Lenovo Mid Year Sale ลดกลางปีคอมพิวเตอร์น่าซื้อ

ads

สินค้า Lenovo ลดจัดหนักสูงสุด 35%

ช่วงกลางปีแบบนี้สินค้าหลายชิ้นก็ทยอยขนโปรโมชั่นส่วนลดดี ๆ ออกมาให้ได้จับจ่ายใช้สอยแบบแฮปปี้ ๆ สวรรค์ของคนรักการการช้อปปิ้งที่พลาดไม่ได้ แล้วยิ่งใครเป็นแฟนคลับโน้ตบุ๊ก และแล็ปท็อปดี ๆ สักเครื่องจากแบรนด์ Lenovo นาทีนี้ต้องไม่พลาด เพราะเขาคัดโปรเด็ดมาให้โดนถึงที่

โปรโมชั่น Lenovo ในเว็บไซต์

โปรโมชั่น Lenovo

Lenovo จัดหนักเอาใจคนอยู่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของ Lenovo เอาไปเล่นเกมแก้เบื่อช่วงกักตัว หรือจะเอาไปพิมพ์งานช่วง Work from Home รวมถึงเอาไว้เสพสื่อบันเทิงต่าง ๆ เรียกได้ว่าของมันต้องมี ซึ่ง Lenovo เองก็จัดโปรเซลล์กลางปีแบบสุด ๆ ดังนี้

  • ผ่อน 0% สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
  • ส่วนลดสูงสุด 35% สินค้าภายในเว็บไซต์
  • ส่งฟรี เมื่อซื้อครบตามยอดที่กำหนด

โปรโมชั่นที่ช้อปคุ้มจบในครั้งเดียวแบบนี้ แฟนพันธุ์แท้ Lenovo ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

ตัวอย่างสินค้าลดราคาในเว็บไซต์

สินค้าลดราคาภายในเว็บไซต์มีหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต จอภาพ และอุปกรณ์สำหรับเล่นเกมของชาวเกมเมอร์ ตัวอย่างสินค้าลดราคา เช่น

ThinkPad X1 Nano

ราคา 56,550 บาท จากปกติ 75,400 บาท

ThinkPad X1 Nano

ThinkPad เป็นอุปกรณ์ทรงพลังที่ช่วยให้การทำงานทรงประสิทธิภาพ มาพร้อมน้ำหนักเครื่องที่เบา พกพาง่าย นำออกไปทำงานนอกบ้านได้ แต่ถึงแม้น้ำหนักจะเบาแต่กลไกการทำงานด้านในค่อนข้างอัดแน่น เหมาะกับคนที่ต้องพกอุปกรณ์ออกไปทำงานนอกบ้านบ่อย ๆ พกพาง่าย ไม่หนักกระเป๋า และโหลดโปรแกรมหนัก ๆ ได้สบาย สายงานคอมต้องมี

ThinkBook 14 Gen 2 (Intel)

ราคา 30,408 บาท จากปกติ 36,200 บาท

ThinkBook 14 Gen 2 (Intel)

แล็ปท็อปที่เหมาะสำหรับคนใช้งานบ่อย ใช้งานทั้งวัน เพราะมีตัวกรองแสงสีฟ้าได้เป็นอย่างดี หน้าจอถนอมสายตา ลดผลกระทบจากงานจ้องหน้าจอคอมทั้งวัน มาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลังที่เพิ่มประสิทธิภาพให้ตัวเครื่อง ช่วยให้การทำงานราบรื่น ไม่มีสะดุด คนใช้งานเครื่องหนักต้องไม่พลาด

Yoga C740 (14)

ราคา 28,190 บาท จากปกติ  32,190 บาท

Yoga C740 (14)

โน้ตบุ๊กที่ออกแบบมาให้มีความล้ำเกินขีดจำกัด ด้วยความเพรียวบาง พกพาสะดวกทุกที่ และการขยับหน้าจอได้รอบทิศทาง สามารถแบ่งปันเรื่องราวดี ๆ ให้เพื่อนฝั่งตรงข้ามได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้นยังมีแบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน เต็มอิ่มทุกการทำงานและความสนุก

ต้องยอมรับเลยว่าโน้ตบุ๊กปัจจุบันกลายเป็นไอเทมที่จำเป็นไปแล้ว เพราะการทำงานที่บ่อยครั้งมีความเร่งด่วน ต้องสามารถเปิดและแก้ไขงานได้อย่างรวดเร็ว คอมพิวเตอร์พีซีจึงอาจไม่ตอบโจทย์ แถมช่วงนี้ Work From Home บ่อยขึ้นด้วย การแบกคอมเครื่องใหญ่ ๆ เลยถูกปัดตกไปโดยปริยาย ใครกำลังมองหาโน้ตบุ๊กและแท็บเล็ตดี ๆ สักเครื่องห้ามพลาดโปรโมชั่นนี้เลย

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lenovo” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: