10 กางเกงเลคกิ้งผู้หญิงสวย ๆ แบบสีล้วน และแบบยีนส์ ที่ใส่ทำงานหรือใส่ออกกำลังกายได้

ads

กางเกง Legging ตัวช่วยมิกซ์ & แมตช์เสื้อผ้าในแต่ละวัน

เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิต แต่หลายครั้งการเลือกเสื้อผ้าให้ถูกใจทำได้ยาก ถึงแม้เสื้อผ้าจะเต็มตู้ก็ยังรู้สึกเหมือนไม่มีอะไรใส่ กางเกงเลคกิ้งเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับสาว ๆ เพราะกางเกงเลคกิ้งสวมใส่ง่าย ใส่สบาย และสามารถมิกซ์ แอนด์ แมตช์ได้กับหลายชุด

ข้อดีของกางเกงเลคกิ้ง

หลายคนสงสัยว่าทำไมต้องกางเกงเลคกิ้ง สาเหตุที่กางเกงเลคกิ้งเป็น 1 ตัวเลือกที่ควรมีในตู้เสื้อผ้ามีอยู่หลายเหตุผลด้วยกัน และนี่คือหลัก ๆ ที่ทำให้ต้องมีกางเกงเลคกิ้งติดตู้เสื้อผ้าไว้

  • สวมใส่สบาย

แน่นอนว่าหตุผลอันดับ 1 คือ ความสบายเมื่อสวมใส่ เพราะกางเกงเลคกิ้งทำมาจากผ้ายืด สามาถยืดขยายให้พอดีกับสรีระของผู้สวมใส่ หมดกังวลเรื่องกางเกงฟิตจนทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่สะดวก

  • อำพรางหุ่น

ผู้หญิงทุกคนมีหุ่นที่สวยสำหรับตนเอง แต่บางครั้งก็ต้องการเสริมความมั่นใจด้วยกางเกงเลคกิ้งที่เมื่อใส่แล้วช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินบางส่วนให้เข้ารูป ทำให้ใส่ชุดสวยได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น

  • ปกปิดช่วงขากันโป๊

กางเกงเลคกิ้งมีสีสันให้เลือกหลากหลาย และมีสีเนื้อสำหรับใส่ปกปิดช่วงขาในกรณีที่ใส่กระโปรงหรือเดรสสั้น แล้วไม่มั่นใจก็สามารถหยิบเลคกิ้งมาใส่กันโป๊ได้

  • คลายความหนาวบริเวณขา

กางเกงเลคกิ้งเป็นกางเกงที่มีเนื้อผ้าที่เส้นใยค่อนข้างแน่นแต่ยืดหยุ่น จึงสามารถป้องกันลมที่พัดเข้ามาบริเวณขาได้ ทำให้คลายความหนาวได้เป็นอย่างดี

  • เคลื่อนไหวสะดวก

กางเกงเลคกิ้งนอกจากจะมีไว้สำหรับใส่ไปเที่ยวและทำงานแล้ว ยังสามารถใส่ไปออกกำลังกายได้ด้วย ด้วยความยืดหยุ่นของเนื้อผ้า ทำให้การออกกำลังกายสะดวกยิ่งขึ้น

  • ใส่กับเสื้อผ้าได้หลายแบบ

กางเกงเลคกิ้งเป็นกางเกงแนบเนื้อที่มีเสน่ห์ที่ความเรียบและแมตช์เข้ากับทุกชุดได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กระโปรงสั้น เดรสสั้น และชุดออกกำลังกาย จึงง่ายต่อการหยิบมาใส่ในชีวิตประจำวัน

เมื่อเห็นประโยชน์ของกางเกงเลคกิ้งที่ช่วยให้การแต่งตัวของคุณง่ายขึ้นแล้ว วันนี้เราจึงรวบรวม 10 กางเกงเลคกิ้งสุดสวย ทั้งสำหรับทำงานและออกกำลังกายมาฝาก

กางเกงเลคกิ้งบุขน

กางเกงเลคกิ้งบุขนเป็นกางเกงเลคกิ้งที่ข้างในบุด้วยขนนุ่ม ๆ ให้ความรู้สึกสบายขณะสวมใส่  มีสีให้เลือกหลากหลาย ทั้งสีพื้นแบบสุภาพ และสีสันสดใสสำหรับใส่ไปงานต่าง ๆ

ข้อดีของกางเกงเลคกิ้งบุขน คือ สามารถป้องกันความหนาวได้ดียิ่งขึ้น และให้ความรู้สึกนุ่มสบายกว่าแบบอื่น

2

กางเกงเลคกิ้งแบบเรียบสีดำ

กางเกงเลคกิ้งแบบเรียบเป็นกางเกงเลคกิ้งที่ไม่ประดับลวดลาย หรือมีลูกเล่นอะไรในกางเกงเลย เน้นความเรียบและมันวาวของผ้าเลคกิ้ง ใส่ได้ทุกโอกาส

ข้อดีของกางเกงเลคกิ้งแบบเรียบสีดำ คือ ความสุภาพ และความสามารถในการแมตช์ เพราะสามารถใส่กับเสื้อผ้าได้หลายแบบ

3

กางเกงเลคกิ้งหนังกลับมันวาว

กางเกงเลคกิ้งเนื้อหนังผ้ามันวาวเป็นกางเกงเลคกิ้งที่มีจุดเด่นอยู่ที่ความมันวาวของเนื้อผ้าที่ช่วยให้กางเกงดูมีความน่าสนใจมากกว่าที่เคย พร้อมสีสันหลากหลายให้เลือก

ข้อดีของกางเกงเลคกิ้งหนังกลับมันวาว คือ ความโดดเด่น เหมาะกับการแต่งตัวไปข้างนอกหรือร่วมงานปาร์ตี้ต่าง ๆ

4

กางเกงเลคกิ้งกันหนาวสีเนื้อ

กางเกงเลคกิ้งกันหนาวเป็นกางเกงเลคกิ้งที่ออกแบบมาให้สามารถกันความหนาวได้ และมีความเบาสบายขณะสวมใส่ โดยกางเกงเลคกิ้งกันหนาวสีเนื้อนี้เหมาะกับการใส่กันโป๊และกันหยาวเวลาอยากใส่ขาสั้นในหน้าหนาว

ข้อดีของกางเกงเลคกิ้งกันหนาวสีเนื้อ คือ สามารถใส่ได้กับทุกชุด และป้องกันความหนาวได้ดี

5

กางเกงเลคกิ้งมีลาย

กางเกงเลคกิ้งมีลายเป็นกางเกงเลคกิ้งที่ออกแบบมาให้มีลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นลายทาง ลายขวาง หรือลายปรินต์แบบต่าง ๆ เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กางเกงเลคกิ้งมากขึ้น

ข้อดีของกางเกงเลคกิ้งแบบมีลาย คือ  มีความโดดเด่นในตัวเอง ใส่ได้สวยแม้กับเสื้อยืดสีพื้น

6

กางเกงเลคกิ้งซีทรูกันหนาว

กางเกงเลคกิ้งแบบซีทรูเป็นกางเกงเลคกิ้งที่ออกแบบมาแบบซีทรู คือแบบที่มีความบางคล้ายถุงน่อง สามารถมองเห็นเนื้อข้างในได้ โดยแบบกันหนาวจะบุขนไว้ข้างในเพื่อให้ความอบอุ่น

ข้อดีของกางเกงเลคกิ้งซีทรูกันหนาว คือ มีความเก๋และแอบเปรี้ยวในตัว สามารถแต่งไปเที่ยวและไปงานปาร์ตี้ได้

7

กางเกงเลคกิ้งลายยีนส์

กางเกงเลคกิ้งลายยีนส์เป็นกางเกงเลคกิ้งที่มีรูปลักษณ์คล้ายกางเกงยีนส์ แต่เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเลคกิ้ง คือ มีความเบา ยืดหยุ่น และบางกว่ากางเกงยีนส์

ข้อดีของกางเกงเลคกิ้งลายยีนส์ คือ สามารถใส่แมตช์กับชุดที่เหมาะกับกางเกงยีนส์ได้

นอกจากกางเกงเลคกิ้งสำหรับใส่ไปเที่ยว ไปปาร์ตี้ และบางแบบสามารถใส่ไปทำงานแล้ว ยังมีกางเกงเลคกิ้งสำหรับออกกำลังกายอีก เช่น

8

กางเกงเลคกิ้งเอวสูง

กางเกงเลคกิ้งเอวสูงเป็นกางเกงเลคกิ้งที่ออกแบบให้สามรถเก็บเนื้อบริเวณหน้าท้องได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เกิดความกระชับและคล่องตัวขณะออกกำลังกาย มีหลากหลายสีให้เลือก

ข้อดีของกางเกงเลคกิ้งเอวสูง คือ ช่วยเสริมความกระชับขณะออกกำลังกาย

9

กางเกงเลคกิ้งออกกำลังกายขายาว

กางเกงเลคกิ้งออกกำลังกายเป็นกางเกงที่ออกแบบมาให้กระชับกับช่วงขา เคลื่อนไหวสะดวก เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นพิเศษ ไม่ขาดง่ายแม้ออกกำลังกายที่ต้องยืดขา

ข้อดีของกางเกงเลคกิ้งออกกำลังกายขายาว คือ เคลื่อนไหวสะดวก และเนื้อผ้าแห้งเร็ว ไม่รู้สึกเปียกช้นแม้เหงื่อออกมาก

10

กางเกงเลคกิ้งออกกำลังกายขาสั้น

กางเกงเลคกิ้งขาสั้นเป็นกางเกงเลคกิ้งสำหรับออกกำลังกายสำหรับผู้ที่ไม่ชอบใส่กางเกงขายาวขณะออกกำลังกาย โดยเนื้อกางเกงมีความยืดหยุ่นรองรับการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี

ข้อดีของกางเกงเลคกิ้งออกกำลังกายขาสั้น คือ ช่วยให้การออกกำลังกายคล่องตัวยิ่งขึ้น

กางเกงเลคกิ้งทั้งหมดมาจากร้านค้าใน Shopee และ Lazada ซึ่งมีหลากหลายแบบและหลากหลายราคาให้เลือก กางเกงเลคกิ้งช่วยให้การแต่งตัวของคุณง่ายขึ้น สามารถเลือกแต่งคู่กับเสื้อได้หลากหลายประเภท ถือเป็นไอเท็มที่สาว ๆ ต้องมี

อ่านเพิ่มเติม: