จอง AUDI Q2  บน LazMall พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเพียง 1.999 ล้านบาท

ลาซาด้า แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยม รวมแบรนด์ดังชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศที่ได้รับความนิยม คัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมการันตีสินค้าราคาถูก สุดประหยัด มีสินค้าหลายหมวดหมู่ อาทิ  สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแม่และเด็ก สินค้าสุขภาพ ความงาม เป็นต้น ที่ยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด กิจกรรมสุดพิเศษอีกมามาย ดังนั้นลาซาด้าจึงเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์อันดับต้น ๆ ที่หลายคนนึกถึง

ล่าสุด! ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วสำหรับผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่าง ลาซาด้า ที่จับมือกับ อาวดี้ ประเทศไทย เปิดมิติใหม่ ใหญ่กว่าเคย สามารถช้อปยานยนต์ จอง AUDI Q2  ครั้งแรกบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ บน LazMall พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเพียง 1.999 ล้านบาท โดยรถยนต์ Audi Q2 มีจำนวนจำกัด เพียง 4 คันในประเทศไทยเท่านั้น

จอง AUDI Q2  บน LazMall

นางสาว ธนิดา ซุยวัฒนา ประธาน เจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับอาวดี้ ประเทศไทยเข้ามาอยู่ในครอบครัวของ LazMall อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดให้ช้อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ครั้งนี้มีจุดประสงค์ที่ช่วยขยายฐานลูกค้าและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทั่วประเทศ พร้อมทั้งยังเชื่อว่าการร่วมมือกันครั้งนี้จะสร้างสีสัน ความแปลกใหม่ให้กับลูกค้า ของลาซาด้าและอาวดี้อย่างแน่นอน

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย กล่าวว่า การจับมือกับลาซาด้าครั้งนี้ สามารถขยายฐานกลุ่มลูกค้าได้กว้างมากขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าผู้บิโภคนด้านความสะดวกสบาย อีกทั้งยังกล่าต่อว่าการเปิดจอง The New Audi Q2 ผ่าน Lazada แพลตฟอร์มครั้งแรกในประเทศ ไม่เพียงสร้างกระแสผ่านสื่อดิจิทัลเท่านั้น แต่…ยัง เพิ่มช่องทางการขายผ่านบนแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างครบวงจร

รถยนต์ Audi Q2 พิเศษอย่างไร?

หลังจากที่ Audi Q2 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทั้งในระดับโลกและในประเทศไทย กลับมาครั้งนี้กับ Q2 พร้อมดีไซน์ภายนอกที่มีความโดดเด่น ทันสมัยมากยิ่งขึ้น สะดุดตากับไฟหน้าใหม่แบบสปอร์ต พื้นที่ในห้องโดยสารกว้างขวาง ช่องเก็บสัมภาระจุ 405 ลิตร รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ความบันเทิง (Audi music interface) พร้อมระบบ MMI Radio plus หน้าจอขนาด 7 นิ้ว ตัวรถดีไซน์โฉบเฉี่ยวคล่องตัว

รถยนต์ Audi Q2 พิเศษอย่างไร

รถยนต์ Audi Q2 เริ่มจองได้เมื่อไหร่?

เปิดจองวันที่ 7 กันยายน 2564 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ผ่าน Audi Flagship Store บนลาซาด้าเท่านั้น

Audi Q2 ราคาเท่าไหร่? จองยังไง?

เปิดตัว The New Audi Q2 ในราคา 1.999 ล้านบาท จำนวนจำกัด 4 คัน เท่านั้น ลูกค้าสามารถ จองผ่าน Lazada แพลตฟอร์มเป็นครั้งแรก โดยขั้นตอนการจองง่ายๆ  ดังนี้

1.จองบนเว็บไซต์ www.lazada.co.th

2.พิมพ์ค้นหา Audi

3.เลือก Audi Flagship Store

***ลูกค้าสามารถเลือกสรรสินค้าจากทางอาวดี้พร้อมข้อเสนอพิเศษต่างๆ

รถยนต์ Audi Q2

ขอบคุณแหล่งข้อมูล www.techoffside.com

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ Lazada X Audi  เปิดช่องทางที่คุณสามารถจอง AUDI Q2  ครั้งแรกบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเพียง 1.999 ล้านบาทเท่านั้น หากท่านใดที่กำลังมองหารถยนต์ดีๆ สักคันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้เป็นอย่างดี แนะนำ AUDI Q2  ดีไซน์สวย หรูหรา ทันสมัย สามารถจองได้แล้วตามวันเปิดจองที่กล่าวข้างต้น รับรองว่าคุณไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน จองง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น พร้อมรับประกันความปลอดภัย มั่นใจได้เลยว่าของจริง คันจริง แล้วมาเปิดโลกแห่งการช้อปบนแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างครบวงจรไปด้วยกัน


 

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม