แป้งฝุ่น Laura ลดราคา เหลือเพียง 985 บาท + ส่งฟรี ที่ Konvy

1แป้งฝุ่นขายดีอันดับ 1 Laura Mercier ดีไหม ราคาเท่าไหร่?

Laura
Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder เพียง 985 บาท

ไอเทมความสวย ถือว่าเป็นของคู่กันสำหรับสาวๆ อย่างเรา เพราะฉะนั้น เชื่อว่าสาวๆ หลายคนจะต้องมีเครื่องสำอาง สกินแคร์ ไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งกันอย่างแน่นอน และไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับการแต่งหน้า ที่จะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน นั่นก็คือ “แป้งฝุ่น” ที่ทำหน้าที่เซ็ตเครื่องสำอางและช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า วันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเทมสวยที่อยากจะมาแนะนำ อีกทั้งยังเป็นสุดยอดแป้งฝุ่นขายดีอันดับ 1 จากทั่วโลก ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำที่สาวๆหลายคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี

Laura Mercier  ผิวสวย เนื้อสัมผัสราวกับใยไหม 

แป้งฝุ่น Laura Mercier เครื่องสำอางแบรนด์ดังจาก USA ที่ทำให้สาวๆมีผิวหน้าที่เรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมัน และยังกระจายความสว่างให้กับใบหน้า งานนี้สาวๆที่กำลังมองหาแป้งฝุ่น รับรองว่าการเลือกชอบแป้งฝุ่น Laura Mercier จะต้องโดนใจอย่างแน่นอน เพราะมอบสัมผัสที่ละเอียดราวกับใยไหม โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดอัพเดทราคาส่วนลด ให้สาวๆได้เลือกช้อปกันแบบจุใจ เรามาดูกันดีกว่าว่าแป้งฝุ่น Laura สามารถซื้อได้ที่ไหนราคาเท่าไหร่ ดังนี้

Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder

แป้งฝุ่นขายดีอันดับ 1 Laura Mercier เนื้อสัมผัสละเอียดราวกับใยไหม เกลี่ยง่าย ช่วยควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม กระจายแสงให้ผิวหน้าแลดูสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญช่วยเซ็ตเมคอัพให้แมทติดทนนานกว่า 12 ชั่วโมง ผิวหน้าเรียบเนียนสวย ไม่หมองระหว่าวัน ไม่ดราปด้วยนะ เพียงเกลี่ยเบาๆ ทั่วใบหน้า

ซื้อแป้งฝุ่น Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder ที่ Konvy ลดเหลือเพียง 985 บาท จากราคาปกติ 1,690 บาท ขนาด 29g

ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท


ส่วนลดแป้งฝุ่น Laura Mercier สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Konvy ลดราคาเหลือเพียง 985 บาท ให้สาวๆได้สามารถนำไปใช้เซ็ตเครื่องสำอางบนใบหน้า ผิวสวยกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ดราประหว่างวัน อีกทั้งยังเป็นแป้งที่ขายดีอันดับหนึ่งจากทั่วโลกอีกด้วย หากสาวๆ กำลังมองหาแป้งฝุ่งที่ช่วยดูแลผิว พร้อมการปกป้อง แนะนำแป้งฝุ่น Laura Mercier ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ช้อปก่อนสวยก่อน ลดราคาแบบนี้ไม่ซื้อถือว่าพลาดมาก หากช้าราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนเปลี่ยน เพราะความสวยรอไม่ได้นะสาวๆ

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม