ads

จองเลยที่ Klook ดีลสุดพิเศษ! รถเช่าทั่วไทย ลดสูงสุด 24%

เตรียมตัวกันให้พร้อม! วันหยุดสุดสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึงนี้ ใครที่เบื่อกับการนอนเหงาอยู่บ้านไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหนเลย ไม่ต้องเศร้าไป รีบนัดกลุ่มเพื่อนๆ หรือ คนพิเศษ วางแพลนเที่ยวได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี 64 ให้คุณสามารถเดินทางเที่ยวทั่วไทย เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ และยังได้พักผ่อนสมองชาร์จแบตให้ตัวเอง ไม่ว่าจะเดินทางเที่ยวที่ไหน ก็ฟินสุดๆ ถึงแม้ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวก็ไม่ต้องกังวลไป เพียงคุณมีสถานที่ที่อยากไป พร้อมคนสนิท เรื่องอื่นก็หมดห่วงไปได้เลย

วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อม กิจกรรมดีลสุดพิเศษ เอาใจสายเดินทางโดยเฉพาะ กับ ดีลรถเช่าทั่วไทย พร้อมลดสูงสุด 24% + ลดเพิ่ม 300 บาท ที่ Klook  เดินทางเที่ยวจังหวัดยอดนิยมในไทย ไม่รู้จะไปไหน ไม่ใช่ปัญหา เริ่มจองได้ตั้งแต่ได้รับอีเมลภายใน 14 วัน พร้อมกรอกรหัสโปรโมชั่น จ่ายสบายๆ จองรถเช่าทั่วไทย กับราคาที่ดีที่สุด เดินทางสบาย ไม่ว่าจะเที่ยว ภูเก็ต เชียงใหม่ กรุงเทพ หรือ เชียงราย ก็ฟินสุดๆ

รถเช่าทั่วไทย ลดสูงสุด 24%

รถเช่าทั่วไทย ลดสูงสุด 24%

  • Toyota Yaris หรือ รุ่นใกล้เคียง (5ที่นั่ง) ราคาเริ่มต้นที่ 643 บาท
  • Honda Brio หรือ รุ่นใกล้เคียง (5ที่นั่ง) ราคาเริ่มต้นที่ 643 บาท
  • Nissan Almera หรือ รุ่นใกล้เคียง (5ที่นั่ง) ราคาเริ่มต้นที่ 643 บาท
  • Nissan Almera ปี 2016-2018 รับประกันรุ่นรถยนต์ (5ที่นั่ง) ราคาเริ่มต้นที่ 644 บาท

***สามารถเลือกประเภทรถยนต์ที่ต้องการได้เลย อาทิ รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ,เอสยูวี, รถตู้โดยสาร, รถยนต์ขนาดกลาง และ รถกระบะ เป็นต้น สามารถจองแล้วยกเลิกฟรีอีกด้วย (เฉพาะบางรุ่น)

ประเภทรถเช่าทั่วไทย

หลายคนอาจจะสงสัยกันใช่ไหม? ว่าในสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดเช่นนี้จะไปเที่ยวที่ไหนดี อีกทั้งยังไม่อยากเที่ยวตอนนี้ด้วย แต่! กลัวว่าจะพลาดโปรโมชั่นส่วนลดดีๆ แบบนี้ไป ต้องบอกก่อนเลยไม่ต้องเป็นกังวลเพราะดีลรถเช่าทั่วไทย ให้คุณสามารถจองล่วงหน้า และมีระยะโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 64 เพราะฉะนั้น หากไม่แน่ใจสามารถเลือกจองรถยนต์ประเภทที่ยกเลิกฟรีเพื่อให้คุณไม่พลาดสิ่งดีๆ แบบนี้ไป แต่…สำหรับเพื่อนๆ ที่มั่นใจในการเดินทางท่องเที่ยวแล้ว ไปให้สุด โดยมีขั้นตอนการจอง ดังนี้

 ขั้นตอนการจอง รถเช่าทั่วไทย

  • สมัครเป็นสมาชิก เข้าสู่ระบบ ที่ Klook
  • กดไปที่หน้าโปรโมชั่นบริการรถเช่าทั่วไทย
  • กดเลือกตำบล อำเภอ สถานที่รับและส่งคืนรถ
  • ระบุวันที่เวลารับรถ คืนรถ
  • หลังจากนั้นกดค้นหา ระบบจะทำการค้นหารถยนต์ที่พร้อมให้บริการใกล้สถานที่ที่คุณเลือกไว้

***บริษัทเช่ารถอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม หากผู้ขับขี่มีอายุไม่เกิน 29 ปีหรือ 65 ปีขึ้นไป อายุที่เลือกควรเป็นอายุของผู้ขับขี่ในระหว่างการเช่า

ดีลรถเช่าทั่วไทย มอบประสบการณ์การเดินทางที่คุณจะไม่มีวันลืม อุ่นใจและมั่นใจทุกที่ที่ไป อย่าลืมหาเวลาว่างเดินทางท่องเที่ยวกันบ้างนะ เพื่อการพักผ่อนเติมพลังให้ชีวิต สามารถจองดีลรถเช่าราคาพิเศษแบบนี้ได้แล้วที่ Klook ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 64 รับรองไม่ว่าจะไปที่ไหนก็เดินทางสะดวกสบาย

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Klook” ทั้งหมดได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม