มาดูกัน… Free Shipping Day ที่ Shopee มีโค้ดส่วนลดอะไรบ้าง ?

ads

ช้อปยังไงก็คุ้ม !

เมื่อเข้าเดือนตุลาคม หรือเดือน 10 ของปี 2563 สิ่งที่สายช้อปออนไลน์คิดถึงเป็นลำดับต้น ๆ เพื่อวางแผนการใช้จ่ายรับมหกรรมลดกระหน่ำในแคมเปญ 10.10 และแน่นอนว่า Shopee ร้านค้าออนไลน์สุดฮอตขวัญใจของหลาย ๆ คน ก็ไม่พลาดโดดร่วมแคมเปญพิเศษ 10.10 กับเค้าด้วย โดย Shopee ขอประเดิมรับเดือนตุลาคม โดยการส่ง Free Shipping Day โปรโมชั่นส่งฟรี ! ขั้นต่ำ 0 บาท มาให้ไล่เก็บโค้ดส่วนลดไว้ใช้งานตลอดเดือนตุลาคมนี้

และยังไม่หมดเท่านั้น แว่ว ๆ มาว่า “ช้อปปี้” ใจดี ยกทัพสินค้าแบรนด์ดังหลากหลายประเภทมาให้ทุกคนได้เลือกกดสั่งซื้อกันแบบไม่สนต้นทุน ไม่สนกำไร ตลอดทั้งเดือนตุลาคมเลยทีเดียว งานนี้ใครอบากช้อปปิ้งแบบยาว ๆ โดยไม่สะเทือนเงินในกระเป๋า ต้องจับตาแคมเปญพิเศษที่ Shopee จะทยอยเผยโฉมกันแบบรายวันกันให้ดี ๆ นะ แต่ก่อนจะเริ่มมหกรรมช้อปกับ Shopee ตามไปเก็บโค้ดส่งฟรี ! กันก่อนดีกว่า

Shopee Free Shipping Day

ช้อปปี้ จัดให้ “ส่งฟรี ! ขั้นต่ำ 0 บาท” เพียงวันที่ 1 ตุลาคม 2563 วันเดียวเท่านั้น เพียงแค่คุณไล่เก็บโค้ดส่งฟรีประจำเดือน แล้วใช้ให้ทันก่อน เวลา 23.59 น. ของวันที่ 1 ตุลาคม แต่โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท ที่ว่านี้ ใช้ได้กับร้านค้าที่ร่วมแคมเปญเท่านั้น

Shopee Free Shipping Day มีโค้ดส่งฟรีมาให้กดเก็บไว้อีกแล้ว
Shopee Free Shipping Day มีโค้ดส่งฟรีมาให้กดเก็บไว้อีกแล้ว

10.10 Special Free Shipping

ขึ้นชื่อว่า แคมเปญ 10.10 ทั้งที จะมีโค้ดส่งฟรี ! มาแจกวันเดียวก็คงดูใจร้ายกับสายช้อปออนไลน์ไปหน่อย แต่ไม่ต้องกังวลไป Shopee ขอเปย์ ส่งโค้ดส่งฟรีมาแจกแบบวันต่อวัน แค่กดเก็บให้ทันเท่านั้น อ้อ… โค้ดส่งฟรีอันนี้ ใช้ได้ถึงเวลา 23.59 น. ของวันที่ 11 ตุลาคมเท่านั้น

Shopee ขอเปย์ ส่งโค้ดส่งฟรีมาแจกแบบวันต่อวัน
Shopee ขอเปย์ ส่งโค้ดส่งฟรีมาแจกแบบวันต่อวัน

ช้อปสนุกรับคืนหนัก กับบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้

ข่าวดี ! สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ไม่ว่าคุณจะเลือกช้อปสินค้าประเภทใดที่เว็บ Shopee ก็เก็บโค้ดส่งฟรี ! มาใช้แบ่งเบาค่าส่งสินค้ากันได้เลย แถมโค้ดส่งฟรีอันนี้ ใช้ได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 เลยทีเดียว

โค้ดส่งฟรี สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้
โค้ดส่งฟรี สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้

โค้ดส่งฟรี ! สำหรับลูกค้าใหม่

เพียงคุณเป็นลูกค้าใหม่ของช้อปปี้ ก็กดโค้ดส่งฟรี ! อันนี้เก็บไว้ใช้งานได้ทันที แต่ต้องใช้โค้ดส่งฟรี ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับโค้ดนะ ไม่งั้นถือว่า หมดสิทธิ์

แค่เป็นลูกค้าใหม่ของช้อปปี้ ก็กดโค้ดส่งฟรี ! เก็บไว้ใช้ได้เลย
แค่เป็นลูกค้าใหม่ของช้อปปี้ ก็กดโค้ดส่งฟรี ! เก็บไว้ใช้ได้เลย

โค้ดส่งฟรี เดือนตุลาคม 2563

และอย่างที่บอกตั้งแต่ต้นว่า แคมเปญ 10.10 ทั้งที Shopee ขอเปย์ขาช้อปออนไลน์ ด้วยโค้ดส่งฟรี ตลอดเดือนตุลาคม 2563 เพียงแค่คุณกดเก็บโค้ดให้ทัน และใช้งานตามเงื่อนไขที่ช้อปปี้กำหนด ก็ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้เยอะทีเดียว

Shopee ขอเปย์ขาช้อปออนไลน์ ด้วยโค้ดส่งฟรี ตลอดเดือนตุลาคม 2563
Shopee ขอเปย์ขาช้อปออนไลน์ ด้วยโค้ดส่งฟรี ตลอดเดือนตุลาคม 2563

เอาเป็นว่า นักช้อปคนไหนที่กำลังอยากช้อปแบบยาว ๆ โดยไม่ต้องมานั่งพะวงกับค่าส่งสินค้า ก็พุ่งตัวไปเก็บโค้ดส่งฟรี ! ที่เรานำมาบอกต่อกันได้เลย

✔ คลิกดูโค้ดส่วนลดแคมเปญ “Shopee 10.10” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :