แผ่นรองเมาส์ Logitech ขนาดใหญ่ ใช้ทำงาน เล่นเกม เรียนออนไลน์

แนะนำแผ่นรองเมาส์ โลจิเทค

แผ่นรองเมาส์ (Mousepad) คืออุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์พีซี หรือโน้ตบุ๊ค เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการขยับเมาส์ไปมาได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด อีกทั้งยังทำให้คลิกได้อย่างแม่นยำช่วยให้การทำงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานกราฟิก งานเอกสาร งานตัดต่อวิดีโอ รวมถึงใช้เพื่อสันทนาการ เล่นเกม ได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น

จริงอยู่แม้ว่าแผ่นรองเมาส์จะมีราคาไม่แพงและผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ไม่ค่อยให้ความสำคัญมากนักส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญไปที่ตัวเมาส์กันเสียมากกว่า แต่หากพิจารณาให้ดีๆแล้ว เมาส์ที่ดีต้องคู่กับแผ่นรองเมาส์คุณภาพดีด้วยเพื่อประสิทธิภาพการใช้งาน รวมถึงยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานพูดง่าย ๆ ทั้งสองอย่างต้องไปด้วยกัน และหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นเจ้าตลาดและใช้กันอยู่ทั่วประเทศก็คือ แผ่นรองเมาส์ Logitech นั่นเอง วันนี้จะแนะนำให้ทราบกันว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจ หาซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่


แผ่นรองเมาส์ Logitech ขนาดใหญ่ รุ่นไหนดี


1. แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งแบบแข็ง Logitech G440

แผ่นรองเมาส์ Logitech ขนาดใหญ่
แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งแบบแข็ง G440

แผ่นรองเมาส์ G440 มีขนาดความกว้าง 340 มม. บาง 3 มม. น้ำหนัก 229 ก. พื้นผิวมีแรงเสียดทานต่ำช่วยให้ผู้เล่นเกม DPI สูงสามารถเคลื่อนไหวมือได้ง่ายขึ้น ควบคุมเมาส์อย่างรวดเร็ว ละเอียดขึ้นโดยออกแรงเพียงเล็กน้อย ลดข้อผิดพลาด นอกจากนี้ G440 มีพื้นผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอส่งผลให้เซ็นเซอร์แปลงค่าการเคลื่อนย้ายเมาส์ได้อย่างแม่นยำ มีฐานรองที่มั่นคงทำจากยางธรรมชาติเชื่อมติดกับแกนโพลีสไตรีนอย่างแน่นหนาใช้งานโดยไม่ขยับเขยื้อน อีกทั้งยังประกอบด้วยเลเยอร์ถึง 3 ชั้นแข็งแรงทนทาน LAZADA จำหน่าย 706 บาท

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช้อป LAZADA ที่นี่

2. แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งแบบแข็ง Logitech G640

แผ่นรองเมาส์ Logitech ขนาดใหญ่
แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งแบบแข็ง Logitech G640

แผ่นรองเมาส์ G640 มีขนาดความกว้าง 460 มม. บาง 3 มม. น้ำหนัก 352 ก. สามารถม้วนเก็บได้เพื่อการเคลื่อนย้ายได้สะดวก G640 ให้พื้นผิวมีแรงเสียดทานระดับปานกลาง ความรู้สึกเมื่อคุณใช้พร้อมการตั้งค่า DPI ต่ำจะได้รับประโยชน์เมื่อเริ่มหรือหยุดการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วหรือฉับพลันทันทีในการเล่นเกม DPI ต่ำ G640 มอบแรงเสียดทานที่พอดีสำหรับรูปแบบการเล่นเกม DPI ต่ำ

นอกจากนี้ดีไซน์ออกแบบขอบถึงขอบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน ลดปัญหารบกวน จับคู่กับเซ็นเซอร์ LOGITECH G สัมผัสได้ถึงความเที่ยงตรงและแม่นยำ ทำมาเพื่อเล่นเกมผ้าเนื้อนุ่มเพิ่มความสะดวกสบายข้อมือเวลาเคลื่อนย้าย ฐานรองทำจากยางยึดพื้นผิวที่ยืดหยุ่นไว้กับที่ BaNANA จำหน่าย 890 บาท รับประกัน 1 ปี

ช้อปสินค้า กับ “Banana” ได้ที่นี่

3. แผ่นรองเมาส์เกมมิ่ง Logitech G840 XL

แผ่นรองเมาส์ Logitech ขนาดใหญ่
แผ่นรองเมาส์ Logitech G840 XL

แผ่นรองเมาส์ G840 XL ขนาดใหญ่พิเศษ 15.75 นิ้ว X 35.43 นิ้ว บาง 3 มม. แผ่นรองเมาส์ขนาดใหญ่พิเศษหนึ่งแผ่นช่วยให้คุณมีพื้นที่ในการใช้งานอย่างเหลือเฟือ เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระไม่มีข้อจำกัดเหมือนกับแผ่นรองเมาส์ขนาดเล็ก พื้นผิวสัมผัสได้รับการปรับแต่งเพื่อประสิทธิภาพให้ความแม่นยำ ถ่ายทอดผ่านเซ็นเซอร์แม้ใช้ความเร็วสูง

ตัวแผ่นรองให้ความเสียดทานระดับปานกลางรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวเมาส์ไปมาขึ้นลงให้คุณใช้คำสั่งได้อย่างแม่นยำโดยผ่านการควบคุมกล้ามเนื้อ ฐานรองมั่นคงที่ทำจากยางช่วยให้การเคลื่อนที่ของเมาส์ลื่นไหลทั่วทั้งพื้นโต๊ะทำงาน Shopee ขาย 1,790 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

4. แผ่นรองเมาส์ Logitech G240

แผ่นรองเมาส์ Logitech ขนาดใหญ่
แผ่นรองเมาส์ Logitech G240

ขนาด: 34x28x.01ซม. หนา 1 มม. แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งราคาประหยัดที่ช่วยให้การเล่นเกมของคุณสนุกยิ่งขึ้น ควบคุมสั่งงานได้ดังใจโดยใช้การตั้งค่า DPI ต่ำ แรงต้านปานกลาง พื้นผิวผ้าของ Logitech G240 ให้แรงเสียดทานที่เหมาะสม บุด้วยผ้าเนื้อนุ่มสบายข้อมือขณะใช้งาน สามารถม้วนและยืดหยุดได้ ฐานยางยึดติดกับผ้าอย่างแน่นหนาป้องกันไม่ให้ผ้าจับหน้าเมาส์และรบกวนการเคลื่อนไหว PowerBuy จำหน่าย 690 บาท

กดเก็บโค้ดส่วนลด Powerbuy ได้ที่นี่

และทั้งหมดนี้ก็คือแผ่นรองเมาส์โลจิเทคขนาดใหญ่ แม้ชื่อส่วนใหญ่จะมีคำว่าเกมมิ่งรวมอยู่ในรุ่น แต่ก็สามารถซื้อไปใช้ทำงานหรือเรียนออนไลน์ได้ทั้งนั้น เพราะเป้าประสงค์ของการใช้เมาส์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับชื่อ แต่มันคือคุณสมบัติที่ถูกออกมาแบบอย่างดีแล้วว่าเข้ากับสรีระ ธรรมชาติการเคลื่อนไหว ความแม่นยำในการประมวลผลต่าง ๆ หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าออนไลน์ที่ให้ไว้

อ่านเพิ่มเติม