ทรงผมประบ่าเกาหลี 2020 ทำแล้วไม่มีหลุดเทรนด์

ในยุคปัจจุบัน เรียกได้ว่าหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือแม้แต่ผู้ชายเองนั้น หันมาใส่ใจภาพลักษณ์ของตัวเองให้ดูดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นต่างๆ เข้ามาในแต่ละช่วงแต่ละยุค แต่ละสมัย ให้เราสามารถอัพเดทเทรนด์แฟชั่นต่างๆ ได้ อย่างไม่ตกยุคเลยทีเดียวซึ่งในปี 2020 นี้แน่นอนว่า Promotions.co.th ของเราก็ได้รวบรวมเทรนด์แฟชั่นหลากหลายที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เทรนด์สีผมสุดฮิตประจำปี 2020 เทรนด์ลายการทำเล็บสำหรับสาวๆ เทรนด์สีผมสุตฮิตตามไอดอลชื่อดัง เราก็เคยรวบรวมมาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกันแล้ว แต่ในครั้งนี้เรียกได้ว่าต้องไม่ควรพลาดสำหรับสาวๆโดยเฉพาะในเรื่องของทรงผมที่อินเทรนด์ที่มาแรงมากๆ ในปี 2020 ที่นอกจากให้เราสามารถเลือกทำผมได้หลากหลายแบบแล้ว ยังเหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยที่ค่อนข้างร้อนอบอ้าวอีกด้วยกั บทรงผมประบ่าสไตล์เกาหลีในปี 2020 ที่ให้เราดูแลผมได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น จะมีทรงไหนและรูปแบบไหนที่กำลังเป็นที่นิยมสามารถเลือกทำได้แบบไม่ตกเทรนด์บ้างนั้นเราได้รวบรวมมาฝากแล้วค่ะ

1. ผมประบ่าแบบ long Bob

อีกหนึ่งทรงผมยอดฮิตที่ไม่ต้องทำอะไรมาก กับการตัดทรงผมลองบ๊อบ ซึ่งถือว่าเป็นทรงที่ยอดฮิตมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเหล่าดาราศิลปินไอดอลหรือแม้แต่บุคคลทั่วไป ที่จะนิยมไว้ทรงผมประบ่าแบบลองบ๊อบ ความยาวอยู่ที่ประมาณประบ่าเหมาะกับสาวๆ ที่ไม่อยากจัดแต่งทรงผมมาก อีกทั้งทรงผมทรงนี้ยังช่วยทำให้ใบหน้านั้นดูเด็กลงอีกด้วย ซึ่งสามารถประกอบได้กับผมหน้าม้าหรือจะปัดข้างหรือหน้าม้าสไลด์บางๆ แบบเกาหลีก็ได้เช่นเดียวกัน

2. ผมประบ่าแบบซอย

ใครที่อยากได้ผมแบบเป็นชั้นเป็นเลเยอร์กับทรงผมประบ่าต้องไม่ควรพลาดกับผมประบ่าแบบซอยไล่ระดับ ซึ่งถือว่าเป็นเคล็ดลับที่สาวเกาหลีนิยมใช้เป็นอย่างมาก นั่นก็คือการสไลด์ผมและไล่ระดับผมซึ่งจะช่วยทำให้ทรงผมนั้นดูมีเลเยอร์ รวมถึงรับกับรูปหน้าของเราได้มากยิ่งขึ้น โดยสามารถเลือกได้ไม่ว่าจะเป็นการแสกกลาง ปัดซ้าย ปัดขวา หรือเลือกไว้หน้าม้าพร้อมทั้งยังสามารถทำทรงผมได้หลากหลาย

