Home สำรวจตลาด KLOOK จัดให้สายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาด! ที่ Neta Grill รับส่วนลดกว่า 30%

KLOOK จัดให้สายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาด! ที่ Neta Grill รับส่วนลดกว่า 30%

KLOOK จัดให้สายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาด! ที่ Neta Grill รับส่วนลดกว่า 30%

อร่อยกับบุฟเฟต์ที่ Neta Grill แบบสุดคุ้มเมื่อจองผ่าน Klook

จากสถานการณ์ปัจจุบัน เรียกได้ว่าตอนนี้หลากหลายพื้นที่ได้มีการคลายล็อกดาวน์ สำหรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ที่ให้ประชาชนสามารถออกมาจับจ่ายใช้สอย รวมถึงดำเนินชีวิตปกติได้มากยิ่งขึ้น แต่ยังต้องมีการเฝ้าระวังรวมถึงการเว้นระยะห่างทางสังคมอย่าง Social distancing ควบคู่กันไปด้วย เพื่อการป้องกันการกลับมาระบาดหนักรอบที่ 2 นั้นเอง

เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการคลี่คลายและการปลดล็อคหลายๆ อย่างมากยิ่งขึ้น ทำให้ร้านค้าได้มีการจัดโปรโมชั่นรวมถึงส่วนลดต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยม มองหากันนั่นก็คือส่วนลดร้านค้าและส่วนลดร้านอาหารยอดนิยมที่ให้ คุณสามารถเลือกทานอาหารกับกลุ่มเพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัว หลังจากที่ไม่สามารถออกไปทานอาหารนอกบ้านกันได้จากช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าอาหารประเภทบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างต่างๆ นั้นจะได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ ซึ่งสำหรับใครที่กำลังเลือกมองหาดีล ส่วนลดร้านบุฟเฟ่ต์หรือปิ้งย่างร้านดัง นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Klook แหล่งศูนย์รวมดีลส่วนลดโปรโมชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ดีลตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม ร้านอาหารหรือสถานที่ท่องเที่ยว ให้คุณสามารถเลือกซื้อ Voucher ในการนำไปใช้พร้อมรับส่วนลดพิเศษแบบเต็มๆ กับความคุ้มค่ามากกว่าใคร

ส่วนลด Klook บุฟเฟ่ต์ที่ Neta Grill

วันนี้ Klook ให้คุณได้อร่อยกับ บุฟเฟ่ต์ที่ Neta Grill แบบสุดคุ้มเมื่อจองเซต 4 คน กับ Klook รับส่วนลดเลย 30% กับเมนูอร่อยสุดฟินกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง + เมนูซูชิฟัวกราส์แบบไม่อั้น จากราคาปกติคนละ 1,169 บาท เหลือเพียง 818 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกทานกับเพื่อนและครอบครัวได้แบบสุดฟิน กับราคาส่วนลดที่ Klook มอบให้ตั้งแต่ 5 – 33% เลยทีเดียว

  • บุฟเฟ่ต์ Size S มีกุ้งทะเล + หอยนางรม + เนื้อออสเตรเลีย รับส่วนลด 5%
  • บุฟเฟ่ต์ Size M มีแซลมอนซาซิมิกุ้งแม่น้ำปู รับส่วนลด 10%
  • บุฟเฟ่ต์ไซส์ L เนื้อวากิว A3 + หอยนางรมไซส์จัมโบ้ + ซูชิปลาไหล รับส่วนลด 10%
  • บุฟเฟ่ต์ไซส์ XL มีเนื้อวากิว A5 + ซูชิหอยเชลล์ + ซูชิฟัวกราส์ + เบียร์รีฟิล รับส่วนลด 15%
  • ดีล + 4 สุดคุ้ม! กับเมนูพิเศษซูชิฟัวกราส์ไม่อั้น + บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างจัดเต็ม รับส่วนลด 30%
  • ซื้อ 10 แถม 1 กับเมนูพิเศษซูชิฟัวกราส์ไม่อั้น + บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างจัดเต็ม รับส่วนลด 33%

 Voucher นี้ สามารถใช้งานได้ถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 

แลกใช้ Voucher ได้ที่ สาขาของ Neta grill

โดยการใช้งานเวาเชอร์ก็สุดจะง่ายเพียงคุณแสดง Voucher ที่คนเลือกซื้อมา โดยสามารถโชว์ผ่าน application klook บนมือถือหรือเว็บไซต์บนมือถือ หรือ พิมพ์แบบเป็นกระดาษก็ได้เช่นเดียวกัน โดยคุณสามารถแลกใช้ Voucher ได้ที่ สาขาของ Neta grill ดังนี้

  • ศูนย์การค้า เดอะคริสตัลเอสบี ราชพฤกษ์ ชั้น 2 เวลาทำการ 11.00-22.00 น.
  • ศูนย์การค้า เมกาบางนา ชั้น G เวลาทำการ 11.00-22.00 น.
  • ศูนย์การค้า ซีคอนสแควร์ สาขาศรีนครินทร์ ชั้น 4 เวลาทำการ 11.00-22.00 น.
  • ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 2 ชั้น 4 เวลาทำการ 11.00-22.00 น.

รู้เช่นนี้แล้วใครที่เป็นสายบุฟเฟ่ต์ชอบทานเนื้อ ชอบทานซูชิ รวมถึงชอบทานฟัวการส์ต้องไม่ควรพลาด กับโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มที่ให้คนสามารถเลือกทานบุฟเฟ่ต์เนื้อ ทะเลปิ้งย่าง รวมถึงซูชิฟัวกราส์ได้แบบไม่อั้น ในราคาส่วนลดพิเศษเริ่มต้นเพียง 601 บาท คุณสามารถเลือกจองคอนเฟิร์มเวาเชอร์ได้ทันที นอกจากนี้ยังรับเครดิตฟรีเมื่อจองและเข้าร่วมกิจกรรมกับส่วนลดพิเศษสุดคุ้มดีๆ เช่นนี้จาก Klook ที่ยังมีส่วนลดร้านค้าอีกหลายน่าสนใจให้คุณสามารถเลือกใช้งานหรือเลือกจองได้ตามที่คุณต้องการเลยล่ะค่ะ

READ MORE : 

Exit mobile version