หน้ากากฟอกอากาศ LG หายใจสะดวก ห่างไกลจากฝุ่นและเชื้อโรค

ads

ปลอดภัยด้วยหน้ากากฟอกอากาศ LG ผ่อนสบายที่ Power Buy

ปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังคงวิกฤติ มีผู้ป่วยติดเชื้อและผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก หน้ากากอนามัยจึงเป็นไอเทมสำคัญที่ต้องสวมใส่เสมอ เพื่อป้องกันดูแลตนเองไม่ให้ติดเชื้อโควิด ร่วมกับการปฏิบัติตามมาตรการอื่น ๆ เช่น ล้างมือให้สะอาด เว้นระยะห่างอย่างน้อย 2 เมตร ไม่ใช้ของใช้ส่วนตัวด้วยกัน รวมทั้งฉีดวัคซีนโควิด-19 นอกจากเชื้อไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ฝุ่นละอองขนาดเล็ก หรือ ฝุ่นละออง PM 2.5 ก็เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจดูแลป้องกันตนเองเช่นกัน แม้ว่าการสวมใส่หน้ากากแทบตลอดเวลา โดยเฉพาะเมื่ออยู่ในที่สาธารณะ จะเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องทำ แต่หลายคนก็ประสบปัญห่าหายใจไม่ค่อยสะดวก เพราะอากาศไม่ถ่ายเทภายในหน้ากาก

หน้ากากฟอกอากาศ LG หน้ากากที่คนยุคใหม่ต้องมี

สวมใส่หน้ากากป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคอย่างหายใจสะดวก พร้อมฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ด้วยหน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare รุ่น AP300AWFA มีแผ่นกรอง HEPA H13 ช่วยดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กในอากาศได้ถึง 99.95% ได้ดี ป้องกันสารคัดหลั่งและเชื้อโรค มี Dual Fans ช่วยให้หายใจได้สะดวกขึ้น ซึ่งจะระบายอากาศให้เหมาะสมตามการหายใจ ไม่รู้สึกอึดอัดเมื่อสวมใส่หน้ากากเป็นเวลานาน

หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare รุ่น AP300AWFA

หน้ากากฟอกอากาศ LG มีการออกแบบให้รองรับสรีระได้ดี กระชับแนบสนิทกับใบหน้า ลดการรั่วไหลของอากาศต่ำกว่า 10% เมื่อเทียบกับหน้ากาก KF94 ที่ต่ำกว่า 11% ป้องกันการเล็ดลอดของฝุ่น สารคัดหลั่ง และเชื้อโรค ผลิตจากซิลิโคนเกรดทางการแพทย์ วัสดุเดียวกับเครื่องช่วยหายใจออกซิเจน ทั้งภายนอกและภายใน จึงมั่นใจได้ถึงมาตรฐานความปลอดภัย

หน้ากากฟอกอากาศแอลจี

ใช้งานได้สะดวกสบาย เพียงชาร์จแบตเตอรี่นานเพียง 2 ชั่วโมง สามารถใช้ได้นานถึง 8 ชั่วโมง พร้อมมีกล่องฆ่าเชื้อ UV ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวีได้ถึง 99.99% ภายใน 30 นาที และสามารถตรวจสอบสถานะการชาร์จ การฆ่าเชื้อ ด้วยแอปพลิเคชัน ThinQ

หน้ากาก LG ออกแบบมาให้รองรับสรีระเป็นอย่างดี

โปรโมชั่นหน้ากากฟอกอากาศ LG ที่ Power Buy ผ่อน 0% นาน 4 เดือน

Power Buy จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ หน้ากากฟอกอากาศ LG ราคา 5,490 บาท ผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 4 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน, บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตธนชาต, บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตเคทีซี, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเฟิร์สช้อยส์ และบัตรเครดิตกรุงเทพ พร้อมสามารถใช้คะแนนเดอะวัน แลกเป็นส่วนลดเพิ่มได้ ฟรีค่าจัดส่ง เลือกรับที่สาขา หรือรับที่ร้านภายใน 1 ชั่วโมง สิทธิพิเศษเฉพาะการสั่งซื้อที่เว็บไซต์เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 22-30 มิ.ย. 64

โปรโมชั่น หน้ากากฟอกอากาศ LG ที่ Power Buy

ป้องกันดูแลตนเองให้ห่างไกลจากฝุ่นละอองและเชื้อโรค ด้วยหน้ากากฟอกอากาศ LG เป็นเจ้าของในราคาสุดคุ้ม ผ่อนสบาย ที่ Power Buy รีบช้อปเลย โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ มีเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>