Home สำรวจตลาด ราคา iPad Mini ล่าสุด 2020 ซื้อที่ไหนดี ?

ราคา iPad Mini ล่าสุด 2020 ซื้อที่ไหนดี ?

รวมโปรโมชั่นไอแพด มินิ รุ่นน่าซื้อ

คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ปัจจุบันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องครัว อุปกรณ์ต่าง ๆ รวมไปถึงสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ซึ่งอุปกรณ์ที่ว่าเหล่านี้ ล้วนมีความสำคัญแตกต่างกันออกไป

และช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา “แท็บเล็ต” เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ไอทีที่เป็นเหมือนกึ่งกลางระหว่างสมาร์ตโฟนกับโน้ตบุ๊ก จนหลายคนเรียกว่า โน้ตบุ๊กย่อส่วน แต่หากให้พูดถึงแท็บเล็ตในบ้านเราตอนนี้ก็มีอยู่หลายแบรนด์ด้วยกันที่ได้รับความนิยม ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ iPad จาก APPLE

ด้วย iPad ทุกรุ่น ถูกออกแบบมาให้ใช้ระบบปฎิบัติการ Apple iPadOS สำหรับแท็บแล็ตโดยตรง เพื่อให้เหมาะสำหรับการทำงาน หรือใช้งานในชีวิตประจำวันของเรามากที่สุด ไม่แปลกที่ iPad กลายเป็นอุปกรณ์ไอทีที่ตอบโจทย์ของคนในทุกวัยในวัยเรียนและวัยทำงาน และเหมาะมากสำหรับการนำไปไหนมาไหนเพราะด้วยรูปทรงที่บางน้ำหนักเบา

สำหรับใครที่กำลังเทใจไปให้ iPad Mini ที่มาพร้อมดีไซน์ที่บางเฉียบบวกกับราคาที่ไม่แรงอยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะพาไปอัปดตราคา iPad Mini ล่าสุด 2020 พร้อมโปรโมชั่นที่แต่ละแหล่งช้อปปิ้งจัดมาเอาใจนักช้อป


ราคา iPad Mini ล่าสุด 2020


Apple iPad Mini 5

Apple iPad Mini 5

Apple iPad mini 5 ยังคงปุ่ม Home และ Touch ID ไว้เหมือนเดิม ทั้งใช้ชิป A12 Bionic ตัวเดียวกันกับ iPhone XS และให้ RAM มากถึง 3GB สามารถเชื่อมต่อกับ Apple Pencil ได้ เหมาะสำหรับใช้จดและทำงานเอกสาร หรือเพื่อความบันเทิง อย่างดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกม


ราคา iPad Mini ล่าสุด 2020 ซื้อที่ไหนดี ?


Banana IT

ราคา iPad Mini ล่าสุด 2020 ที่ Banana IT

Banana IT ถือแหล่งรวมสินค้าอุปกรณ์ไอทีแบบครบวงจรที่คุณสามารถกดสั่งซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ แถมมั่นใจได้ว่า เป็นของแท้ 100% ที่สำคัญ มีบริการหลังการขายที่ร้าน BaNANA ทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วย ฉะนั้น ใครที่กำลังมองหา iPad Mini 5 อยู่ การเข้ามาเลือกซื้อที่บานาน่า ไอที ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ห้ามพลาด !

แม้ Banana IT ไม่ได้จัดโปรลดราคา iPad Mini 5 แต่ก็มีโปรผ่อน 0% ให้เลือกใช้งานอยู่ โดยบัตรเครดิตที่ร่วมโปร มีอะไรบ้างนั้น ? มาดูเลย

  • บัตรเครดิต UOB : ผ่อน 0% นาน 6 เดือน, 10 เดือน, 15 เดือน
  • บัตรเครดิตกสิกรไทย : ผ่อน 0% นาน 6 เดือน, 10 เดือน, 12 เดือน
  • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ : ผ่อน 0% นาน 3 เดือน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>


Power Buy

ราคา iPad Mini ล่าสุด 2020 ที่ Power Buy

แม้ตัวเลือก iPad Mini ที่ Power Buy จะมีไม่มาก แต่ก็เชื่อว่า น่าจะโดนใจคนที่ชอบคำว่า Sale เพราะ Power Buy มอบส่วนลด 1,000 บาท เมื่อคุณคลิกสั่งซื้อ iPad Mini 5 และยิ่งหากมีโค้ดส่วนลด หรือส่วนลดคะแนนเดอะวันอยู่ในมือ ก็กดรับส่วนลดราคาสินค้าเพิ่มได้ทันที

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>


Officemate

ราคา iPad Mini ล่าสุด 2020 ที่ Officemate

ถึงที่ Officemate จะไม่มีส่วนลดแรง ๆ มาเอาใจนักช้อป ก็อย่าเพิ่งเศร้าไป เพียงคุณมีบัตรเดอะวันอยู่ในมือ ลองเช็กคะแนนสะสม แล้วนำมาใช้เป็นส่วนลด iPad Mini ได้เช่นกัน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Officemate” ได้ที่นี่ >>>


Lazada

ราคา iPad Mini ล่าสุด 2020 ที่ Lazada

สำหรับเว็บไซต์ Lazada นั้น มีส่วนลด iPad Mini สูงถึง 5% และหากคลิกสั่งซื้อ Apple iPad mini Wi-Fi + Cellular ก็ยังมีโปรผ่อน 0% นาน 10 เดือน รอคุณอยู่

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


JD Central

ราคา iPad Mini ล่าสุด 2020 ที่ JD Central

ใครที่อยากได้ iPad Mini มาใช้งาน แต่ไม่อยากจ่ายเงินสดก้อนใหญ่ แนะนำให้มาเลือกซื้อ iPad Mini ที่เจดี เซ็นทรัลเลย เพราะที่นี่มีบัตรเครดิตที่ร่วมโปรผ่อน 0% นาน 10 เดือนอยู่หลายใบด้วยกัน อาทิ

  • บัตรเครดิตธนชาต
  • บัตรเครดิต KTC
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
  • บัตรเครดิตซิตี้แบงก์
  • บัตรเครดิต SCB ฯลฯ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นส่วนลด iPad Mini อย่าพลาดที่จะมาเลือกไอแพด มินิ จากแหล่งช้อปปิ้งที่เรานำมาฝาก รับรองว่า ราคาเบา ๆ แถมช้อปสุดคุ้มแน่นอน


READ MORE :
Exit mobile version