อร่อยกับบุฟเฟต์ที่ Neta Grill แบบสุดคุ้มเมื่อจองผ่าน Klook

จากสถานการณ์ปัจจุบัน เรียกได้ว่าตอนนี้หลากหลายพื้นที่ได้มีการคลายล็อกดาวน์ สำหรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ที่ให้ประชาชนสามารถออกมาจับจ่ายใช้สอย รวมถึงดำเนินชีวิตปกติได้มากยิ่งขึ้น แต่ยังต้องมีการเฝ้าระวังรวมถึงการเว้นระยะห่างทางสังคมอย่าง Social distancing ควบคู่กันไปด้วย เพื่อการป้องกันการกลับมาระบาดหนักรอบที่ 2 นั้นเอง

เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการคลี่คลายและการปลดล็อคหลายๆ อย่างมากยิ่งขึ้น ทำให้ร้านค้าได้มีการจัดโปรโมชั่นรวมถึงส่วนลดต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยม มองหากันนั่นก็คือส่วนลดร้านค้าและส่วนลดร้านอาหารยอดนิยมที่ให้ คุณสามารถเลือกทานอาหารกับกลุ่มเพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัว หลังจากที่ไม่สามารถออกไปทานอาหารนอกบ้านกันได้จากช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าอาหารประเภทบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างต่างๆ นั้นจะได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ ซึ่งสำหรับใครที่กำลังเลือกมองหาดีล ส่วนลดร้านบุฟเฟ่ต์หรือปิ้งย่างร้านดัง นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Klook แหล่งศูนย์รวมดีลส่วนลดโปรโมชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ดีลตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม ร้านอาหารหรือสถานที่ท่องเที่ยว ให้คุณสามารถเลือกซื้อ Voucher ในการนำไปใช้พร้อมรับส่วนลดพิเศษแบบเต็มๆ กับความคุ้มค่ามากกว่าใคร

ส่วนลด Klook บุฟเฟ่ต์ที่ Neta Grill
ส่วนลด Klook บุฟเฟ่ต์ที่ Neta Grill

วันนี้ Klook ให้คุณได้อร่อยกับ บุฟเฟ่ต์ที่ Neta Grill แบบสุดคุ้มเมื่อจองเซต 4 คน กับ Klook รับส่วนลดเลย 30% กับเมนูอร่อยสุดฟินกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง + เมนูซูชิฟัวกราส์แบบไม่อั้น จากราคาปกติคนละ 1,169 บาท เหลือเพียง 818 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกทานกับเพื่อนและครอบครัวได้แบบสุดฟิน กับราคาส่วนลดที่ Klook มอบให้ตั้งแต่ 5 – 33% เลยทีเดียว

  • บุฟเฟ่ต์ Size S มีกุ้งทะเล + หอยนางรม + เนื้อออสเตรเลีย รับส่วนลด 5%
  • บุฟเฟ่ต์ Size M มีแซลมอนซาซิมิกุ้งแม่น้ำปู รับส่วนลด 10%
  • บุฟเฟ่ต์ไซส์ L เนื้อวากิว A3 + หอยนางรมไซส์จัมโบ้ + ซูชิปลาไหล รับส่วนลด 10%
  • บุฟเฟ่ต์ไซส์ XL มีเนื้อวากิว A5 + ซูชิหอยเชลล์ + ซูชิฟัวกราส์ + เบียร์รีฟิล รับส่วนลด 15%
  • ดีล + 4 สุดคุ้ม! กับเมนูพิเศษซูชิฟัวกราส์ไม่อั้น + บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างจัดเต็ม รับส่วนลด 30%
  • ซื้อ 10 แถม 1 กับเมนูพิเศษซูชิฟัวกราส์ไม่อั้น + บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างจัดเต็ม รับส่วนลด 33%

 Voucher นี้ สามารถใช้งานได้ถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 

แลกใช้ Voucher ได้ที่ สาขาของ Neta grill

โดยการใช้งานเวาเชอร์ก็สุดจะง่ายเพียงคุณแสดง Voucher ที่คนเลือกซื้อมา โดยสามารถโชว์ผ่าน application klook บนมือถือหรือเว็บไซต์บนมือถือ หรือ พิมพ์แบบเป็นกระดาษก็ได้เช่นเดียวกัน โดยคุณสามารถแลกใช้ Voucher ได้ที่ สาขาของ Neta grill ดังนี้

  • ศูนย์การค้า เดอะคริสตัลเอสบี ราชพฤกษ์ ชั้น 2 เวลาทำการ 11.00-22.00 น.
  • ศูนย์การค้า เมกาบางนา ชั้น G เวลาทำการ 11.00-22.00 น.
  • ศูนย์การค้า ซีคอนสแควร์ สาขาศรีนครินทร์ ชั้น 4 เวลาทำการ 11.00-22.00 น.
  • ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 2 ชั้น 4 เวลาทำการ 11.00-22.00 น.

รู้เช่นนี้แล้วใครที่เป็นสายบุฟเฟ่ต์ชอบทานเนื้อ ชอบทานซูชิ รวมถึงชอบทานฟัวการส์ต้องไม่ควรพลาด กับโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มที่ให้คนสามารถเลือกทานบุฟเฟ่ต์เนื้อ ทะเลปิ้งย่าง รวมถึงซูชิฟัวกราส์ได้แบบไม่อั้น ในราคาส่วนลดพิเศษเริ่มต้นเพียง 601 บาท คุณสามารถเลือกจองคอนเฟิร์มเวาเชอร์ได้ทันที นอกจากนี้ยังรับเครดิตฟรีเมื่อจองและเข้าร่วมกิจกรรมกับส่วนลดพิเศษสุดคุ้มดีๆ เช่นนี้จาก Klook ที่ยังมีส่วนลดร้านค้าอีกหลายน่าสนใจให้คุณสามารถเลือกใช้งานหรือเลือกจองได้ตามที่คุณต้องการเลยล่ะค่ะ

READ MORE :