กระเป๋าเดินทาง Delsey ลดสูงสุด 50% พร้อมโปรบัตรเครดิต SCB อีกเพียบที่เอ็มควอเทียร์

ads

เตรียมแบกกระเป๋าไปเที่ยวช่วงปีใหม่ด้วยกระเป๋าเดินทางลดราคากว่าครึ่ง

ในช่วงใกล้สิ้นปีหลายคนมักจะมีแพลนออกไปเที่ยวต่างประเทศ หรือเที่ยวแบบยาว ๆ สักอาทิตย์ หลังจากทำงานหนักมาตลอดทั้งปี แล้วยิ่งปีนี้มีโควิด-19 ระบาด ทำให้แพลนการเที่ยวในช่วงที่ผ่านมาต้องยกเลิกไป เมื่อสถานการณ์ผ่อนคลาย และคาดว่าปีใหม่น่าจะมีการเปิดประเทศแล้ว การออกเดินทางก็เป็นสิ่งที่อยู่ในลิสต์อันดับต้น ๆ ของนักเดินทางเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจึงมาแนะนำกระเป๋าเดินทางของ Delsey Paris ที่ลดจัดหนักถึง 50% สำหรับเป็นตัวเลือกให้คนที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางอยู่

กระเป๋าเดินทางลดราคาจาก Delsey Paris

ส่วนลด 50% ของกระเป๋าเดินทางนี้มาจากโปรโมชั่น Super Brands Super M Point ที่ลดราคาสินค้า พร้อมแจกพ็อยด์ให้ผู้ที่ถือบัตร M Card และบัตรเครดิต SCB M Visa แบบจัดหนักจัดเต็ม สำหรับกระเป๋าเดินทาง Delsey Paris นี้เราเจอจัดส่วนลดอยู่ที่ห้าง Emquartier ในวันที่ 5 – 29 ตุลาคม 2563 ตัวอย่างกระเป๋าเดินทางสวย ๆ ภายในโซน

กระเป๋าเดินทาง Delsey Moncey สีดำ ขนาด 24 นิ้ว

ราคา 5,495 บาท จากราคาเต็ ม 10,990 บาท

กระเป๋าเดินทาง Delsey Moncey
กระเป๋าเดินทาง Delsey Moncey

กระเป๋าเดินทางขนาดกะทัดรัด ใบนี้มีสีดำสนิท มาพร้อมลวดลายเล็ก ๆ ประดับอยู่ด้านหน้าของกระเป๋า เป็นอีกใบที่ดีไซน์เก๋ ดูเรียบและหรูในตัวของมันเอง

กระเป๋าเดินทาง Delsey Clavel สีเทา ขนาด 28 นิ้ว

ราคา 6,250 บาท จากราคาเต็ม 12,500 บาท

กระเป๋าเดินทาง Delsey Clavel
กระเป๋าเดินทาง Delsey Clavel

กระเป๋าเดินทางทรงสวยที่พลาดไม่ได้กับความปลอดภัยทั้งระบบล็อคและการป้องกันรอยขีดข่วนของกระเป๋า ดีไซน์สวยงามตามสไตล์ของ Delsry ที่เน้นความเรียบแต่หรู ความจุเยอะและน้ำหนักเบา

กระเป๋าเดินทาง Delsey Comete สีน้ำเงิน ขนาด 24 นิ้ว

ราคา 4,495 บาท จากราคาเต็ม 8,300 บาท

กระเป๋าเดินทาง Delsey Comete
กระเป๋าเดินทาง Delsey Comete

กระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาดีอีกแล้ว กับโทนสีน้ำเงินสว่าง และดีเทลลายเส้นที่กระเป๋า มาพร้อมล้อลากแบบคู่ที่ช่วยให้การลากกระเป๋าง่ายดายยิ่งขึ้น ความจุเยอะ ย้ำหนักเบา ตอบโจทย์สายเดินทางสุด ๆ

นี่เป็นเพียงตัวอย่างกระเป๋าที่หยิบยกมาฝากท่านั้น ภายในโซนยังมีกระเป๋า Delsey รุ่นอื่น ๆ และสีอื่น ๆ มาพร้อมขนาดเล็กใหญ่ให้เลือกช้อปตามใจชอบ ใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางใบใหม่ต้องไม่พลาดมาช้อปที่นี่

สิทธิประโยชน์ของบัตร SCB M Visa

ผู้ที่ถือบัตร SCB M Visa และ M Card จะได้รับเครดิตเงินคืนแบบจัดหนัก โดยเงินคืนนี้จะได้รับสูงสุดถึง 15,500 บาทเลยทีเดียว และได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 15%

โปรโมชั่นบัตรเครดิต SCB M Visa
โปรโมชั่นบัตรเครดิต SCB M Visa

การรับเครดิตเงินคืน

เครดิตเงินคืนแบ่งได้เป็นการช้อปนทุกวัน และการช้อปในวันศุกร์-วันอาทิตย์ ได้รับยอดเครดิตเงินคืน ดังนี้

  • ช้อปในวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ รับเงินคืนสูงสุด 9,000 บาท เมื่อมียอดการช้อปสะสมครบ 3,000 บาท
  • ช้อปในช่วงเวลาโปรโมชั่นนี้ (ทุกวัน) รับเงินคืนสูงสุด 6,500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสม 20,000 บาท

การรับส่วนลดเพิ่ม 15%

นอกจากนั้นบัตรเครดิต SCB M Visa ยังได้รับส่วนลดเพิ่มจากการช้อปอีกด้วย สูงสุดถึง 15% แบ่งได้ ดังนี้

  • บัตรเครดิต SCB M Legend และ SCB M Deluxe รับส่วนลด 15% ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ เมื่อแลกคะแนนเท่ายอดซื้อ ซึ่งต้องมียอดซื้อ 10,000 บาทขึ้นไป วันธรรมดารับส่วนลดเพิ่ม 5% โดยไม่ต้องใช้ยอดแลก
  • SCB M ทุกประเภท รับส่วนลด 5% ในทุกวัน โดยไม่ต้องใช้ยอดแลก

โปรโมชั่นนี้ตอบโจทย์มากสำหรับคนที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางสวย ๆ สักใบสำหรับช่วงท่องเที่ยวที่กำลังมาถึง ซึ่งราคาที่ลดลงมาถือว่าถูกมาก และกระเป๋า Delsey ก็มีความทนและได้รับความนิยม ซื้อครั้งเดียวใช้งานได้นาน ไม่ควรพลาด

อ่านเพิ่มเติม: