Klook ให้คุณสั่งอาหารพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด!

จากสถานการณ์ในปัจจุบันที่ยังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 รวมถึงยังมีการประกาศพรก. ฉุกเฉินสำหรับการป้องกันปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 อีกทั้งยังมีการปิดห้างสรรพสินค้าอยู่ รวมถึงการให้ประชาชนหลีกเลี่ยงสถานที่แออัด หรือไปในที่ที่มีผู้คนเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนยังคงหยุดอยู่บ้านหรือต้องทำงานในรูปแบบของ work for Home กันอยู่ ดังนั้นสิ่งที่สำคัญคือการเลือกซื้ออาหารการกิน ที่บริการเดลิเวอรี่ต่างๆ ถือว่าได้รับความนิยมมาก นอกจากนี้ก็มีร้านอาหารหลากหลายล้านที่จัดโปรโมชั่นให้คุณสามารถเลือกซื้อหรือเลือกสั่งทานที่บ้านได้แบบสุดคุ้ม

Klook to Go
Klook to Go

Klook เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆ ให้เราได้เลือกใช้ดีลตามที่ต้องการ ซึ่งในวันนี้ Klook ได้จัดโปรโมชั่น Klook  To Go ส่งมอบความอร่อยจากร้านดัง ที่ให้คุณสามารถเลือกสั่งซื้อเมนูอาหารจากร้านดังต่างๆ ที่คุณต้องการพร้อมเลือกโปรโมชั่นในแบบของคุณไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นจัดส่งฟรีกับสาขาใกล้บ้าน หรือดีลโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 กับร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังมี โปรโมชั่นสั่งอาหารทานเองในรูปแบบเดลิเวอรี่ ที่ให้คุณเลือกซื้อเลือกสั่งทานที่บ้านกันได้ง่ายๆ กับส่วนลดสุดคุ้ม เมื่อจองผ่าน Klook ได้อีกด้วย จะมีส่วนลดอะไรโปรโมชั่นไหนจากร้านดังร้านไหนบ้างไปดูกันค่ะ

จัดส่งฟรี เพียงเลือกสาขาใกล้บ้านคุณ


Klook โปรโมชั่นส่งฟรี
Klook โปรโมชั่นส่งฟรี

Klook ให้คุณเลือกร้านอาหารใกล้บ้านคุณพร้อมโปรโมชั่นส่งฟรี อาทิ ย่านพระราม 4, สุขุมวิท 26, สีลม, เซ็นทรัลพระราม 9 เป็น กับร้านอาหารชื่อดังที่เข้าร่วมรายการพร้อมเมนูพิเศษเช่น ร้าน Moo and More Yakiniku x Seafood Buffet หรือ ร้านเสวยซีฟู้ด ที่ Belle พระราม 9 เป็นต้น

โปรโมชั่นร้านเสวยซีฟู้ด Klook
โปรโมชั่นร้านเสวยซีฟู้ด Klook

ดีลพิเศษ 1 แถม 1


Klook ร้านอาหารโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1
Klook ร้านอาหารโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1

Klook ให้คุณเลือกร้านอาหารพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 กับเมนูที่ร่วมรายการจากทางร้าน พร้อมเลือกรับอาหารที่ร้าน หรือ จัดส่งตามระยะทางที่กำหนดได้เช่นกัน กับพิกัดมากมายอาทิ ลาชาล เอราวัณ เมก้า บางนา Emquartier เป็นต้นกับร้านอาหารหลากหลายอย่าง ร้าน Crepes & Co, ร้านนารา เป็นต้น

Klook ร้านอาหารซื้อ 1 แถม 1
Klook ร้านอาหารซื้อ 1 แถม 1 ร้าน Crepes & Co

Klook to Go ส่งมอบความอร่อยจากร้านดัง


Klook to Go
Klook to Go

รวมร้านค้าหลากหลายที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษจัดให้คุณทั้งแบบจัดส่งถึงบ้าน หรือสั่งอาหารเพื่อรับหน้าร้าน ตามสาขาที่กำหนด อาทิ ร้าน RAAK, ร้าน KAGONOYA, ร้าน Xcuzine Café, ร้าน Ya Kun Coffee & Toast, ร้าน Jones’ Salad, ร้าน Hawker Chan เป็นต้น

วิธีการสั่งอาหาร


Klook to Go วิธีสั่งอาหาร
Klook to Go วิธีสั่งอาหาร
  1. เลือกร้านอาหารที่สนใจและตรวจสอบระยะทางใน Google Map
  2. เลือกร้านอาหารที่ต้องการและวิธีการรับสินค้า
  3. ใส่รายละเอียดที่อยู่ห่างเลือกสินค้าเป็นประเภทจัดส่ง
  4. สั่งซื้อสินค้าและร้านค้าติดต่อกลับเพื่อส่งสินค้าให้แก่คุณเป็นอันเสร็จ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับเมนูโปรโมชั่นส่วนลดร้านอาหาร ที่จัดมาให้คุณได้เลือกซื้อดีลพิเศษ ตามที่คุณต้องการกลับเมนูจากร้านอาหารร้านดังที่เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นการซื้ออาหารแบบ 1 แถม 1 หรือ บริการส่งฟรีใกล้บ้าน กับหลากหลายร้านดังที่ให้คุณสามารถเลือกสั่งอาหารได้ตามที่คุณต้องการแบบง่ายๆ ให้อิ่มอร่อยกันถึงบ้านแบบฟินๆ นอกจากนี้ Klook ยังมีดีลส่วนลดสำหรับสถานที่ท่องเที่ยว ตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม และร้านอาหารทั้งในไทยและต่างประเทศให้คุณได้เลือกใช้ดีลอีกเพียบ

 RAED MORE :