Happy Puffy Bag รับฟรีกระเป๋าสะพาย ที่ สตาร์บัคส์ 

สตาร์บัคส์ (Starbuck) ร้านกาแฟจากอเมริกาในเมืองซีแอตเทิลในรัฐวอชิงตัน ที่มีเครือข่ายสาขาทั่วโลกกว่า 35,711 สาขา พิถีพิถันในการรังสรรค์เครื่องดื่มจากเมล็ดกาแฟชั้นดีหลากหลายจากทั่วโลก รสชาติอร่อย มีเมนูกาแฟหลากหลายรสชาติ และยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม ของสะสมสุดพรีเมียม และสินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ล่าสุด! สาวกสตาร์บัคส์ทั้งหลายต้องกรี๊ด เพียงคุณเลือกซื้อสินค้าสตาร์บัคส์ประเภทใดก็ได้ครบ 700 บาทขึ้นไป รับฟรีกระเป๋าสุดน่ารักจากแบรนด์ชั้นนำ ต้องบอกเลยช้าอดหมดนะ และมีให้เลือกสะสม 2 สีเท่านั้น บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกระเป๋า Starbucks ล่าสุด 2023 พร้อมวิธีการเลือกของสะสม Starbucks

วิธีการเลือกของสะสม Starbucks สุดพรีเมียม 

  • เลือกตามประเภทของสะสม Starbucks สตาร์บัคส์มีของสะสมยอดฮิตแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ Accessories และแก้วสตาร์บัค คุณสามารถเลือกสะสมของอย่างใดอย่างหนึ่งหรือจะสะสมทั้ง 2 แบบ ยกตัวอย่าง สินค้าประเภทแก้วและทัมเบลอร์ ที่ไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชันก็ขายดีมาก ๆ ดีไซน์สวยงามโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นแก้วมัค แก้วน้ำทั่วไป แก้วทัมเบลอร์หลากหลายขนาด และขวดน้ำ มาพร้อมคุณสมบัติกักเก็บอุณหภูมิได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น หรือ Starbucks Accessories ดีไซน์สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาหมี พวงกุญแจ รวมไปถึงกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยงาม สามารถใส่ได้กับทุกเพศทุกวัย
  • ของสะสม Starbucks ที่เป็นคอลเลคชันพิเศษ แนะนำสินค้าคอลเลคชันพิเศษอย่าง BLACKPINK + Starbucks โดยร่วมมือกับวงเกิร์ลกรุ๊ป K-pop “BLACKPINK” แก้วสตาร์บัคล่าสุด วัสดุพรีเมียม ดีไซน์สวยหรู  ไม่ว่าจะเป็นแก้วมัค แก้วทัมเบลอร์ ขวดน้ำ ผ้ากันเปื้อน พวงกุญแจ และเล่นใส่หนังสือเดินทาง Blackpink เรียกได้ว่าน่าซื้อเก็บสะสมที่สุด

ฟรี! กระเป๋าสะพายดีไซน์นุ่มนิ่ม มูลค่า 600 บาท

พิเศษ! รับ Starbucks Puffy Bag กระเป๋าสะพายดีไซน์นุ่มนิ่ม มูลค่า 600 บาท ฟรี 1 ใบ เมื่อซื้อสินค้าสตาร์บัคส์ประเภทใดก็ได้ครบ 700 บาทขึ้นไปต่อบิล โดยกระเป๋าสะพายมีให้เลือกสะสม 2 สี ได้แก่ สีฟ้า (Sky Blue) และสีดำ (Midnight) ดีไซน์สุดน่ารัก สีสันสดใส สัมผัสนุ่มนิ่ม จุของได้เยอะ และยังสามารถ Mix Match กับสไตล์การแต่งตัวได้ง่าย ๆ ช่วยให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะสะพายไปไหนก็สวยโดดเด่น สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา และบริการ Drive Thru เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 ก.ย. 66 – 1 ต.ค. 66 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3PDnpHI

***Starbucks Puffy Bag 1 ใบ ขนาดกว้าง 39 ซม. x สูง 30 ซม.

  • สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา และบริการ Drive Thru
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับบริการจัดส่งทุกประเภท, บริการ Mobile Order-ahead & Pick Up at Store และบริการ Mobile Order to Table
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ และการซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกประเภท

นอกจากสินค้าดี ๆ ที่กล่าวไปข้างต้นแล้วสตาร์บัคส์เตรียมต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 20% เมื่อซื้อ Starbucks Cappuccino Lava Mooncake Set ขนมไหว้พระจันทร์พรีเมียมนำเข้าจากฮ่องกง ไส้กาแฟคาปูชิโน่ เฉพาะที่ร้านสตาร์บัคส์ที่ร่วมรายการและกดสั่งผ่าน LINE MAN เท่านั้น ตั้งแต่ วันนี้ – 1 ต.ค. 66 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) และหากสินค้าสินค้าและของสะสมต่าง ๆ คุณสามารถช้อปสินค้าสตาร์บัคส์หลากหลายคอลเลคชันผ่านทางออนไลน์ได้อย่างมั่นใจ ผ่าน Starbucks Official Store 2 ช่องทางนี้

  • LazMall คลิก lazada.co.th/starbucks/
  • Shopee Mall คลิก shopee.co.th/starbucks_official

***สตาร์บัคส์ไม่มีการจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์อื่น ๆ

จากข้อมูลที่กล่าวไปข้างต้นคงทราบกันดีแล้วว่าการเป็นเจ้าของ Starbucks Puffy Bag กระเป๋าสะพายดีไซน์นุ่มนิ่ม มูลค่า 600 บาท มีรายละเอียดอย่างไร สามารถสะสมหรือจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี บอกเลยว่าแต่ละสีให้คุณแมตช์ลุคสวยได้ง่าย ที่สำคัญตัวกระเป๋าสะพายนุ่มนิ่มมาก ๆ จุของได้เยอะ รับรองว่าหยิบมาใช้งานได้ทุกโอกาสอย่างแน่นอน รีบพุ่งตัวไปที่ร้านสตาร์บัคส์สาขาใกล้บ้านคุณ แล้วซื้อสินค้าอะไรก็ได้ให้ครบตามกำหนดรับไปเลยกระเป๋าสวย ๆ 1 ใบ

อ่านเพิ่มเติม 

Previous articleเค้กเจ ใช้อะไรแทนไข่ รวมสูตรวิธีทำง่ายๆ ต้อนรับเทศกาลกินเจ
Next articleหูฟัง Huawei รุ่นไหนดี ราคาถูก คุณภาพเสียงดี เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์