ads

ผจญภัยครั้งใหม่! King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey 

กรี๊ดดด!! สาวๆสาวกดิสนีย์ห้ามพลาด ความอลังการ สุดพิเศษกำลังจะกลับมาอีกครั้ง พร้อมความยิ่งใหญ่ที่คุณจะต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว กับ เจ้าหญิงดิสนีย์ Frozen ที่จะมาชวนคุณร่วมผจนภัยในดินแดนมหัศจรรย์ อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วภาพยนตร์แอนิเมชั่น Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ วันที่เข้าฉาย 21 พฤศจิกายน 2019 ความยาว 103 นาที ที่จะมาสร้างความสนุก ตื่นเต้นตื่นตา ภาพยนตร์ ผจญภัย แอนิเมชัน ตลก มาครบทุกรส จาก ผู้กำกับ เจนนิเฟอร์ ลี และคริส บัค คุ้มค่าแก่การอคอยอย่างแน่นอน

คิง เพาเวอร์ และ ดิสนีย์ ประเทศไทย 

ล่าสุด ! คิง เพาเวอร์ และ ดิสนีย์ ประเทศไทย เอาใจสายดิสนีย์ สายช้อปทั้งหลาย จัดแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์”  ให้คุณเดินทางผจนภัยในดินแดนมหัศจรรย์แห่ง และช้อปอย่างสร้างสรรค์ สินค้าที่ระลึกสุดพิเศษสำหรับคนรักดิสนีย์ โปรโมชั่นส์เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำ บอกต่อกิจกรรมดีๆ เรามาดูกันสักหน่อยว่ามีกิจกรรมอะไรน่าสนใจบ้าง? สินค้าอะไรย่าช้อป สายดิสนีย์ สายช้อป สายเซลฟี่ พลาดไม่ได้

พิเศษ!  คิง เพาเวอร์ รางน้ำ เนรมิตฉากในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “Disney’s Frozen 2” แบ่งเป็น 6 โซน ได้แก่

1. Welcome to Arendelle 

อาณาจักร Arendelle ด้านหน้าเป็นปราสาท เดินลัดเลาะไปตามโถงชมแกลเลอรี่ด้านในปราสาท ที่มีการสร้างสีสันในทุกสุดสัปดาห์ ที่ Arendelle Square แห่งนี้

2. Enchanted Forest 

ป่า ในดินแดนมหัศจรรย์แห่ง เมืองเอเรนเดลล์ สามารถ่ายรูปได้

3. The Mountains 

เพื่อนๆ Disney’s Frozen 2 กลางเขาวงกต พร้อมกิจกรรม จุดถ่ายภาพ ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นตื่ตาไปกับความสนุกสนาน และ ละทึก

4. Spirits of Nature 

ห้องลับสุดมหัศจรรย์ พบกับพลังวิเศษจากธรรมชาติ ในรูปแบบ Interactive Projection Mapping   (เปิดโซนนี้ในวันที่ 1 ธันวาคม 2562)

5. The Elements 

เซลฟี่กับความตระการตาของห้องกระจก ที่มาพร้อมความอลังการงานสรา้งมาก เพื่อค้นหาพลังวิเศษของเอลซ่า

6. Memory Lane 

บันทึกความทรงจำที่แสนวิเศษ ถ่ายภาพกับฉากที่ประทับใจจากภาพยนตร์ พร้อมเลือกซื้อสินค้าที่ระลึกจาก Disney’s Frozen 2 สาวกตัวจริงห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สินค้าอย่างเช่น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ตุ๊กตา หรือของใช้ในบ้าน เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ให้คุณตื่นเต้น และร่วมผจนภัยไปกับดินแดนมหัศจรรย์ เหมือนหลุดเข้าไปในโลกของดิสนีย์ ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ให้คุณฟินแบบไม่รู้จบ ตลอดงาน ตลอดทั้งวัน 9 พฤศจิกายน 2562 – 12 มกราคม 2563

♥ วันที่ 1 ธันวาคม ฟังบทเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “Disney’s Frozen 2” จาก แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ และ อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ ผู้ให้เสียงภาษาไทย

♥ วันที่ 12 – 15 ธันวาคม ร่วมสนุกกับกิจกรรม และ รับชมการแสดง จากภาพยนตร์เรื่อง “Disney’s Frozen 2”

คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์ เริ่มวันไหน?

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 – 12 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 10.00 น.) ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

สำหรับสาวกภาพยนตร์แอนิเมชั่น Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ เตรียมตัวให้พร้อม ติดตามไปกับเรื่องราวความสนุกกับราชินีหิมะ และพลังที่รุนแรงของเธอ วันที่เข้าฉาย 21 พฤศจิกายน 2019 สามารถจองตั๋วแล้วไปชมกันกันได้แล้ว ก่อนชมภาพยนต์ อย่าลืมมาฟิน ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ กันนะ มาร่วมกิจกรรม ถ่ายรูปสุดประทับใจกันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม