เทรนด์แฟชั่นเกาหลี 2021 อัปเดตเทรนด์สุดปัง รู้ไว้แต่งตัวได้ไม่มีพลาด!

ads

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นเกาหลี 2021 รู้ก่อนอินเทรนด์ก่อน!  

ในยุคปัจุบันเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวในรูปแบบต่าง ๆ กำลังได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่สายแฟชั่นเท่านั้น ซึ่งในแต่ละปีเทรนด์แฟชั่นการแต่งกายจะมีความแตกต่างกันออกไป กระแสส่วนใหญ่ก็มาจากเหล่าบรรดาสายแฟชั่น ศิลปิน ดารา ไอดอล ที่หยิบจับมาสวมใส่จนเป็นเทรนด์แฟชั่นสุดฮิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่เป็นสายเกาหลีต้องไม่ควรพลาด เพราะที่ประเทศเกาหลีนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของเทรนด์แฟชั่นและการแต่งตัวกันแบบสุดๆ เรียกได้ว่าเทรนด์การแต่งตัวหลักๆ ของสาวเอเชียส่วนใหญ่นั้นก็ได้รับกระแสมาจากประเทศเกาหลีไม่น้อย

สำหรับในปี 2021 นี้ สายแฟชั่นเกาหลีทั้งหลายต้องไม่ควรพลาด เพราะเราจะพามาอัปเดตเทรนด์แฟชั่นเกาหลี กับรูปแบบการแต่งตัวสุดฮิต ที่รับรองว่ารู้ไว้ไม่มีเอาต์ พร้อมเทคนิคการแต่งตัวให้สุดปัง จะมีเทรนด์ไหนที่กำลังมาแรงและน่าสนใจบ้างนั้นไปดูกัน…

 Pastel Tones 

เสื้อผ้าในโทนพาสเทลยังคงเป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมอย่างมากของสาวๆ เกาหลีในปี 2021 เพราะช่วยปรับลุคให้ดูเป็นสาวหวาน พร้อมออร่าความสดใสน่ารัก จากโทนสีที่คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทท์กับการแต่งตัวได้หลากหลาย ไปจนถึงเพิ่มความสนุกสนานในการแต่งตัวโทนพาสเทลด้วยการจับคู่สีสุดน่ารัก เสริมพร็อพลูกเล่นเพิ่มเติมได้ด้วยสีถุงเท้า กระเป๋า กิ๊ฟติดผม ที่คาดผม รองเท้า เป็นต้น

ขอบคุณภาพจาก https://www.instagram.com/han_kyung__/
ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/jung.y00n/
ขอบคุณภาพจาก https://www.instagram.com/1995.mj/
ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/rlo.ldl/

 Oversized Boyfriend Jackets 

เทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงแบบสุดๆ กับเสื้อแจ็กเก็ตโอเวอร์ไซส์ทรงบอยเฟรนด์ ซึ่งเป็นเทรนด์จากยุค 80 ที่กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง และเทรนด์นี้เราจะเห็นได้ว่าสาวๆ เกาหลีได้มีการหยิบจับเสื้อแจ็กเก็ตโอเวอร์ไซส์ทรงบอยเฟรนด์นี้มามิกซ์แอนด์แมทท์การแต่งตัวรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่กับกางเกงขายาวโทนสีเดียวกับเสื้อ ใส่กับกางเกงขาสั้น หรือใส่กับกระโปรงทรงเอ ชุดเดรส ที่คุณอยากได้ลุคไหนก็สามารถจับมามิกซ์กันได้ในสไตล์ที่คุณต้องการ

ขอบคุณภาพจาก https://www.instagram.com/lalalalisa_m/
ขอบคุณภาพจาก https://www.instagram.com/official_izone/
ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/official_izone/
ขอบคุณภาพจาก https://www.instagram.com/onedayxne/
ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/every__nn/

 มินิเดรส 

เทรนด์แฟชั่นเกาหลีที่ฮอตฮิตตลอดกาล สำหรับมินิเดรสเพราะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาเกือบ 10 ปี สำหรับเทรนด์การแต่งตัวด้วยชุดมินิเดรส ที่เรามักจะเห็นเหล่าไอดอลหญิงสวมใส่กันบ่อยๆ อีกทั้งยังมีจำหน่ายอย่างหลากหลายในปัจจุบัน ซึ่งเทรนด์ในปี 2021 นี้ มินิเดรสที่นิยมจะมีการเพิ่มสไตล์ที่ย้อนยุคลงไปรวมถึงมีดีเทลที่เพิ่มขึ้น เช่น การจับจีบ การทำรอยย่นต่างๆ ให้มีลุคดูเป็นสาวหวานมากยิ่งขึ้น

