Home สำรวจตลาด คิงพาวเวอร์มหานคร ราคาบัตรเท่าไหร่

คิงพาวเวอร์มหานคร ราคาบัตรเท่าไหร่

คิงพาวเวอร์มหานคร ราคาบัตรเท่าไหร่

อัพเดต ราคาบัตรคิงพาวเวอร์มหานคร พร้อมความน่าสนใจมีอะไรบ้าง

ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลสำคัญส่งท้ายปลายปีเช่นนี้การเลือกสถานที่สวยๆ หรือ สถานที่สุดโรแมนติกให้ได้บรรยากาศการชมเมืองที่ประดับไปด้วยแสงไฟต่างๆ นั้นดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมและกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับใครหลายๆ คน ที่ให้ได้ชมวิวความสวยงามของกรุงเทพมหานคร ที่ได้รูปแบบความสวยงามทั้งในช่วงเวลากลางวันและกลางคืนเลยทีเดียว

คิงพาวเวอร์มหานคร อีกหนึ่งจุดชมความสวยงามในกรุงเทพมหานครที่ให้คุณได้ไปสัมผัสกับ การสัมผัสประสบการณ์ในการชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของกรุงเทพฯ กับจุดชมวิวที่ถือได้ว่าสูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมเป็นจุดท่องเที่ยว และจุดชมวิวใจกลางกรุงเทพที่ต้องไปเยือนสักครั้ง

โดยพบกับพื้นกระจกลอยฟ้ากับมหานครสกายวอล์ค ที่มีจุดเด่นกับพื้นกระจกลอยฟ้าที่มีความกว้างที่สุดในโลก ที่ชั้น 78 พร้อมลิฟต์ที่จะพาคุณขึ้นไปชมความสวยงามกับลิฟต์ความเร็วสูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่จะพาคุณขึ้นสู่ชั้น 74 โดยใช้เวลาเพียง 50 วินาที และการชมวิวได้แบบ 360 องศา

คิงพาวเวอร์มหานคร ราคาบัตรเท่าไหร่?

ในช่วงปีใหม่เช่นนี้ทาง คิงพาวเวอร์มหานคร ก็ได้มีการจัดในส่วนของ King Power Mahanakhon Rooftop Champagne Countdown ที่ให้คุณร่วมเคาน์ดาวน์เข้าสู่ปีใหม่กับศิลปินมากมาย พร้อมบรรยากาศสุดพิเศษ จากดาดฟ้าชั้น 78 พร้อมความบันเทิงสดโดย Season Five Season Five, Thai Beat, Live Band (Aun The Voice), Burin, DJ 7skies และมุมมอง 360 องศาในมุมกว้างที่ให้สามารถชมความสวยงามของดอกไม้ไฟช่วงเคาน์ดาวน์ของกรุงเทพฯ และ ปาร์ตี้แชมเปญบนชั้นดาดฟ้า

สำหรับบัตร Rooftop Champagne Countdown ราคา 25,000 ++ บาทต่อคน (เริ่มตั้งแต่เวลา 20.30 – 02.00 น. ในวันที่ 31 ธ.ค. 62) พร้อมรับบัตร Louis Roederer Brut Premier และบาร์หอยนางรม ซึ่งสามารถซื้อบัตรได้ผ่านทางเว็บไซต์ TicketMelon

สำหรับใครที่อยากเข้าชมความสวยงามของวิวแบบทั่วไปก็สามารถเลือกชมความสวยงามได้ทั้งในส่วนของชั้น 74 ในราคา ผู้ใหญ่ 850 บาท หรือ เด็กและผู้สูงอายุ 250 บาท แบบชมวิวภายในอาคาร  ผู้ใหญ่ 1,050 บาท หรือ เด็กและผู้สูงอายุ 450 บาท สำหรับชมวิวทั้งภายในและภายนอกอาคาร ชั้น 74 และ ชั้น 78 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-24.00 น. โดยเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข 3

สำหรับปีใหม่นี้ใครที่ยังไม่มีสถานที่ท่องเที่ยวชมความสวยงามในเมืองกรุงแล้วละก็ คิงพาวเวอร์มหานคร ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่ให้คุณได้ชมความสวยงามทั่วกรุงเทพมหานครพร้อมการเดินทางที่สะดวก และความหลากหลายภายในตัวอาคาร ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจและชมความสวยงามได้อย่างเต็มที่พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่คุณไม่ควรพลาดด้วยนะคะ

READ MORE :

Exit mobile version