Home สำรวจตลาด กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค กันน้ำ กันกระแทก ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่

กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค กันน้ำ กันกระแทก ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่

กระเป๋าโน๊ตบุ๊คซื้อที่ไหนดี ใช้งานได้คุ้ม กระเป๋าสวย

ในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ถือว่าเข้ามามีบทบาททางด้านการทำงานของเรามากยิ่งขึ้น เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย อีกทั้งยังช่วยให้เราสามารถทำงานได้คล่องตัว โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่หลายคนให้ความสำคัญกับโน๊ตบุ๊ค อีกหนึ่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่คุณสามารถใช้เรียนหรือใช้ทำงานได้ อีกทั้งยังสามารถพกพาไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อใช้ทำงานนอกสถานที่ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีตัวเลือกสำหรับการซื้อโน๊ตบุ๊คที่หลากหลาย ทั้งช่วงราคาไปจนถึงยี่ห้อ และสเปคเครื่องที่เหมาะกับการใช้งานของเรา

นอกจากตัว Notebook ที่ต้องมี สิ่งที่สำคัญคือกระเป๋า Notebook ที่นอกจากให้เราสามารถใส่โน๊ตบุ๊คในการเดินทางไปทำงานหรือใช้สถานที่ต่างๆ แล้วนั้น เราควรคำนึงถึงองค์ประกอบต่างๆ ในการเลือกกระเป๋าให้ดีเช่นการกันน้ำ กันกระแทก เพื่อรักษาโน๊ตบุ๊คของเราให้สามารถใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค แบบไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

1 กระเป๋า โน๊ตบุค ขนาด 14 นิ้ว

ราคา 416 – 515 บาท

กระเป๋า โน๊ตบุค ขนาด 14 นิ้ว หนังเทียม มีช่องหลากหลายให้สามารถใส่ของได้เยอะ มาพร้อมลายสุดน่ารัก

2 กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค G7

ราคา 199 – 219 บาท

เหมาะกับโน๊ตบุ๊คทั่วไปขนาด 13 นิ้ว และขนาด 15.6 นิ้ว มาพร้อมดีไซน์หรู ป้องกันการกระแทกขั้นสูง ป้องกันของมีคม กันน้ำ เก็บซ่อนสายสะพายได้ ใส่ของได้เยอะ มีให้เลือก 5 สี

3 กระเป๋าใส่ iPad Macbook Notebook

ราคา 210 – 252 บาท

ด้านในบุผ้านิ่มเหมือนกำมะหยี่ ไม่ทำให้เครื่องเป็นรอย เนื้อผ้ากันน้ำ มีช่องเก็บของ ไว้ใส่สาย มือถือ อุปกรณ์อื่นอื่นๆได้ มี 3 ขนาด คือ ขนาด 11.6 นิ้ว,  13.3 นิ้ว และ 15.4 นิ้ว มีให้เลือก 3 สีคือ สีเทา สีดำ และ สีน้ำเงินเข้ม

4 กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค แล็ปท็อป

ราคา 459 – 489 บาท

กระเป๋าที่มาพร้อมช่องใส่ของที่หลากหลาย ดีไซน์สวยไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายสี

5 Soft Case

ราคา 199 – 249 บาท

กระเป๋าโน๊ตบุ๊คพกพา ปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากรอยขีดข่วนและการกระแทก ด้วยซอร์ฟเคสผ้านุ่ม สีเรียบ ทันสมัย ด้านในเป็นกำมะหยี่ หรูหรา ดูดี ใช้งานง่าย มีช่องเยอะ มีช่องซ่อนซิปหน้า กันน้ำได้

6 กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค เป้สะพายหลัง

ราคา 922 บาท

กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค เป้สะพายหลังกันน้ำแฟชั่น ขนาด 15.6 นิ้ว ดีไซน์สวยมาพร้อมช่องที่หลากหลายที่ให้คุณสามารถใช้งานได้ครอบคลุม

7 ซองใส่โน๊ตบุ๊ค

ราคา 390 บาท

ซองหนัง รูปทรงเรียบหรู ด้านในบุผ้าขนนุ่มสำหรับกันแรงกระแทก เนื้อผ้ากันน้ำ ตัวกระเป๋าทำจากหนังกลับสามารถกันน้ำได้ เช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย มีช่องซิปด้านหน้า ด้านในบุด้วยผ้าขมนิ่ม

8 กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค Lichto

ราคา 719 บาท

กระเป๋าไซส์ 17 นิ้ว มีหูหิ้ว สายสะพาย จับสบายและทนทาน การเข้ามุมและงานเย็บทำอย่างประณีต ซับในด้วยแผ่นโฟม เพื่อซับแรงกระแทกและลดความเสียหายของโน๊ตบุ๊ค มีช่องเก็บของขนาดใหญ่ด้านข้าง ใช้เก็บเมาส์ สายชาร์จ โทรศัพท์ และอุปกรณ์อื่นๆ

9 กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค laptop bag

ราคา 239 บาท

กระเป๋าโน๊ตบุ๊คคุณสมบัติดีไซน์หรูป้องกันการกระแทกขั้นสูงป้องกันของมีคมกันน้ำ เก็บซ่อนสายสะพายได้ใส่ของได้เยอะไม่เสียทรง

10 กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค

ราคา 390 บาท

สามารถใส่โน๊ตบุ๊คขนาดหน้าจอ ขนาด 14-15.7 นิ้ว หรือหนังสือ เอกสาร A4 ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้านบนมีซิปเรียบร้อย ด้านในบุโฟมฟองน้ำและซับในผ้า 1 ชั้น มีช่องซิปและช่องใส่ของเล็กๆ ด้านนอกมีซิปรอบด้านข้างขยายได้เพื่อใส่ของได้มากขึ้น สายสะพายไหล่เย็บหนา 2 ชั้น

สำหรับทั้ง 10 แบบกระเป๋าโน๊ตบุ๊คที่เรารวบรวมมาให้วันนี้นั้นมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อย รวมถึงมีหลากหลายรูปแบบให้คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมทั้งยังสามารถกันน้ำกันกระแทกและยังสามารถเลือกซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Lazada shopee พร้อมสินค้าส่งตรงได้ง่ายๆ ถึงบ้านและรับส่วนลดจากเว็บไซต์ได้อีกเพียบ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE : 

Exit mobile version