Lazada Women’s Festival สวยครบจบทุกความต้องการผู้หญิงในราคาพิเศษ

ads

ช้อปสินค้าเพื่อสาว ๆ ที่ลาซาด้า ราคาดีมากจนพลาดไม่ได้

ลาซาด้าจัดโปรดีเอาใจสาว ๆ ในวันที่ 4 – 6ตุลาคมนี้ โดยขนสินค้าที่สาว ๆ ให้ความสนใจมาลดราคาแบบจัดหนัก พร้อมขนแบรนด์เด็ดแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมมาจัดโปรราคาพิเศษเพิ่มขึ้นอีก เรียกได้ว่าช้อปไอเท็มผู้หญิงในช่วง 3 วันนี้คุ้มมาก ใครไม่อยากพลาดต้องรีบเข้าไปส่องในลาซาด้าแบบด่วน ๆ โดยโปรโมชั่นที่จะจัดมีดังนี้


รับส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมโค้ดลดเพิ่มในเว็บไซต์


ลดกระหน่ำหลากชิ้นภายในเว็บไซต์สูงสุดไปเลย 80% เรียกได้ว่าลดลงมาเกินครึ่ง โดยสินค้าที่ลดนี้มีหลายหมวดหมู่มาก ใครสนใจช้อปหมวดไหนสไตล์ผู้หญิงที่ร่วมรายการก็รับส่วนลดไปเลย เช่น

กระเป๋าเดินทางลดราคา 80%
กระเป๋าเดินทางลดราคา 80%

SiamChoice 1872 กระเป๋าเดินทางล้อลาก

ราคา 449 บาท จากราคาเต็ม 2,199 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลด 80%

กระเป๋าดีไซน์สวย สีสันสดใส ใช้งานได้นาน เพราะผลิตจากวัสดุคุณภาพ ล้อสามารถหมุนได้ถึง 360 องศา เคบื่อนย้ายสะดวก ตอบโจทย์คนชอบเดินทางสุด ๆ


Flash Sale เวาเชอร์ 500 บาท


โปรโมชั่นดี ๆ อีกอย่างในมหกรรมเซลล์ Women’s Festival ที่แฟลชเซลล์ 500 บาทที่ทางลาซาด้าแจกโค้ดคูปองทุกวันในเวลา 9 โมงเช้า ถ้าใครเก็บโค้ดทันก็เตรียมมาช้อปในวันโปรโมชั่นได้เลยในวันที่ 4 – 6 ตุลาคม 2563 แต่ถ้าใครที่ไม่มีโค้ดก็ไม่ต้องกลัวจะไม่ได้ช้อป เพราะแฟลชเซลล์ราคาดี ๆ ก็ยังเปิดให้ช้อปกันได้เสมอ แค่เตรียมกระเป๋าตังให้พร้อม เพราะทุกอย่างน่าซื้อไปหมด


โปรโมชั่นพิเศษจากแบรนด์ดัง


แบรนด์ดังในลาซาด้ามีทั้งแบรนด์ดังใน Laz Mall, แบรนด์ดังใน Laz in Style และแบรนด์ดังจาก Laz Celeb Shop ซึ่งแต่ละหมวดหมู่ก็จะมีสินค้าหลากหลายรายการ เช่น

แบรนด์ดังจาก Laz Mall

ลาซมอลล์เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมในเว็บไซต์ลาซาด้า จัดเป็นร้านค้าที่คนนิยมมาก อาจจะเป็นร้านค้าออฟฟิเชียล หรือร้านค้าที่มีรีวืวดี น่าเชื่อถือ ตัวอย่างสินค้าลดราคา เช่น

แบรนด์ Fitflop

โปรโมชั่น ส่วนลดสูงสุด 55% พร้อมโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 15%

ตัวอย่างสินค้า:

ส่วนลด Fitflop ในลาซาด้า
ส่วนลด Fitflop ในลาซาด้า

FITFLOP รองเท้าแตะสุขภาพผู้หญิง FINO LEAF TOE-THONGS TOE POST รุ่น BB7

ราคา 2,156 บาท จากราคาเต็ม 4,790 บาท

รองเท้าเพื่อสุขภาพราคาดี พื้นรองเท้ามีความนุ่ม รับแรงกระแทกได้ดี สามารถใส่สบายได้ทั้งวัน ออกแบบมาเพื่อรับกับสรีระของเท้า เพื่อสุขภาพเท้าที่ดี ไม่ปวดเมื่อยระหว่างวัน

แบรนด์ดังจาก Laz in Style

ลาซอินสไตล์เป็นร้านค้าดังในไอจีที่มาเปิดหน้าร้านในลาซาด้าด้วย เป็นการรวบรวมสินค้ที่ได้รับความนิยมในไอจีมาจัดโปรลดราคาพิเศษ เช่น

กางเกงจาก Laz in Style
กางเกงจาก Laz in Style

กางเกง A400 – Pastel Pant

ราคา 590 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลด 100 บาทเมื่อซื้อครบ 900 บาท

กางเกงทรงสวย สีสันพาสเทลสดใส เป็นกางเกงยางยืดแต่มีซิปด้านข้างเพื่อเก็บทรง แมทชืได้กับเสื้อหลายแบบ ขากางเกงทรงกระบอก ใส่สวย

แบรนด์จาก Laz Celeb Shop

ลาซเซเลปช้อปเป็นแบรนด์ดังที่ดาราหรือบุคคลมีชื่อเสียงเป็นผู้ก่อตั้ง เน้นสินค้าเกี่ยวหับผู้หญิงและความงามเป็นหลัก มีสินค้าราคาพิเศษหลายอย่างที่น่าซื้อ เช่น

สบู่ครับ Naked ใน Laz Celeb Shop
สบู่ครับ Naked ใน Laz Celeb Shop

สบู่สครับจมูกข้าวสาลี Naked soap

ราคา 249 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลด 30 บาท เมื่อซื้อครบ 599 บาท

สบู่ตัวดังจากสาวแมท ภีรนีย์ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการสครับผิวที่คืนความอ่อนเยาว์และนุ่มชุ่มชื้นให้แก่ผิว อ่อนโยนและปลอดภัยแม้กับผิวแพ้ง่ายและคุณแม่ตั้งครรภ์ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ผ่านการทดลองกับสัตว์อีกด้วย

สินค้าสำหรับคุณผู้หญิงในลาซาด้าจัดขึ้นมาแบบคุ้มสุด ๆ ขาช้อปทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะมีทั้งเสื้อผ้า, รองเท้า, สกินแคร์, เครื่องสำอาง และของตกแต่งบ้านที่น่าสนใจ และที่สำคัญมหกรรมลดสินค้าเพื่อสาว ๆ หลายแบรนด์ขนาดนี้อาจจะหาไม่ได้บ่อย ๆ ได้โอกาสช้อปทั้งทีห้ามพลาด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: