KireO หน้ากากลิขสิทธิ์ Line Friends มีจำหน่ายแล้ว ที่ ร้านนายอินทร์

ads

นายอินทร์เปิดจำหน่าย KireO หน้ากากลิขสิทธิ์ Line Friends

หน้ากากอนามัย’ ของจำเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ได้เข้ามามีบทบาทต่อการใช้ชีวิตของคนในยุคนี้ในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะออกไปที่ไหนไปเรียน ไปทำงาน หรือไปทำธุระก็จำเป็นอย่างมากที่จะต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยเอาไว้อยู่เสมอ เพราะตั้งแต่ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาที่ได้มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 จึงทำให้เราต้องระมัดระวังตัวเองกันมากขึ้น

และในตอนนี้ถึงแม้ว่าสถานการณ์จะเริ่มไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่เชื้อตัวนี้ก็ยังไม่มีวัคซีนป้องกันหรือยาที่จะทำให้หายขาดได้ ทางเดียวที่เราสามารถช่วยกันได้ก็คือการระมัดระวังตัวเองให้ได้มากที่สุด และอย่างที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้หน้ากากอนามัยถือเป็นไอเทมที่หาซื้อยากมาก อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างสูง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลายคนหันมาใช้หน้ากากแบบผ้าแทน เพราะหน้ากากผ้านอกจากจะมีราคาที่ไม่สูงและยังช่วยป้องกันสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้แล้วยังสามารถซักแล้วนำกลับมาใช้ซ้ำได้อีกหลายครั้ง

หน้ากากผ้า KireO หน้ากากลิขสิทธิ์ Line Friends

และด้วยเหตุผลที่ว่าหน้ากากอนามัยแบบเดิมมีราคาที่สูง หลาย ๆ แบรนด์จึงได้มีการผลิตหน้ากากผ้าออกมาจำหน่ายแทน ซึ่ง KireO (คิเรโอะ) ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้มีการผลิตหน้ากากแบบผ้าออกมาจำหน่าย ซึ่งหากใครที่ตกเป็นทาสความน่ารักอย่างตัวการ์ตูนจาก Line Friends อยู่ บอกเลยว่าต้องไปตำหน้ากากผ้า KireO หน้ากากลิขสิทธิ์ Line Friends ที่มีตัวการ์ตูนสุดน่ารักปักอยู่บนหน้ากาก ที่สำคัญหน้ากากผ้านี้ยังเป็นหน้ากากผ้าที่มีสายคล้องคอเพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถซักแล้วนำกลับมาใช้ซ้ำได้อีกด้วยค่ะ

หน้ากากผ้า KireO ลาย Line Friends

จำหน่ายหน้ากากผ้า KireO หน้ากากลิขสิทธิ์แท้ Line Friends ที่ นายอินทร์
จำหน่ายหน้ากากผ้า KireO หน้ากากลิขสิทธิ์แท้ Line Friends ที่ นายอินทร์

ซึ่งหน้ากากผ้าที่ว่านี้มีให้เลือกซื้อด้วยกันทั้งหมด 2 ลาย คือ หมี Brown และกระต่าย Cony ในราคาเพียงชิ้นละ 89 บาทเท่านั้น ซึ่งวัสดุที่นำมาทำหน้ากากผ้านั้นทำมาจากผ้าคริสตัลญี่ปุ่นพร้อมด้วยลายลิขสิทธิ์ Line Friends แท้จากประเทศเกาหลี นอกจากนี้ยังมีสายที่สามารถปรับระดับเพื่อเพิ่มความสะดวกได้ ที่สำคัญยังสามารถซักแล้วนำกลับมาใช้ซ้ำได้อีกหลายครั้งด้วยน้า หากใครที่สนใจซื้อก็สามารถซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์สาขาที่ร่วมรายการเลยค่า

ในช่วงนี้ทุกคนคงขาดไอเทมที่สำคัญอย่างหน้าผ้าและหน้ากากอนามัยไปไม่ได้ ดังนั้นซื้อพกติดบ้านติดตัวไว้ยังไงก็ดีกว่าแน่นอน และหากใครที่สนใจ หน้ากากผ้า KireO ลาย Line Friends ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์สาขาที่ร่วมรายการ รับรองได้เลยว่าถูกใจทั้งราคา คุณภาพ และความน่ารักแน่นอน

คลิกดูโปรโมชั่น “ร้านนายอินทร์” ได้ที่นี่ >>>


อ่านเพิ่มเติม: