LAZADA PAYDAY ช้อปสุดคุ้มวันเงินเดือนออก ถูกกว่า 10 บาท+แจกโค้ดส่วนลด

ads

แนะนำโปรโมชั่นช้อปสุดคุ้มช่วงสิ้นเดือนจากลาซาด้า

ในที่สุดก็สัปดาห์สุดท้ายของเดือนมกราคมแล้ว! หลาย ๆ คนคงเงินเดือนเริ่มออกกันบ้างแล้ว แน่นอนว่าช่วงสิ้นเดือนแบบนี้ก็ต้องมีโปรโมชั่น Pay Day ที่ให้ทุกคนได้ช้อปสุดคุ้ม คนเงินเดือนออกได้ตุน คนยังไม่ออกได้ช้อปสินค้าราคาถูก และวันนี้เราก็ไม่พลาดมาแนะนำโปรโมชั่น Lazada Pay Day ช้อปสุดคุ้มวันเงินเดือนออก ขนทัพสินค้ามาลดราคาแรง ถูกกว่า 10 บาท พร้อมแจกโค้ดส่วนลดมากมาย แต่ความพิเศษยังไม่เพียงเท่านี้ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย แล้วเตรียมตัวช้อปกันรัว ๆ ตั้งแต่วันที่ 26-31 มกราคม 2564

เก็บโค้ดส่วนลดเพิ่มทุก 10 โมง

Lazada จัดเต็มแจกโค้ดส่วนลด สามารถเก็บได้ทุก 10 โมง ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น โดยมีโค้ดส่วนลดดังนี้ โค้ดส่วนลด 30 บาท เมื่อช้อปครบ 349 บาท, โค้ดส่วนลด 70 บาท เมื่อช้อปครบ 799 บาท, โค้ดส่วนลด 30 บาท เมื่อช้อปครบ 99 บาท, โค้ดส่วนลด 10% เมื่อช้อปสินค้า LazMall ครบ 500 บาท รวมทั้งยังแจกโค้ดส่วนลดสำหรับลดค่าน้ำค่าไฟอีกด้วย โค้ดส่วนลดค่าไฟ 100 บาท เมื่อจ่ายบิลขั้นต่ำ 700 บาท และ โค้ดส่วนลดค่าน้ำ 50 บาท เมื่อจ่ายบิลขั้นต่ำ 200 บาท

เก็บโค้ดส่วนลดเพิ่มทุก 10 โมง

ดีลร้อนแรง

ช้อปสินค้าหลากหลายสไตล์ในราคาสบายกระเป๋าด้วยดีลร้อนแรง ลดสูงสุด 80% ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า โต๊ะพับได้ รองเท้า เก้าอี้ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดีลร้อนแรง

ช้อปจัดเต็ม ผ่อน 0%

ช้อปสินค้าสบาย ๆ ที่ลาซาด้า กับสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตธนชาต, บัตรเครดิตกรุงเทพ, บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ และบัตรเครดิตกรุงไทย

ช้อปจัดเต็ม ผ่อน 0%

ดีลแบรนด์ดังประจำวัน

ดีลเด็ดจากแบรนด์ดังประจำวัน ช้อปของเล่นตัวต่อเลโก้จากแบรนด์ LEGO ลดสูงสุด 70% พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท

ดีลแบรนด์ดังประจำวัน

ช้อปเพลิน ไม่เกิน 99 บาท

ช้อปสินค้ามากมายกันเพลิน ๆ ในราคาไม่เกิน 99 บาท ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม มีสินค้าให้เลือกซื้อหลาหลาย เช่น โตีะพับได้ ซองอั่งเปา เซรั่ม โทนเนอร์ หลอดไฟ ชานมไต้หวัน ชุดกี่เพ้า ชุดนอน เคสโทรศัพท์มือถือ