3. ผมสั้นประบ่าแบบดัดลอนปลาย

หลายๆคนที่เบื่อกับผมตรงนั้นเรียกได้ว่าในปีนี้เทรนฮิตที่ไม่ควรพลาดอีกอย่างก็คือการดัดผมวอลลุ่มหรือการดัดผมช่วงปลายผม ที่จะทำให้ผมมีวอลลุ่มเข้ากับโครงหน้ามากยิ่งขึ้น โดยจะทำให้ของของเรานั้นดูเป็นธรรมชาติและจัดทรงง่ายและส่วนใหญ่ที่เป็นยอดฮิตนั้นจะนิยมจัดการแค่ช่วงปลายผมเท่านั้น จากนั้นเซ็ตทรงให้ดูมีวอลลุ่มซึ่งถือว่าเป็นทรงผมยอดฮิตของสาวๆ เกาหลีและคนทั่วไปที่ไว้ผมประบ่าที่นิยมทำกันเลยทีเดียว

4. ผมสั้นประบ่าพร้อมหน้าม้า

ผมหน้าม้านอกจากจะทำให้หน้าเด็กลงแล้วเมื่อมารวมกับทรงผมทรงประบ่าที่ผมดูไม่สั้นจนเกินไปและไม่ยาวจนเกินไปนั้น จะทำให้เรากลายเป็นสาวหวานมากยิ่งขึ้น และทำให้ดูน่ารักมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งผมหน้าม้านั้นสามารถเลือกได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นหน้าม้าเต่อ หน้าม้าบางๆ ที่ให้คุณสามารถเลือกเหมาะกับลุคหรือสไตล์ของคุณ ให้ได้เป็นลุคสาวสวยใสเลยทีเดียว

5. ผมสั้นประบ่าที่มาพร้อมกันทำสี

อย่างไรก็ตามถือได้ว่าเป็นลุคชนะเลิศอีกหนึ่งลุค สำหรับสาวๆ ที่นิยมทำกันเป็นอย่างมากกับ ผมสั้นประบ่าที่มาพร้อมกันย้อมสีผมในรูปแบบต่างๆ ซึ่งสีผมส่วนใหญ่ที่นิยมย้อมกับผมทรงประบ่านั่นก็คือสีโทนสว่าง ไม่ว่าจะเป็นสีบรอนซ์ สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเทา สีเบจ สีเทา หรือแม้แต่การไล่สีในแบบออมเบร เน้นสีบริเวณปลายผม รวมถึงสีสุดฮิตอย่างสี denim สีน้ำเงินหรือสีม่วงที่มาแรงในปี 2020 ก็กลายเป็นที่นิยมอย่างมากอีกด้วย ซึ่งการย้อมสีผมของผมสั้นประบ่าและสามารถปรับลุคของคุณได้เป็นหลักหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสายหวาน สาวเปรี้ยว หรือเซ็กซี่ ก็สามารถเลือกปรับลุคของคุณได้ตามที่ต้องการ

6. ทรงผมสั้นเลยบ่าเล็กน้อย

ใครจะคิดว่าทรงผมทรงประบ่าอาจจะดูสั้นมากเกินไปอยากไว้ยาวกว่านี้อีกสักนิด ทรงผมทรงเลยบ่าลงมาเล็กน้อยถือว่าเป็นทรงผมในกลุ่มผมสั้นและกึ่งผมยาวที่คนไม่อยากตัดผมสั้นนั้นนิยมตัดทรงนี้กันเป็นอย่างมากในปี 2020 เพราะว่าถือได้ว่าเป็นระดับความยาวของผมที่กำลังดี ไม่สั้นจนเกินไป และไม่ยาวจนเกินไป อีกทั้งยังดูแลง่ายและเข้ากับได้หลายๆ ลุค นอกจากนี้ส่วนใหญ่ยังนิยมเลือกรูปแบบทั้งการดัดผม รวมถึงการไว้ผมตรง แต่ส่วนมากที่นิยมกันเป็นอย่างมากคือการเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมโดยการลอนผมเป็นคลื่นน้อยแบบธรรมชาติ จะทำให้ลุคของคุณดูโตขึ้นมาอีกนิด

