เครื่องซักผ้า LG ซักสะอาด ถนอมผ้า ไร้กลิ่นเหม็นอับ 

เครื่องซักผ้า ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำความสะอาดเสื้อผ้า อีกทั้งยังช่วยผ่อนแรงคุณที่ต้องเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหนักมาทั้งวัน ไม่ต้องมานั่งซักผ้าด้วยมืออีกต่อไป รวมทั้งยังประหยัดเวลาของคุณเพื่อนำไปใช้ทำกิจกรรมอื่น ๆ อย่างเช่น ทำงานอดิเรกในวันหยุดพักผ่อน หรือ ธุระสำคัญ เป็นต้น ปัจจุบันเครื่องซักผ้าได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และยังถูกพัฒนาในด้านการใช้งาน นวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น

คลิกดูโปรโมชั่นสินค้า LG ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>

ส่วนใหญ่เครื่องซักผ้าที่จำหน่ายมีอยู่ 2 ชนิด คือ แบบกึ่งอัตโนมัติ 2 ถัง และ แบบอัตโนมัติ ถังเดี่ยว โดยแต่ละประเภทมีการใช้งานที่ต่างกันออกไป วันนี้ Promotions.co.th แนะนำเครื่องซักผ้าที่ดีที่สุดจากแบรนด์ LG ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ได้รับความนิยม พร้อมกับเทคโนโลยีการซักที่ล้ำหน้าทันสมัยหากคุณกำลังลังเลว่าจะเลือกซื้อเครื่องซักผ้า LG ดีไหม และเลือกรุ่นไหนดี เรามีคำตอบมาฝาก

เครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้ามาตรฐาน 2 ชนิด

  1. แบบกึ่งอัตโนมัติ 2 ถัง มีถังซักและถังปั่นแยกออกจากกัน จะต้องคอยดูการทำงานของเครื่องเป็นระยะตลอดเวลา ทั้งเปิดน้ำเข้าและถ่ายน้ำทิ้ง ย้ายผ้ามาปั่นแห้ง
  2. แบบอัตโนมัติ ถังเดี่ยว ซักและทำหน้าที่ปั่นแห้งในเครื่องเดียวกัน

แนะนำเครื่องซักผ้า LG ถนอมผ้าทุกการซัก


1. เครื่องซักผ้า TWIN Load

เครื่องซักผ้า Twin Load ประหยัดพลังงานและเวลาด้วยการซักผ้าสองถังได้ในคราวเดียว เครื่องซักผ้าฝาหน้าขนาดใหญ่ด้านบน รวมกับเครื่องซักผ้าฝาหน้าขนาดเล็กด้านล่าง สามารถซักได้ทั้งผ้าสีและผ้าขาว สุดยอดความสะดวกสบาย โดยการแยกซักผ้าขาวพร้อมกับผ้าสี, ชุดใส่นอกบ้านพร้อมกับชุดชั้นใน หรือเสื้อผ้าผู้ใหญ่พร้อมกับเสื้อผ้าเด็ก ช่วยคุณประหยัดเวลาได้มากถึง 30 นาที

การออกแบบเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า LG ช่วยให้ใส่ผ้าและนำผ้าออกได้ง่าย พร้อมเทคโนโลยีไอน้ำของ LG จะทำการซักอย่างอ่อนโยน กำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% การสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนน้อย มอเตอร์ยังกระจายพลังงานน้อยกว่า จึงลดการใช้ไฟฟ้า สามารถสั่งงานเครื่องซักผ้าได้ทุกที่ผ่าน WiFi

เครื่องซักผ้า TWIN Load

2. เครื่องซักผ้าฝาหน้า

LG เครื่องซักผ้าฝาหน้าของ ซักสะอาด ถนอมผ้า ด้วยเทคโนโลยี 6 Motion DD ออกแบบการหมุนของถังซักไปในหลายทิศทางแตกต่างกันไป มาพร้อมระบบการทำงานเงียบ ถังซักขนาดใหญ่ พร้อมเทคโนโลยีการซักที่ทันสมัย ถนอมเนื้อผ้าและคงสีสันเหมือนใหม่เสมอ หน้าจอแผงควบคุมแบบ Touch LED ประกันตัวมอเตอร์ยาวนานถึง 10 ปี

เครื่องซักผ้าฝาหน้า

3. เครื่องซักผ้าฝาบน

เครื่องซักผ้า 2 ถัง จาก LG  มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยและประหยัดพลังงานและทนทานมากขึ้น ถังซักหมุนได้ 3 รูปแบบ มีการควบคุมการทำางานด้วยระบบ Smart Inverter ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซักและถนอมผ้า ด้วยการซักและขจัดคราบฝังลึกด้วยน้ำวนอันทรงพลัง หมุนสวนทางของถังซักและจานซัก เหมือนเป็นการเพิ่มการซัก 1 ครั้งก่อนการซักปกติ ระบบปล่อยน้ำระบบน้ำตกช่วยให้ผงซักฟอกกระจายเข้าสู่เนื้อผ้าได้เร็ว การทำงานที่เงียบสนิท รับประกันมอเตอร์นาน 10 ปี

เครื่องซักผ้าฝาบน

4. เครื่องซักผ้าสองถัง

เครื่องซักผ้า 2 ถัง แบบเปิดฝาบน ตัวถังซักและถังปั่นแห้งจะแยกส่วนกัน มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยและประหยัดพลังงาน ตัวถังเรซินคุณภาพสูง ทนทาน ปราศจากสนิม มีจานซักแบบ Roller Jet จานซักจะทำการถูผ้าพร้อมกับการหมุนช่วยขจัดคราบสกปรกได้อย่างดี สามารถเลือกโปรแกรมซักได้ 3 แบบ ให้เหมาะกับชนิดของเสื้อผ้าได้ Wind Jet Dry ระบบ ช่วยลดความชื้นออกจากเสื้อผ้าในขั้นตอนการปั่นแห้ง ช่วยให้ผ้าแห้งเร็วและป้องกันเชื้อรา

เครื่องซักผ้าสองถัง

5. เครื่องอบผ้า

ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย เครื่องอบผ้า LG ที่คุณสามารถซักและอบผ้าของคุณได้ง่ายในขึ้นตอนเดียว เพียงโปรแกรม Wash+Dry เครื่องจะทำงานทั้งซักและอบในการเลือกโปรแกรมเพียงครั้งเดียว ช่วยประหยัดพลังงานหรือเวลาในการอบแห้ง สามารถเลือกอุณหภูมิระดับต่ำจะช่วยลดรอยยับ และป้องกันการหดตัวของเนื้อผ้าด้วยเทคโนโลยี heat pump ลดไรฝุ่นในเสื้อผ้าได้ถึง 99.9%  สะดวกมากขึ้นด้วยการสั่งงานเครื่องอบผ้าได้จากทุกที่ทุกเวลาผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi รับประกันคอมเพรสเซอร์นาน 10 ปี

เครื่องอบผ้า

***ผ่านการอนุมัติจาก BAF (สถาบันโรคภูมิแพ้ แห่งประเทศอังกฤษ) และป้องกันสารก่อภูมิแพ้ที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินหายใจและผิวหนัง

คลิกดูโปรโมชั่นเครื่องซักผ้า LG ได้ที่นี่ >>>

สรุปว่า : เครื่องซักผ้า LG แต่ละประเภทมีการใช้งานที่ต่างกันออกไป โดยส่วนใหญ่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยและประหยัดพลังงานและทนทานมากขึ้น การซักและขจัดคราบฝังลึกได้เป็นอย่างดี ช่วยถนอมผ้าเวลาซักอย่างอ่อนโยน ลดไรฝุ่นในเสื้อผ้าได้ถึง 99.9%  ช่วยให้ผ้าสะอาด แห้วเร็ว ปกป้องเชื้อรา ลดกลิ่นอับชื้น และยังรับประกันมอเตอร์นาน 10 ปี  เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาเครื่องซักผ้า หรือเครื่องอบผ้า แนะนำแบรนด์ LG ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณสะอาดเหมือนใหม่ สามารถเลือกเครื่องซักผ้าประเภทที่ต้องการได้เลย

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleLenovo Thinkpad รุ่นไหนดี 2022 ตอบโจทย์การใช้งาน
Next articleMac Loves Lisa คอลเล็คชั่นพิเศษจากลิซ่าที่แฟนคลับควรต้องมี