ลดทั้งร้าน 20% ไอเทมสวยแบรนด์เกาหลี Etude House พร้อมของแถม

สวัสดีค่ะ! สาวๆ จริงจะอยู่ในช่วงวิกฤติไวรัสโคโรนาแพร่ระบาดไปทั่วโลก อีกทั้งยังต้องกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ก็อย่าปล่อยให้หน้าโทรมนะ สามารถแต่งหน้าได้ทุกวันในสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวเปรี้ยว ก็ทำให้คุณแฮปปี้ในทุกวัน และยังไม่ต้องนั่งเบื่อ เพราะการแต่งหน้าไม่ใช่เพียงให้ใบหน้าดูสวยโดดเด่นเท่านั้นแต่ยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี เรามาพร้อมกับไอเทมความสวยแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมและเรียกได้ว่าเป็นแบนด์ที่จะสาวๆหลายคนหลงรักเป็นอย่างมาก มาพร้อมความน่ารัก สดใส

Etude House แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไอเทมสวยที่ได้รับความนิยมอย่างมาก พร้อมทั้งยังมีสินค้าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก บลัชออน อายแชโดว์ อุปกรณ์ความสวยความงาม ครีมบำรุงผิว และอีกมากมาย ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานของสาวๆได้เป็นอย่างดี วันนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดไอเทมสุดพิเศษ และของแถมมากมาย ให้ได้เลือกช้อปสินค้า Etude House  ลดทั้งร้าน 20% + คูปองส่วนลดสูงสุด 15% และยังรับฟรีของแถม สุดน่ารักกลับไปใช้ที่บ้านอีกด้วย มีสินค้าอะไรที่น่าสนใจเรามาดูกันดีกว่า

♥ Etude House Play Color Eyes #Rose Wine

อายแชโดว์ 10 เฉดสี แต่งแต้มสีชมพูสุดหวาน ราวกับกำลังดื่มด่ำกับรสชาติ อายแชโดว์แมตต์ และชิมเมอร์ สีสวย เนื้อเนียนนุ่มติดแน่นทนนาน มีกลิตเตอร์เนื้อเจลลี่ที่ให้สีสันคมชัด ราคา 776 บาท

Etude House Play Color Eyes #Rose Wine
Etude House Play Color Eyes #Rose Wine ราคา 776 บาท 

♥ Etude Better Lips-Talk Velvet Rose Wine

ลิปสติกเนื้อเวลเวทเซมิ-แมตต์ เผยริมฝีปากอวบอิ่ม เนื้อ Velvet ให้เรียวปากเนียนนุ่มสดใสติดแน่นทนนาน มีประกายสีชมพูโรเซ่  ราคา 368 บาท

Etude Better Lips-Talk Velvet Rose Wine
Etude Better Lips-Talk Velvet Rose Wine ราคา 368 บาท 

♥ Etude House Oh m’Eye Line ชนิดน้ำ #1 Black สีดำ

อายไลน์เนอร์เนื้อลิควิดสูตรกันน้ำ เขียนง่าย เส้นคมชัดดูเป็นธรรมชาติ เนื้ออายไลน์เนอร์ที่เป็นแผ่นฟิล์ม ไม่เลอะหลุดลอกระหว่างวัน ราคา 152 บาท

Etude House Oh m'Eye Line
Etude House Oh m’Eye Line ราคา 152 บาท 

♥ Etude House My Lash Serum

เอสเซ้นส์บำรุงขนตา ช่วยให้ขนตาแข็งแรงสุขภาพ บำรุงและปลอบประโลมผิวบริเวณขอบตา ตั้งแต่โคนจรดปลาย ราคา 160 บาท

Etude House My Lash Serum
Etude House My Lash Serum ราคา 160 บาท 

รับฟรีของแถมสุดพิเศษ 

  • เมื่อซื้อสินค้า 1- 499 บาท รับฟรี1 ชิ้น Vita C Trial Pouch
  • เมื่อซื้อสินค้า 500 – 999 บาท รับฟรี 3 ชิ้น  Vita C Trial Pouch  / Soon Jung Toner / Soon Jung Emulsion
  • เมื่อช้อปสินค้า 1,000 – 1,999 บาท รับฟรี 4 ชิ้น Vita C Trial Pouch  / Soon Jung Toner / Soon Jung Emulsion / Vita C Talk Skincare Kit
  • เมื่อช้อปสินค้า 2,000 บาทขึ้นไป รับฟรี 5 ชิ้น Vita C Trial Pouch  / Soon Jung Toner / Soon Jung Emulsion / Vita C Talk Skincare Kit / Eco Bag

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับไอเทมความสวยความงาม Etude House ที่เรานำมาแนะนำ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และมาพร้อมความน่ารัก ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งหน้าของสาวๆ ช่วยให้มีความสุขและสนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้นในทุกวัน เพราะฉะนั้นแล้วกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ อย่าปล่อยให้หน้าโทรม ลุกขึ้นมาแต่งหน้าสวยๆ ถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียล เรียกยอดไลท์กันดีกว่า เลือกช้อปสินค้าจาก Etude House ได้แล้วที่ Lazada รับรองว่าเป็นของแท้ 100% อย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม