กระเป๋าเดินทางใบใหญ่ ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์สวย คุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋า

ปักหมุดยี่ห้อกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ 28 นิ้วขึ้นไป พร้อมพิกัดช้อปออนไลน์สุดคุ้ม

ขณะนี้หลายประเทศทั่วโลกเริ่มทำการปรับมาตรการป้องกันโควิด-19 รวมถึงทำการเปิดประเทศเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจากต่างชาติ ซึ่งมีหลากหลายประเทศทั้งเกาหลีใต้ สิงคโปร์ สวิตช์เซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร เวียดนาม มาเลเซีย อินเดีย เป็นต้น รวมถึงประเทศญี่ปุ่นที่ขณะนี้กำลังทดลองทำการเปิดประเทศเพื่อเตรียมมาตรการรับมือกับสถาการณ์และการป้องกันในอนาคต ซึ่งในปีนี้หลังจากที่หลายประเทศเตรียมเปิดรับท่องเที่ยวทั้งทีก็ต้องไม่ควรพลาดเตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว ทั้งการจัดหาทริปสำหรับเดินทางต่างประเทศ การจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงการจัดซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่ แน่นอนว่าเดินทางเที่ยวต่างประเทศทั้งทีต้องใช้กระเป๋าเดินทางใบใหญ่เท่านั้น แต่จะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดีที่ราคาอยู่ในงบที่ต้องการแถมได้กระเป๋าใบใหญ่และคุณภาพดีบ้างนั้น วันนี้ Promotions.co.th ของเราจะมาแนะนำยี่ห้อกระเป๋าเดินทางใบใหญ่พร้อมพิกัดช้อปออนไลน์มาฝากกัน

กระเป๋าเดินทางใบใหญ่ เลือกซื้อยี่ห้อไหนดี ดีไซน์สวย ตอบทุกทริปการเดินทาง

1 AMERICAN TOURISTER

อเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์ เป็นยี่ห้อของกระเป๋าเดินทางชื่อดังที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะชื่อเสียงของกระเป๋าเดินทางที่เป็นที่เลื่องลืออย่างมาก อีกทั้งยังเป็นแบรนด์กระเป๋าเดินทางที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายขนาด รวมถึงกระเป๋าเดินทางไซส์ใหญ่ที่มาพร้อมสีสันและดีไซน์หลากหลายให้ได้เลือกซื้อกับขนาดเริ่มต้นที่ 27 นิ้วขึ้นไป เช่นรุ่น FRONTEC ขนาด 29 นิ้ว รุ่น CURIO ขนาด 30 นิ้ว รุ่น VELTON ขนาด 30 นิ้ว เป็นต้น

AMERICAN TOURISTER รุ่น VELTON

ราคา 8,500 บาท

AMERICAN TOURISTER รุ่น VELTON
AMERICAN TOURISTER รุ่น VELTON

2 PROOFS

แบรนด์สำหรับกระเป๋าเดินทางในราคาสบายกระเป๋าอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีดีไซน์สวย มีหลากหลายขนาดกระเป๋าให้ได้เลือกซื้อ มีความแข็งแรงทนทาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี พร้อมทั้งได้รับการยอมรับจากนักเดินทางส่วนใหญ่อีกด้วย ตอบโจทย์ทุกการเดินทางด้วยกระเป๋าเดินทาง โดยมีขนาดกระเป๋าไซส์ใหญ่ที่เริ่มต้นที่ 28 นิ้วกับรุ่น PROOFS กระเป๋า Hard PC PR1910 ขนาด 28 นิ้ว และ กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง ระบบ TSA Lock รุ่น PRHR29BHAT10SI4 ขนาด 28 นิ้ว

PROOFS กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง ระบบ TSA Lock รุ่น PRHR29BHAT10SI4

ราคา 6,590 บาท

PROOFS
PROOFS

3 ELEMENTS

ELEMENTS กระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์การเดินทางคุณภาพสูงมาตรฐานระดับสากล ที่คัดสรรวัสดุคุณภาพเยี่ยมในการผลิตกระเป๋าทุกใบ จึงมั่นใจได้ว่าแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน กับกระเป๋าเดินทางหลากหลายรูปแบบหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อ ทั้งแบบเดี่ยวและแบบเซ็ตกระเป๋าเดินทางสุดคุ้ม พร้อมกระเป๋าเดินทางไซส์ใหญ่ขนาด 28 นิ้ว ที่ให้คุณเลือกซื้อหลายรุ่น อาทิ รุ่น PCGB8214, รุ่น Virgin8152, รุ่น ABSPC T1843, รุ่น GB8213 และ รุ่น ABS HY610 เป็นต้น

ELEMENTS กระเป๋าเดินทาง รุ่น ABS HY610

ราคา 4,980 บาท

ELEMENTS กระเป๋าเดินทาง รุ่น ABS HY610
ELEMENTS กระเป๋าเดินทาง รุ่น ABS HY610

4 CAGGIONI

คาจิโอนี่ แบรนด์กระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ให้สามารถมั่นใจได้ว่าแข็งแรงทนทานอย่างแน่นอนมาพร้อมดีไซน์สวยทันสมัย สีสันสดใส รวมถึงมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันตอบโจทย์ทุกการเดินทาง ทีให้เลือกทั้งกระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง และทรงอ่อน พร้อมขนาดที่หลากหลายรวมถึงไซส์ใหญ่ อาทิ รุ่น เวอร์ติโก C19081, สกรีนลายริลัคคุมะ (059004), Business set Collection, รุ่น Victoria C19082 และ รุ่นเรเดียส C18123 เป็นต้น

CAGGIONI BUSINESS SET BOSCO CO

ราคา 7,190 บาท

CAGGIONI BUSINESS SET BOSCO CO
CAGGIONI BUSINESS SET BOSCO CO

5 KAMILIANT

คามิลเลียนเป็นแบรนด์กระเป๋าเดินทางยอดนิยมอีกหนึ่งแบรนด์ ชื่อของคามิลเลียนได้รับแรงบัลดาลใจมาจากกิ้งก่าคามิลเลียนที่สามารถเปลี่ยนสีให้เข้าได้กับทุกสถานการณ์ มีดีไซน์กระเป๋าพร้อมสีสันให้เลือกหลากหลายในราคาสบาย ๆ พร้อมรูปแบบของกระเป๋าเดินทางที่หลากหลายทั้งกระเป๋าเดินทางแบบแข็ง กระเป๋าเดินทางแบบอ่อน และกระเป๋าเดินทางแบบเซ็ต รวมถึงกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ที่มีให้เลือกซื้อตั้งแต่ 28-32 นิ้ว อาทิ รุ่น CAMARA, KAMI 360, KAPA, MAPUNA, OHANA เป็นต้น

KAMILIANT กระเป๋าเดินทาง รุ่น KAMI 360 ขนาด 29 นิ้ว

ราคา 3,050 บาท

KAMILIANT กระเป๋าเดินทาง รุ่น KAMI 360
KAMILIANT กระเป๋าเดินทาง รุ่น KAMI 360

6 HQ LUGGAGE

แบรนด์กระเป๋าเดินทางอีกหนึ่งแบรนด์ที่เรียกได้ว่าติดหูไม่น้อย อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่มีกระเป๋าเดินทางหลากหลายรูปแบบมาก ๆ มีดีไซน์สวย ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพช่วยให้มีความแข็งแรงทนทาน ทั้งราคายังสบายกระเป๋า มีหลายไซส์กระเป๋ให้เลือกซื้อ โดยเฉพาะกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ขนาด 28 นิ้ว อาทิ รุ่น 8835, รุ่น 8853, รุ่น 8857 เป็นต้น

HQ LUGGAGE กระเป๋าเดินทาง ขนาด 28 นิ้ว ระบบล็อค TSA 4 ล้อคู่ รุ่น 8835

ราคา 5,990 บาท

HQ LUGGAGE กระเป๋าเดินทาง รุ่น 8835
HQ LUGGAGE กระเป๋าเดินทาง รุ่น 8835

7 SWISHNAVY

กระเป๋าเดินทางคุณภาพสูงที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี กับการใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้กระเป๋ามีความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานยาวนาน มาพร้อมกับสีสันให้เลือกหลายแบบ กับดีไซน์กระเป๋าที่เป็นเอกลักษณ์โด่ดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมตัวเลือกสำหรับกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่หลายรุ่น เช่น รุ่น 35027 และ รุ่น 018 เป็นต้น

SWISHNAVY กระเป๋าเดินทาง รุ่น 35027

ราคา 5,990 บาท

SWISHNAVY กระเป๋าเดินทาง รุ่น 35027
SWISHNAVY กระเป๋าเดินทาง รุ่น 35027

8 Huskies

กระเป๋าแบรนด์ไทย Huskies Bag ที่นอกจากจะผลิตกระเป๋าสะพายสำหรับคุณผู้หญิงแล้วยังมีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ให้เลือกซื้อกันอีกด้วย มาพร้อมดีไซน์และลวดลายที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ผลิตจาก พลาสติกเกรดพรีเมี่ยม ABS และระบบล็อคแบบ TSA Lock ตามมาตรฐานระบบรักษาความปลอดภัยของสหรัฐอเมริกา ตัวกระเป๋าน้ำหนักเบาใช้งานง่ายในขนาด 28 นิ้วกับรุ่น HK 100-120 มีให้เลือก 2 สีคือ สีโรสโกลด์ และ สีเทากาแฟ

Huskies กระเป๋าเดินทาง ขนาด 28 นิ้ว รุ่น HK 100-120

ราคา 7,995 บาท

Huskies กระเป๋าเดินทาง ขนาด 28 นิ้ว รุ่น HK 100-120
Huskies กระเป๋าเดินทาง รุ่น HK 100-120

9 ELLE

แบรนด์ดังที่หลายคนคุ้นเคยกันดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งทั้งคุณผู้หญิงและผู้ชายเพราะเป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์และดีไซน์เฉพาะตัว มีผลิตภัณฑ์หลากหลายแบบทั้งเสื้อผ้า นาฬิกา รวมทั้งกระเป๋าสะพายและกระเป๋าเดินทาง ELLE ที่ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ง่าย รวมถึงมีกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ที่ให้สามารถจุของได้เยอะกับขนาด 28-29 นิ้ว อาทิ รุ่น Chic Collection, Trojan Collection, Ripple Trunk Zipper Collection และ Ripple Frame Collection เป็นต้น

ELLE กระเป๋าเดินทาง Ripple Trunk Zipper Collection ขนาด 29 นิ้ว

ราคา 9,700 บาท

ELLE กระเป๋าเดินทาง Ripple Trunk Zipper Collection
ELLE กระเป๋าเดินทาง Ripple Trunk Zipper Collection

10 Polo Travel Club

POLO TRAVEL CLUB แบรนด์กระเป๋าคุณภาพระดับสากล กระเป๋าเดินทาง POLO มีความแข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่นสูง ดีไซน์สวยทันสมัย คัดสรรวัสดุชั้นเยี่ยมในการผลิตกระเป๋าทุกใบ ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการเดินทางจะไม่สะดุด พร้อมตัวเลือกของกระเป๋าหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ที่ให้มั่นใจในทุการเก็บสัมภาระ เช่น รุ่น OC506, รุ่น PP7022, รุ่น A1033 และ รุ่น A9029

POLO TRAVEL CLUB กระเป๋าเดินทาง รุ่น A9029 ขนาด 28 นิ้ว

ราคา 7,995 บาท

POLO TRAVEL CLUB กระเป๋าเดินทาง รุ่น A9029
POLO TRAVEL CLUB กระเป๋าเดินทาง รุ่น A9029

สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางใบใหญ่ในการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินทางท่องเที่ยว ต้องไม่ควรพลาดแบรนด์กระเป๋าที่เรานำมาฝากกันขอบอกเลยว่านอกจากดีไซน์สวยคุณภาพดีแล้วยังมีให้คุณเลือกหลากหลายรุ่น รวมถึงสามารถช้อปได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee, Central Online, Shopat24 เป็นต้น เท่านั้นยังไม่พอบางเว็บไซต์จำหน่ายยังมาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสุดคุ้มให้คุณเลือกเป็นเจ้าของกระเป๋าเดินทาง พร้อมส่งตรงให้คุณถึงบ้านอีกด้วย

READ MORE :