โปรฟินอินเกาหลี ซื้ออัลบั้ม 2 ลด 5% พร้อมรับของแถมสุดพิเศษ ที่ Lazada

ads

แฟนคลับเกาหลีปลื้ม โปรฟิน ๆ พรีอัลบั้มสุดคุ้ม!

Kpop ถือเป็นอุตสาหกรรมบันเทิงที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยม มีแฟนคลับไปทั่วโลก ในประเทศไทยก็มีแฟนคลับทุกช่วงวัยทั้งวัยเรียนและวัยทำงาน เพื่อเอาใจแฟนคลับ วันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำสิ่งดี ๆ แฟนคลับเกาหลีมาทางนี้! เพราะ Lazada จัดโปรโมชั่นฟิน ๆ เอาใจแฟนคลับวง Kpop ไม่ว่าจะบอยแบนด์หรือเกิร์ลกรุ๊ป ช้อปอัลบั้มและสินค้าของสะสมในราคาสุดคุ้ม ในโปรโมชั่นฟินเพื่อคนอินเกาหลี ซื้อ 2 ลด 5% พร้อมรับของแถมสุดพิเศษ แต่จะมีความพิเศษอย่างไรอีกบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

โปรฟินเพื่อคนอินเกาหลี ซื้อ 2 ลด 5% พร้อมรับของแถมสุดพิเศษ

โปรฟินเอาใจแฟนคลับเกาหลี ซื้ออัลบั้ม 2 อัลบั้ม ลด 5% พร้อมรับของแถมสุดพิเศษ ซื้อ Official Lightstick รับฟรี Official Photo Card Set ในร้านค้าอย่างเป็นทางการ Fatirkshop บน Lazada เป็นร้านค้าพรีออเดอร์อัลบั้มเกาหลี ไม่ต้องกลัวโดนโกง วันนี้วันเดียวเท่านั้น! ไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ รีบไปช้อปเลยที่ลาซาด้า

โปรฟินคนอินเกาหลี

พรีออเดอร์ อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของโรเซ่

แฟนคลับสาวโรเซ่ วง Blackpink ห้ามพลาด! เป็นเจ้าของอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของโรเซ่ เปิดให้พรีออเดอร์แล้วที่ Lazada ตั้งแต่วันที่ 12-15 มี.ค. 64 มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ อัลบั้ม 1st Single Album แบบไม่มีโปสเตอร์ ลดเหลือ 749 บาท จากราคาปกติ 899 บาท, อัลบั้ม 1st Single Album แบบมีโปสเตอร์ ลดเหลือ 828 บาท จากราคาปกติ 993 บาท และอัลบั้มคิโนะ Blackpink Rose 1st Single Album ลดเหลือ 799 บาท จากราคาปกติ 958 บาท

พรีอัลบั้ม Rose
อัลบั้ม Rose

ซื้ออัลบั้ม Kick Back – WayV ลด 10%

พรีออเดอร์อัลบั้ม Kick Back ของหนุ่ม ๆ วง WayV วงบอยแบนด์ค่าย SM Entertainment ประกอบด้วยสมาชิก 7 คน ได้แก่ คุน, วินวิน, ลูคัส, เฮนเดอรี่, เซียวจวิ้น, หยางหยาง และเตนล์ ซึ่งอัลบั้มนี้เป็นมินิอัลบั้มครั้งที่ 3 แล้ว ซื้อเป็นเซตทั้ง 2 เวอร์ชั่น ลดทันที 10% และฟรีค่าส่ง แฟนคลับวัจนีห้ามพลาด รีบสั่งเลย!

พรีอัลบั้ม WayV

Popular Item ซื้ออัลบั้มยอดนิยม

เอาใจแฟนคลับเกาหลีกันต่อ ช้อปอัลบั้มสุดฮิตอย่างอัลบั้มของวง NCT ที่ได้รวมทุกยูนิตเป็น NCT 2020 ประกอบด้วยยูนิต NCT U, NCT 127, NCT Dream และ WayV พร้อมด้วยสมาชิกใหม่อีก 2 คน รวมเป็น 23 คน มีให้เลือก 2 พาร์ท พาร์ทละ 2 เวอร์ชั่น ได้แก่

  • NCT 2020 The 2nd Album RESONANCE Pt.1 [THE PAST Ver] ลดเหลือ 800 บาท จากราคาปกติ 960 บาท
  • NCT 2020 The 2nd Album RESONANCE Pt.1 [THE FUTURE Ver] ลดเหลือ 800 บาท จากราคาปกติ 960 บาท
  • The 2nd Album RESONANCE Pt.2 NCT 2020 [ARRIVAL VER] ลดเหลือ 859 บาท จากราคาปกติ 1,057 บาท
  • The 2nd Album RESONANCE Pt.2 NCT 2020 [DEPARTURE VER] ลดเหลือ 863 บาท จากราคาปกติ 1,057 บาท
Popular Item

Find By Kpop Group ซื้ออัลบั้มและสินค้าของวง Kpop ที่ชอบ

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีอัลบั้มเกาหลีของวง Kpop ชื่อดัง เช่น วง BTS, วง EXO, วงNCT, วง Blackpink ให้ได้จับจองเป็นเจ้าของอัลบั้มสุดพิเศษ รวมทั้งสินค้าของสะสมของที่ระลึกอีกด้วย พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ

Find By Kpop Group

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโปรฟิน ๆ ที่ลาซาด้าจัดให้ เอาใจแฟนคลับเกาหลี ใครที่เป็นแฟนคลับวงไหนอยู่ รีบไปสั่งจองอัลบั้มกันได้เลยที่ร้าน Fatirkshop ไม่ต้องกลัวโดนโกงหรือได้ของปลอม นอกจากนี้ยังลดราคาพิเศษ ฟรีค่าจัดส่ง รวมทั้งกดติดตามร้านค้า รับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกด้วย คุ้มสุด ๆ

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>