Home สำรวจตลาด ช้อปออนไลน์วันนี้ ส่งฟรีที่ลาซาด้ากับโปร Lazada 11.11.2020

ช้อปออนไลน์วันนี้ ส่งฟรีที่ลาซาด้ากับโปร Lazada 11.11.2020

ช้อปออนไลน์วันนี้ ส่งฟรีที่ลาซาด้ากับโปร Lazada 11.11.2020

ก่อนช้อปที่ลาซาด้า 11.11 กดรับโค้ดส่วนลดค่าส่งสูงสุด 70 บาท

ค่าจัดส่งกับการช้อปออนไลน์เป็นอะไรที่คู่กัน เวลากดสั่งสินค้าแต่ละชิ้นจะต้องพิจารณาค่าส่งเป็นองค์ประกอบด้วย เพราะบางทีค่าส่งก็เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้นักช้อปตัดสินใจซื้อหรือไม่ซื้อสินค้าได้เลย ลาซาด้าเองก็คำนึงถึงความสำคัญของค่าส่งจึงมีโค้ดคูปองสำหรับลดค่าจัดส่ง Lazada 11.11 โดยเฉพาะ


โค้ดส่วนลดค่าจัดส่งจาก Lazada


โค้ดส่วนลดที่เปิดให้เข้าไปกดรับได้ในเว็บไซต์ของลาซาด้า โดยค่าส่งนี้จะใช้ได้เมื่อซื้อสินค้าครบตามยอดที่กำหนด สูงสุด 70 บาท มีโค้ดให้เลือกเก็บ ดังนี้

  • ส่วนลดค่าส่ง 70 บาท เมื่อซื้อครบ 799 บาท
  • โค้ดสำหรับลดค่าจัดส่ง 30 บาท เมื่อซื้อสินค้าภายในร้านครบ 3 ชิ้น
  • รับส่วนลด 30 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 99 บาท

โค้ดส่วนลดเป็นอะไรที่พลาดไม่ได้ ก่อนการช้อปอย่าลืมเข้าไปกดรับคูปองส่วนลดค่าจัดส่ง เพื่อให้การช้อปของคุณคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น


ส่งฟรีเมื่อซื้อ 3 ชิ้นจากร้านเดียวกัน


โปรโมชั่นดี ๆ สำหรับนักช้อปที่ช้อปกระจาย ซื้อสินค้าจากร้านเดียวกันครบ 3 ชิ้น รับสิทธิ์ส่งฟรีไปเลย เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ตัวอย่างร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น

Earbuds C150SI ชุดหูฟัง

ราคา 178 บาท จากปกติ 600 บาท

ร้าน Soul store

Earbuds C150SI ชุดหูฟัง

ชุดหูฟังพร้อมไมโครโฟน ใช้งานง่าย เสียงดนตรีชัด สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ มีความทนทาน มีสีให้เลือก 2 สี ดำและแดง และราคาที่ลดลงมาหนักมาก ซื้อ 3 ชิ้นส่งฟรี

กล่องรองเท้า

ราคา 119 บาท จากปกติ 559 บาท

ร้าน Four Rich

กล่องรองเท้า

กล่องใส่รองเท้าที่ดีไซน์สุดเก๋ สามารถจุรองเท้าได้เยอะ สีสันสวยงาม ทำมาจากพลาสติกคุณภาพดีที่มีความคงทน สามารถรับน้ำหนักได้มากและใช้งานได้ยาวนาน

พระราหูทรงครุฑ เลี่ยมกรอบทองแท้ 3ไมมครอน ขนาด3.5 × 2.5 ซม.

ราคา 260 บาท จากปกติ 480 บาท

ร้าน Raven.Q

พระราหูทรงครุฑ เลี่ยมกรอบทองแท้ 3ไมมครอน ขนาด3.5 × 2.5 ซม.

เครื่องรางของขวัญเลี่ยมกรอบทองอย่างดีรูปราหูทรงครุฑ ใช้สำหรับเสริทมสิริมงคลและปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย โดยเทพราหูเป็นเทพที่มีฤทธิ์ต้านสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง เช่นเดียวกับครุฑ เหมาะสำหรับแก้ชง

นอกจากร้านค้าที่กล่าวมา ยังมีร้านค้าอื่น ๆ อีกหลายร้านที่ส่งฟรีเมื่อซื้อขั้นต่ำ 3 ชิ้นของสินค้าภายในร้าน


ส่งฟรีทั้งร้านไม่มีเงื่อนไข


ร้านค้าบางร้านก็ร่วมรายการส่งฟรีทั้งร้านไม่มีเงื่อนไข ซื้อกี่ชิ้นก็ส่งฟรี ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่มีมูลค่าสูง หรือเป็นแบรนด์ที่คนรู้จักดีอยู่แล้ว ตัวอย่างแบรนด์ที่ส่งฟรีทั้งร้าน เช่น Huawei, AmberCase Official Store, Elec Mall และอื่น ๆ เป็นร้านค้าที่น่าเชื่อถือในลาซาด้า

ตัวอย่างร้านส่งฟรีไม่มีเงื่อนไข

ส่งฟรี ส่งไวจากต่างประเทศ


อย่างที่ทราบกันว่าร้านค้าบางร้านในลาซาด้าก็เป็นร้านค้าที่มาจากต่างประเทศ ซึ่งสินค้าในเซ็ตนี้จะจัดโปรโมชั่นส่งฟรีสำหรับร้านค้าที่ส่งตรงจากต่างประเทศ โดยมากจะเป็นประเทศจีน

โปรโมชั่นส่งฟรีเป็นโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากสำหรับนักช้อป เพราะค่าส่งมีผลต่อการสั่งซื้อจริง ๆ ก่อนการชิ้อปปิ้งจึงอย่าลืมแวะเข้าไปกดรับโค้ดส่งฟรีและส่วนลดค่าจัดส่งที่ลาซาด้าก่อนนะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada 11.11” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version