ห้ามพลาดดีลพิเศษ ลาซาด้า 12.12 ช้อปอะไรคุ้มสุด

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับเทศกาลช้อปปิ้งครั้งใหญ่ส่งท้ายปี 2022 Big Sale 2022 ซึ่งถ้านับกันแบบเรียลไทม์เหลืออีกไม่ถึงสองสัปดาห์ บรรดาร้านค้าออนไลน์ก็จะเริ่มส่งแคมเปญช่วง Pre-Sale ออกมาเรียกน้ำย่อยให้นักช้อปได้เตรียมความพร้อมกัน หนึ่งในเว็บไซต์เจ้าดังที่ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นก็คือ ลาซาด้า ซึ่งทุกปีก็จะมีความพิเศษมากมายมามอบให้ลูกค้ากันแบบจัดเต็ม สำหรับคอนเทนต์นี้จะมาอัปเดตให้ทราบกันว่า Lazada 12.12 2022 ซื้ออะไรดี ไม่ตกเทรนด์ ลดจัดหนักแบบไม่กลัวขาดทุน จะมีสินค้าหมวดไหนบ้างตามมาดูกัน

มัดรวมสินค้าน่าช้อปต้องห้ามพลาดใน Lazada 12.12 2022

1. หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า ถือเป็นหมวดหมู่สินค้าที่ยอดขายร้อนแรงในทุกช่วงโปรฯ เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมี และแต่ละช่วงเวลาของปีก็มีความจำเป็นที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่นในช่วงปลายปีแบบนี้เข้าสู่ช่วงฤดูหนาวอากาศแห้งและเย็นเต็มไปด้วยฝุ่นควัน แน่นอนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการคงหนีไม่พ้นเครื่องฟอกอากาศที่จะเข้ามาช่วยกรองฝุ่นละอองและเชื้อโรคในอากาศให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

เครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้าน
เครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้าน

แนะนำ เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare New 360 มีคุณสมบัติฟอกอากาศสะอาด 360 องศา กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กรองฝุ่น PM 1.0 ทั้งยังสามารถวัดค่าฝุ่นละอองภายในห้องได้แบบเรียลไทม์ หรือจะเป็น เครื่องลดความชื้น LG PuriCare Dehumifier16 รุ่น MD16GQSA1.ATH ช่วยรักษาสมดุลความชื้นในอากาศในสภาพอากาศที่แห้งในหน้าหนาว ช่วยให้คุณหายใจสะดวกขึ้น รู้สึกสบายตัว นอนหลับสบายมากขึ้น

สำหรับคอบอลต้องห้ามพลาด ทีวี LG OLED evo 4K Smart TV รุ่น OLED83C2 ดูบอลโลกสะใจ เหมือนอยู่ชิดติดขอบสนาม มาพร้อมเทคโนโลยีปรับภาพอัตโนมัติให้เป็นไปตามต้นฉบับไม่ผิดเพี้ยน ตู้เย็น LG Instaview Door-in-Door มอบอาหารสดใหม่ได้ยาวนาน มั่นใจได้ว่างานปาร์ตี้ปีใหม่ที่บ้านคุณแขกผู้มาเยือนจะมีอาหารและเครื่องดื่มสดใหม่อยู่เสมอ

2. หมวดสินค้าไอที

สินค้าไอที เป็นอีกหมวดหมู่ที่มียอดขายพุ่งแรงทุกช่วงโปรโมชั่นของปีอยู่แล้ว แต่ความพิเศษในช่วง Lazada 12.12 2022 ก็คือว่า บรรดาเจ้าของแบรนด์ชั้นนำมีความต้องการลดราคาเป็นพิเศษด้วยเหตุผลที่ว่าต้องการเคลียร์สต๊อกให้หมดโดยเร็ว เพื่อเตรียมพร้อมกับการเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ในปีหน้า เราจึงจะสังเกตเห็นว่ามือถือหลายแบรนด์ทั้ง

โซเชียลเน็ตเวิร์ค
หมวดสินค้าไอที

ไอโฟน ไอแพด มือถือแอนดรอยด์ แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก อุปกรณ์ไอทีมากมายลดเยอะแบบไม่กลัวขาดทุนในช่วงนี้ ใครที่ไม่ติดเรื่องกลัวจะตกรุ่นไม่อินเทรนด์ซื้อในช่วงนี้ถือว่าคุ้มมากอาจซื้อไปใช้เองก็ได้ หรือซื้อไปมอบเป็นของขวัญปีใหม่ก็เข้าที

3. หมวดสินค้าแฟชั่น

ผู้หญิงช้อปปิ้งเสื้อผ้า
สินค้าแฟชั่น

อีกหนึ่งหมวดที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ฤดูกาลก็ยังคงได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม เพราะแฟชั่นไม่มีวันตายและอัปเดตอยู่เรื่อย ๆ อย่างช่วงปลายปีเข้าสู่บรรยากาศของฤดูหนาวเสื้อผ้าแขนยาว กางเกงขายาว เสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ หมวก รองเท้าบูท กระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทางสำหรับทริปท่องเที่ยว เสื้อฮาวาย กางเกงขาสั้นสำหรับใส่ไปเที่ยวทะเล ช้อปในช่วง 12.12 ถือว่าคุ้มค่าแบบจัดเต็มที่สุดเพราะใช้ได้เลยไม่ต้องรอ

4. สินค้าหมวดเครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง
สินค้าเครื่องสำอาง

ไอเทมที่ขาดไม่ได้ทุกยุคทุกสมัยสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะช่วงวินเทอร์แบบนี้เทรนด์การแต่งหน้าให้เหมาะกับอากาศเย็นและแห้งกำลังได้รับความนิยมเพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ เครื่องสำอางทุกชิ้นในกระเป๋าไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก รองพื้น แป้งพัฟ บรัชออน อายแชโดว์ อายไลเนอร์ สกินแคร์บำรุงผิว อาจต้องโล๊ะเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดเพื่อให้เข้ากับหน้าหนาว หรือบางคนก็เตรียมซื้อไว้สำหรับแต่งหน้าไปปาร์ตี้คริสต์มาสหรือปีใหม่ที่กำลังมาถึงโอกาสแบบนี้หาไม่ได้บ่อย ๆ

และทั้งหมดนี้ก็คือมัดรวมสินค้าน่าซื้อในโปรโมชั่น Lazada 12.12 2022 ที่ใกล้จะถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ใครที่เรียกตัวเองว่าสายช้อปเตรียมตัวให้พร้อมกดเก็บโค้ดให้หมด เช็ดส่วนลดบัตรเครดิตให้เรียบร้อย พอถึงวันพุ่งตัวไปสอยไอเทมที่หมายปองกันในราคาถูกพิเศษได้เลย

คลิกดูโปรโมชั่น 12.12 2022 เพิ่มเติม

อ่านบทความอื่นที่น่าสนใจ

Previous articleคาดการณ์ส่วนลดบัตรเครดิต Lazada 12.12 2022 ช้อปสุดคุ้ม
Next articleขาช้อปจดไว้ไม่พลาด! รวมสินค้าน่าซื้อ Shopee 12.12 2022