Tops ฉลองครบ 25 ปี เปิดตัวรองเท้า Limited สวมใส่สบาย

Tops Shop Online บริการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทางเว็บไซต์ tops.co.th และผ่านโมบายแอพพลิเคชั่น จำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท อาทิ อาหารสด ผักผลไม้ เนื้อสัตว์และอาหารทะเล พร้อมโปรโมชั่นและดีลพิเศษ ส่วนลดอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเลือกช้อปเครื่องใช้ ของกิน ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังเหมาะสำหรับกับช่วงเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 แพร่ระบาดอีกด้วย สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย

ใส่สบาย ดีไซน์สวย รองเท้า Limited จาก Tops

ล่าสุด ! Tops Shop Online ฉลองครบรอบ 25 ปี ท็อปส์ออกรองเท้า รุ่น Limited Edition มีทั้งรองเท้าผ้าใบ และ รองเท้าแตะ สีสันโดดเด่นสะดุดตา สวมใส่สบาย ออกแบบสวย ทำจากวัสดุชั้นดี ทนทานต่อการใช้งานและยังดูแลรักษาง่ายอีกด้วย ดังนั้นโปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ บอกต่อสิ่งดีๆ กับ รองเท้า Limited จาก Tops ฉลองครบ 25 ปี ใส่สบาย ราคาไม่แพง งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่านักช้อปตัวยงกับ Tops ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังมองหารองเท้าสำหรับใส่ในชีวิตประจำวันเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่

รองเท้า รุ่น Limited Edition ขอบคุณภาพจาก FB : Tops Thailand – ท็อปส์ ไทยแลนด์

รองเท้า Limited จาก Tops ราคาเท่าไหร่ 

  • รองเท้าผ้าใบ 349 บาท (ราคาลด)
  • รองเท้าแตะ 99 บาท (ราคาลด)

Tops Sneakers (รองเท้าผ้าใบ)

ท็อปส์รองเท้าผ้าใบ มาพร้อมรูปทรงคลาสสิค เนื้อผ้าแคนวาส เข้ากันได้กับการแต่งกายที่หลากหลาย สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน  ไม่ควรซักด้วยน้ำยาฟอกขาว ราคา 349 บาท จากราคาปกติ 1,490 บาท

Tops Sneakers (รองเท้าผ้าใบ) ขอบคุณภาพจาก FB : Tops Thailand – ท็อปส์ ไทยแลนด์

Tops Sandals (รองเท้าแตะ)

ท็อปส์รองเท้าแตะ เป็นรองเท้าแบบสวม มีน้ำหนักเบา ควรเลือกขนาดรองเท้าให้พอเหมาะกับเท้า พร้อมทั้งหลีกเลี่ยงความร้อนจากเปลวไฟ และของมีคม ราคา 99 บาท จากราคาปกติ 850 บาท

Tops Sandals (รองเท้าแตะ) ขอบคุณภาพจาก FB : Tops Thailand – ท็อปส์ ไทยแลนด์

แนะนำ : ใส่รหัสคูปอง ฟรี! ส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 888 บาท /ใบเสร็จ

ความพิเศษของรองเท้า Limited จาก Tops ฉลองครบ 25 ปี เป็นรองเท้ารุ่นพิเศษ ที่มาแล้วหมดเลย โดดเด่นทุกการสวมใส่ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มที่มาเอาใจ และเป็นโปรพิเศษอีกด้วย

  • ช้อปครบทุก 100 บาท / ใบเสร็จ ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, แฟมิลี่มาร์ท, มัทสึโมโตะ คิโยชิ, ลุคส์ และเฮลธิฟูล ทุกสาขา รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัล
  • ช้อปครบทุก 100 บาท / ใบเสร็จ ที่ท็อปส์ ออนไลน์ รับ 2 สิทธิ์ ลุ้นรางวัล รวมจำนวน 1,055 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 6.75 ล้านบาท

***โดยยอดซื้อคำนวณจากมูลค่าหลังหักส่วนลดทุกชนิดแล้ว

พร้อมกิจกรรมพิเศษสะสมสิทธิ์ลุ้น และกดเลือกลุ้นของรางวัลที่ต้องการผ่าน ไลน์ TopsThailand หรือ FamilyMartThailand จากจำนวนสิทธิ์ลุ้นสะสม ได้ภายในระยะเวลารายการโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 28 ก.ค. 2564 – 5 ต.ค. 2564 เท่านั้น รวมถึงลูกค้าที่ไม่ได้กดใช้สิทธิ์ ระบบจะโอนสิทธิ์ลุ้นทั้งหมดให้เป็นสิทธิ์ลุ้นของรางวัลเซ็นธารา กิฟท์ คาร์ด มูลค่ารางวัลละ 3,000 บาท จำนวน 1,000 รางวัล รวมมูลค่า 3,000,000 บาท

การดูแลรักษารองเท้าผ้าใบและรองเท้าแตะ 

  • ขณะสวมใส่ควรหลีกเลี่ยงการเหยียบเส้น เพราะอาจทำให้รองเท้าเสียทรงและขอบยางเสียหาย
  • หลีกเลี่ยงการซักกับน้ำอุ่น เพราะอาจทำให้ขอบยางรองเท้าผ้าใบสึกหรอได้ง่าย
  • ไม่ควรให้รองเท้าอับชื้น เพื่อป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์
  • หลีกเลี่ยงความร้อนจากเปลวไฟ และของมีคม
  • หมั่นทำความสะอาดอยู่ประจำ ด้วยน้ำยาทำความสะอาดรองเท้าโดยเฉพาะ

สำหรับรองเท้า Limited จาก Tops ฉลองครบ 25 ปี ที่เรานำมาแนะนำต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นรองเท้าที่มีการออกแบบสวยงาม ทันสมัย สามารถสวมใส่ไปทำกิจกรรมได้หลากหลายประเภท มีความแข็งแรงทนทาน สีสันสดใส ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Tops Shop Online บอกเลยว่าต้องรีบมาเลือกซื้อกันได้แล้ว ก่อนที่รองเท้าดีๆ แบบนี้จะหมดไป อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปสินค้าไปพร้อมๆ กันรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ได้ทั้งเลือกช้อปรองเท้า และยังคุ้มกับการช้อปสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านอีกด้วย เพื่อไม่ให้เป็นการพลาดสิ่งดีๆ อย่าลืมสมัครเป็นสมาชิกกับ Top กันด้วยนะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Tops” ทั้งหมดได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม