เมื่อนักชิมแอบรักเพื่อนสนิทที่เป็นเชฟ เขาจึงมีความฝันว่าอยากเป็นนักชิมที่เก่งกาจที่สุดเพื่อที่จะได้เขียนหนังสือให้กับเชฟผู้เป็นที่รัก แต่แล้วความฝันของเขาก็มาสะดุด เมื่อเจอกับคุณชายผู้เป็นนักวิจารณ์อาหารระดับตำนาน มาบอกว่าเขาต้องเป็นเชฟเท่านั้น ไม่ใช่เป็นนักชิม เอาไงแล้วล่ะ ทั้งความรักและความฝันวุ่นวายไปหมด ติดตามเรื่องราวความว้าวุ่นทั้งหมดได้ใน อยากได้ยินคำว่าอร่อย

2. ท่านประธานจอมเจ้าเล่ห์ vs เลขาฯ สายอ่อย

ท่านประธานจอมเจ้าเล่ห์
ท่านประธานจอมเจ้าเล่ห์ vs เลขาฯ สายอ่อย/ภาพจาก Naiin

ผู้เขียน : อุมิโนะ ซาจิ (Yuki Umino) สำนักพิมพ์ : Rose

จากราคา 255.00 บาท ลดเหลือ 229.50 บาท

เรื่องย่อ : ท่านประธานจอมเจ้าเล่ห์กับเลขาสายอ่อย เมื่อเสือกำลังจะกลายเป็นเหยื่อ จากฝ่ายที่หลอกจะกลายเป็นฝ่ายถูกหลอกให้รักบ้าง เรื่องราวความรักของประธานบริษัทไอทีวัย 37 และเลขานุการหนุ่มในวัย 25 ที่กำลังเหลือสัญญาจ้างอีกแค่ 2 เดือนเท่านั้น เขาค้นพบความจริงว่า เขาได้แอบชอบท่านประธานตั้งแต่ย้ายเข้ามาทำงานในบริษัทนี้ และเมื่อวันหนึ่งที่เขาได้เห็นท่านประธานชอบไปที่บาร์เกย์บ่อย เวลาอีก 2 เดือนที่เหลือนี้ เขาจึงพยายามเดินหน้าบอกรักท่านประธาน ระหว่างเวลาที่เหลือนี้ความรักของเลขาสายอ่อยจะเกิดขึ้นได้หรือไม่ ต้องติดตามในท่านประธานจอมเจ้าเล่ห์ vs เลขาสายอ่อย

3. รัก…อันตราย เล่ม 3-4 ตอน ภยันตราย

 ภยันตราย
รัก…อันตราย เล่ม 3-4 ตอน ภยันตราย/ภาพจาก Naiin

ผู้เขียน : จอห์น วิลด์เชียร์ สำนักพิมพ์ : Rose

จากราคา 790.00 บาท ลดเหลือ 711.00 บาท

เรื่องย่อ : รักอันตราย ตอนภยันอันตราย ความรักครั้งนี้จะจบลงได้สวยงามหรือไม่ ความรักของนิโคลัสและเบนจามินหลังจากผ่านเหตุการณ์ภัยธรรมชาติ ทำให้เขารู้สึกถึงคุณค่าของการมีชีวิต และกลัวที่จะสูญเสียเบญจมินไป ทั้งสถานการณ์ที่ต้องเสี่ยงภัยอยู่ในค่าย ทำให้เกิดอุปสรรคต่างๆ เกิดขึ้นมา แต่การที่คนสองคนใจตรงกันอาจไม่ใช่จุดสิ้นสุดของความรัก นี่เป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น เรื่องราวของความรักที่จะพาคุณไปเรียนรู้ถึงการฝ่าฟันอุปสรรค ระหว่างคนที่รักกัน ต้องใช้อะไรเป็นปัจจัยช่วยให้ความรักครั้งนี้ไปถึงฝั่งฝันได้ ถ้าอยากรู้คำตอบ นิยายเล่มนี้มีคำตอบให้คุณ

4. แม่ครับคนนี้แฟนผม เล่ม 1 

แม่ครับคนนี้แฟนผม เล่ม 1 
แม่ครับคนนี้แฟนผม เล่ม 1/ภาพจาก Naiin

ผู้เขียน : เจค็อป แซท. ฟลอเรส (Jacob Z. Flores) สำนักพิมพ์ : Rose

จากราคา 245.00 บาท ลดเหลือ 220.50 บาท

เรื่องย่อ : แม่ครับคนนี้แฟนผม เรื่องราวของมาร์ตี้ หนุ่มนักเขียนการ์ตูนนิยาย ที่สร้างโลกของตัวเองไว้ในแบบที่อยากให้เป็น เขาได้บอกกับแม่ ว่าเขามีแฟนหนุ่มเป็นนายแบบโฆษณา แต่แม่ไม่เชื่อ เขาเลยตัดสินใจไปหาแฟนหลอกๆ ที่บาร์เกย์ แต่โชคชะตาได้นำพาให้เขาไปเจอกับชายหนุ่มผู้เป็นเจ้าหน้าที่ FBI แฝงตัวมาชื่อลุค ขณะที่ลุคกำลังจะโดนจับได้แล้วแอบหนีด้วยกันขโมยรถของมาร์ตี้ จะด้วยโชคชะตาหรืออะไรก็ไม่รู้ ทำให้ทั้งสองคนได้เจอกัน เรื่องราวชุลมุนกำลังจะเกิดขึ้น หนุ่มFBIจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ แล้วเรื่องราวของมาร์ตี้จะเป็นยังไงต่อไป ติดตามได้ในเล่มนี้