ช้อปเพลิน ไม่เกิน 99 บาท

ลดไม่แคร์ทุน ถูกกว่า 10 บาท

ช้อปเพลินไม่เกิน 99 บาทว่าถูกแล้ว แต่ลาซาด้ายังจัดเต็มมากกว่านั้น! ขนทัพสินค้ามากมายลดแรงไม่แคร์ทุน ถูกกว่า 10 บาท ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รีปช้อปตุนสินค้าที่ต้องการได้เลย

ลดไม่แคร์ทุน ถูกกว่า 10 บาท

ดีลพิเศษ สินค้าเพื่อสุขภาพ

ในช่วงนี้ยังคงมีสถานการณ์โรคโควิด-19 แพร่ระบาด และค่าฝุ่นละออง PM 2.5 สูง ดังนั้นการใส่ใจดูแลสุขภาพจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ ช้อปสินค้าเพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากอนมัย โฟมล้างมือ เจลแอลกอฮอล์ และอื่น ๆ ในราคาสุดคุ้มด้วยดีลส่วนลดสุดพิเศษ

ดีลพิเศษ สินค้าเพื่อสุขภาพ

Flash Sale

ช้อปสินค้าลดแรง สูงสุด 85% ในช่วงเวลาที่กำหนดใน Flash Sale เล็งสินค้าชิ้นไหนไว้ รีบช้อปเลย

Flash Sale

LazMall แบรนด์ชั้นนำ

ช้อปสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่ลาซาด้า มีครบทุกหมวดหมู่ หลากหลายสไตล์ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ Philips, แว่นตาและอื่น ๆ จากหอแว่น, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจาก Eucerin พร้อมรับโค้ดส่วนลดจากแบรนด์ต่าง ๆ เพิ่ม

LazMall แบรนด์ชั้นนำ

ร้านค้าแนะนำ

ช้อปสินค้าจากแบรนด์ดังแล้ว ที่ลาซาด้าก็ยังมีสินค้าจากร้านค้าแนะนำมากมายให้เลือกช้อปกันด้วย มีครบทุกหมวดหมู่ หลากหลายสไตล์ พร้อมรับโค้ดส่วนลดจากร้านค้าเพิ่มอีก

ร้านค้าแนะนำ

ส่วนลดพิเศษจากบัตร Citi x Lazada

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิต Citi x Lazada รับส่วนลดเพิ่มอีก 12% สูงสุด 150 บาท เมื่อช้อปสินค้าในโปรโมชั่น Lazada Pay Day ครบ 999 บาท และหากสมัครบัตรเครดิตรับเงินคืน 1,200 บาท รวมทั้งโค้ดส่วนลดพิเศษจากพาร์ทเนอร์ธนาคารอีกมากมาย

ส่วนลดพิเศษจากบัตร Citi x Lazada

ช้อปตามหมวดหมู่

มีสินค้ามากมายจนเลือกช้อปไม่ถูก ไม่ต้องกังวล Lazada จัดมาไว้ให้แล้วกับสินค้าตามหมวดหมู่ พร้อมคัดสรรสินค้าเด็ดลดแรง ไม่ว่าจะเป็น มือถือและอุปกรณ์เสริม, เสื้อผ้าแฟชั่น, ของใช้ในบ้านและของแต่งบ้าน, สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม และช้อปหมวดหมู่อื่น ๆ อีกมากมาย

ช้อปตามหมวดหมู่
ช้อปตามหมวดหมู่

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโปรโมชั่น Lazada Pay Day ช้อปสุดคุ้มวันเงินเดือน มีความคุ้มค่ามากมายทั้งลดราคาสินค้า ถูกกว่า 10 บาท, แจกโค้ดส่วนลด, ผ่อน 0% และอื่น ๆ ให้ทุกคนได้ช้อปปิ้งสินค้าทุกหมวดหมู่ที่ต้องการในราคาสบายกระเป๋า เมื่อทราบแบบนี้แล้ว รีบไปช้อปกันได้เลยที่ Lazada และยังฟรีค่าส่งด้วยนะ คุ้มมาก

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>