7. ทรงผมสั้นประบ่าแสกข้าง

อีกหนึ่งทรงผมสุดฮิตแบบทรงผมสั้นประบ่าที่มาพร้อมการแสกข้าง ไม่ว่าจะเป็นการปัดข้างซ้ายหรือขวาก็ทำให้ลูกของคุณนั้นดูโตและดูสุขุมมากยิ่งขึ้น หรืออยากปรับลุคให้เป็นสาวหวานขึ้นมาหน่อยก็สามารถเลือกดัดลอนปลายผมเพิ่ใวอลลุ่มและความหวานได้เช่นเดียวกัน

8. ผมสั้นประบ่าพร้อมลอนบาร์บี้

อีกหนึ่งลุคที่พลาดไม่ได้สำหรับเพราะทรงผมสั้นประบ่าที่มักจะนิยมดัดลอนเป็นแบบทรงบาร์บี้ หรือเป็นคลื่นเหมือนเส้นบะหมี่นั้นเอง ซึ่งก็มีหลากหลายแบบให้เราเลือกไม่ว่าจะเป็นลอนเล็กหรือลอนใหญ่ซึ่งทรงนี้ฮิตมากๆ สำหรับสาวๆ ในประเทศเกาหลีที่ทำแล้วจะทำให้ผมของเรานั้นดูมีวอลลุ่มและดูน่ารักมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผมทรงนี้ที่ทำสีผมด้วยแล้วนะจะทำให้ดูลุคของเราดูน่ารักมากยิ่งขึ้นจนเหมือนตุ๊กตาเลยทีเดียว

9. ทรงผมสั้นประบ่างุ้มปลาย

เป็นอีกหนึ่งทรงผมยอดฮิตสำหรับทรงผมสั้นประบ่าที่คนนิยม จะไดร์หรือทำผมให้บริเวณปลายผมงุ้มเข้ามาหาใบหน้าซึ่งจะช่วยทำให้ใบหน้าของเรานั้นดูเล็กลง และมีบุคลิกที่น่ารักมากยิ่งขึ้น ปรับลุคให้ดูหวานและเรียบร้อยได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

10. ทรงผมสั้นประบ่าดัดปลายผมออกข้างนอก

หลายคนคงคุ้นเคยกับทรงผมประบ่าในรูปแบบของการดัดลอนหรือแม้แต่การดัดปลายผมให้งุ้มเข้าหาใบหน้า แต่อีกหนึ่งทรงผมที่เป็นที่นิยมอย่างมากนั่นก็คือการไว้ผมทรงประบ่าดัดปลายผมให้ออกไปด้านนอก จะทำให้ทรงผมของคุณนั้นดูเซอร์ๆ และดูเก๋ๆ ดูไม่ใช่สาวหวานจนเกินไป

สำหรับใครที่อยากปรับเปลี่ยนลุคตัดทรงผมทรงประบ่าในช่วงปี 2020 นี้ต้องไม่ควรพลาด สามารถนำ Reference ที่คุณต้องการนัดไปเลือกทำผมได้ตามที่คุณต้องการ หรือจะตัดผมสั้นประบ่าและปรับลุคต่างๆ ตามแบบของคุณเองในการดัดผมทำสีผม เพื่อให้ได้บุคลิกและลุคของคุณที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน นอกจากการทำผมแล้วควรต้องเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผมและบำรุงผมเป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันคุณสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Lazada, shopee, JD Central, Shopat24 ที่มีสินค้าหลากหลายรูปแบบให้คนสามารถดูแลผมของคุณ อาทิ ยาย้อมผม เซรั่มบำรุงผม ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เครื่องเป่าผม เครื่องหนีบผม หรือรวมไปถึงเครื่องลอนผมต่างๆ ที่พร้อมส่งตรงให้คุณถึงบ้านง่ายๆ ผ่านการช้อปปิ้งออนไลน์ให้คุณตอบตามที่คุณต้องการได้แบบไม่ตกเทรนด์

 READ MORE :