5. ตัดสินคนจากหน้าตาก็ต้องเจอแบบนี้ เล่ม 1

ตัดสินคนจากหน้าตาก็ต้องเจอแบบนี้ เล่ม 1
ตัดสินคนจากหน้าตาก็ต้องเจอแบบนี้ เล่ม 1/ภาพจาก Naiin

ผู้เขียน : เย่ว์เซี่ยเตี๋ยอิ่ง (Yue Xia Die Ying) สำนักพิมพ์ : Rose

จากราคา 375.00 บาท ลดเหลือ 337.50 บาท

6. ผมเป็นภรรยาของสามีแห่งชาติ

ผมเป็นภรรยาของสามีแห่งชาติ
ผมเป็นภรรยาของสามีแห่งชาติ/ภาพจาก Naiin

ผู้เขียน : จิงเฟินโย่วจือฉา (Jing Fen You Zi Cha) สำนักพิมพ์ : Rose

จากราคา 495.00 บาท ลดเหลือ 445.50 บาท

เรื่องย่อ : ผมเป็นภรรยาของสามีแห่งชาติ พบกับเรื่องราวความตื่นเต้นในโลกของอนาคต เมื่อชายหนุ่มผู้เป็นองครักษ์แอบรักแม่ทัพได้ปกป้องคนที่รักจนตัวตายในสนามรบ แต่กลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาในร่างใหม่ที่อยู่ในโลกอนาคต เขาค้นพบว่า การเกิดใหม่นี้ ทำให้เขาได้มาแต่งงานกับแม่ทัพ หากแต่โลกอนาคตนั้นสามีของเขาเป็นพระเอกภาพยนตร์ชื่อดัง หรือที่แฟนคลับาเรียกเขาว่าสามีแห่งชาติ ความรักครั้งนี้จะเป็นแค่การแสดงหรือเรื่องจริง ต้องติดตามได้ใน ผมเป็นภรรยาของสามีแห่งชาติ

คั่นกู เพราะเราคู่กัน 
คั่นกู เพราะเราคู่กัน/ภาพจาก Naiin

ผู้เขียน : JittiRain สำนักพิมพ์ : เอเวอร์วาย

ราคา 399.00 บาท
เรื่องย่อ : คั่นกู เพราะเราคู่กัน นิยายวายที่เล่าถึงความรักของไทน์ นายเอกผู้เป็นเชียร์ลีดเดอร์ประจำวันมหาลัย รูปร่างหน้าตาดี สูง ขาว ตี๋ น่ารักสุดๆ แต่ด้วยความหวานละมุนของหนุ่มไทน์ ทำให้ชีวิตในรั้วมหาลัยต้องมาถูกกระเทยตามตื้อ เหล่าเพื่อนในแก๊งหวังดี จึงให้คำแนะนำว่าลองไปขอความช่วยเหลือจากสารวัตร พระเอกที่เป็นมือกีตาร์ รูปร่างสูงโปร่ง หน้าตาดี แถมยังเป็นนักดนตรีอีกต่างหาก จุดเริ่มต้นของความรักของคั่นกู เพราะเราคู่กันจึงเริ่มต้นขึ้นตอนนี้นี่แหละ ตามเนื้อเรื่องที่ไทน์ไปขอร้องให้สารวัตรมาเป็นแฟนหลอกๆ ให้ เพื่อกันกระเทยที่มาตามตื้อ แต่ไหงดันมาปิ้งกันจริงๆ ขึ้นมาได้ โชคชะตามักเล่นตลกกับหัวใจคนเราอยู่เสมอนอกจากเรื่องราวความรักของทั้งสองแล้ว ยังมีความพิเศษอื่นๆ แทรกอยู่ในนิยายเรื่องนี้อยู่ด้วย เช่น เพลงของวง Scrubb ที่พระเอกเป็นแฟนคลับ จึงทำให้มีฉากของเพลงวง Scrubb เข้ามาอยู่ด้วย อีกทั้งความสัมพันธ์ในกลุ่มเพื่อนของไทน์ ก็มีเรื่องราวความรักและความฮาที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

เพราะการอ่านนั้นเปรียบเสมือนกับการเดินทาง ที่จะพาเราไปเรียนรู้สิ่งต่างๆ ที่อยู่ในหนังสือเล่มนั้น การอ่านนิยายก็ถือเป็นอาหารว่างไว้ปลอบประโลมจิตใจ ให้เราได้เข้าใจถึงความรู้สึกนึกคิดของตัวละคร เหตุผลของการกระทำและสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น ล้วนมีที่มาที่ไป หาใช่เพียงแต่โชคชะตานำพาเท่านั้น ลองเปิดใจอ่านนิยายวายดู แล้วคุณอาจจะหลงรักในตัวละครก็เป็นได้ สำหรับช่วงอยู่บ้านว่างๆ นี้ ให้การอ่านนิยายเป็นช่วงเวลาที่พิเศษของคุณกันเถอะ สั่งซื้อหนังสือนิยายผ่านทางออนไลน์ในงานได้แล้ววันนี้ที่ Naiin

บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมนิยายน่าอ่านจากนักเขียนดัง ช่วงกักตัวอยู่บ้าน!

วิธีเขียนนิยายขายในจอยลดา ทำอย่างไร? ได้เงินจริงหรือเปล่า?

นิยายวายด้ายแดงทุกเล่ม หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?