ขอบคุณภาพจาก pinterest.com/pin/129971139235404971/
ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/official_izone/
ขอบคุณภาพจาก https://www.instagram.com/jung.y00n/
ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/jennierubyjane/
ขอบคุณภาพจาก https://www.instagram.com/_imyour_joy/

 เสื้อไหมพรม 

เทรนด์เสื้อไหมพรมยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2021 สำหรับสาวๆ เกาหลี เพราะมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ สามารถแต่งตัวได้หลากหลายแนวจะเลือกสวมแบบเดี่ยวๆ กับกางเกงขายาว กางเกงขาสั้น หรือ กระโปรงก็เป๊ะ จะเลือกสวมทับเป็นเสื้อคลุมก็ปังโดยคุณอาจเพิ่มความไม่น่าเบื่อให้ลุคของคุณด้วยไอเทมต่างๆ เช่น กระเป๋า

ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/jennierubyjane/
ขอบคุณภาพจาก https://www.instagram.com/twicetagram/
ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/rlo.ldl/
ขอบคุณภาพจาก https://www.instagram.com/official_izone/
ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/yoou.ch/

 กระเป๋าสีเหลือง 

ไอเทมสำคัญของมันต้องมีในปี 2021 นี้กับเทรนด์กระเป๋าสีเหลือง สีเพนโทนแห่งปี เลือกเป็นกระเป๋าสะพายแบบไหนก็ได้แต่ขอให้เหลืองไว้ก่อนเท่านี้ก็ไม่มีตกเทรนด์ เพราะกระเป๋าสีเหลืองนั้นสามารถจับคู่กับเสื้อผ้าในเฉดสีอื่นๆได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะโทนสีเหลืองอำพัน หรือสีมัสตาร์ด จะได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังเข้ากับเสื้อผ้าโทนสีได้อีกเพียบ

ขอบคุณภาพ pinterest.com/pin/8022105576134311/
ขอบคุณภาพจาก pinterest.com/pin/820077413387627231/
ขอบคุณภาพจาก https://www.instagram.com/official_izone/

 กางเกงทรงบอย 

เทรนด์กางเกงทรงบอยของสาวๆ เกาหลีที่ฮอตฮิตไม่มีตกเทรนด์แม้แต่ในปี 2021 นี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เพราะสวมใส่สบาย สามารถเลือกจับคู่กับรูปแบบเสื้อผ้าได้หลากหลายทั้งเสื้อโอเวอร์ไซส์ เสื้อทรงครอป เสื้อไหมพรม เสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยว เสื้อแขนยาว พร้อมทั้งปัจจุบันยังมีลูกเล่นของตัวกางเกงอีกหลากหลายแบบ

ขอบคุณภาพ pinterest.com/pin/1688918600423055/
ขอบคุณภาพ pinterest.com/pin/1125968646946017/
ขอบคุณภาพจาก https://www.instagram.com/every__nn/
ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/yoou.ch/
ขอบคุณภาพจาก https://www.instagram.com/_imyour_joy/

สำหรับเทรนด์แฟชั่นเกาหลีในปี 2021 นี้ขอบอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ อีกทั้งยังมีลูกเล่นให้คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทท์การแต่งตัวได้อย่างหลากหลายแบบไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ อีกทั้งเราจะสังเกตได้ว่าในปี 2021 กระแสแฟชั่นจากยุค 80 ยังกลับมาได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ให้คุณสามารถเลือกปรับลุคและแต่งตัวได้สนุกสนานกับเทรนด์แฟชั่นล่าสุดและสุดฮิตจากประเทศเกาหลีกัน

ลิซ่า วง Blackpink ขอบคุณภาพจาก https://www.instagram.com/lalalalisa_m/
ตัวอย่างการนำรูป ลิซ่า วง Blackpink ไปค้นหาเสื้อสูทเบลเซอร์ที่เว็บ StyleCrush

อยากแต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่นเกาหลี แต่ไม่รู้ว่าจะหาซื้อเสื้อผ้าได้ที่ไหน แต่งตัวลุคแฟชั่นเกาหลี ไม่ตกเทรนด์ ได้ง่าย ๆ เพียงค้นหาด้วยรูปที่เว็บ StyleCrush ค้นเจอไอเทมแฟชั่นคล้ายกับแบบที่คุณอยากได้ พร้อมบอกพิกัดแหล่งช้อปราคาสบายกระเป๋า

READ MORE :