ต้อนรับเปิดเทอมใหม่! ซื้อกระเป๋าเป้สำหรับเด็กอนุบาล

ต้อนรับเปิดเทอมภาคเรียนที่ 1/2565 ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 อย่างเป็นทางการ เชื่อว่าคุณแม่และลูก ๆ ทั้งหลายคงตื่นเต้นไม่น้อย หลังจากอยู่บ้านเรียนออนไลน์มานาน ปัจจุบันการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 มีแนวโน้มที่ดีขึ้นและกำลังจะเข้าสู่ “โรคประจำถิ่น” นั่นคือสัญญาณที่บ่งบอกว่าสถานการณ์เริ่มกลับเข้าสู่โหมดปกติ วันนี้เราจะชวนคุณแม่มาเลือกซื้อของใช้สำหรับลูกเพื่อต้อนรับเปิดเทอมใหม่ อย่าง “กระเป๋านักเรียนเด็กอนุบาล” มาพร้อมลวดลายการ์ตูนสุดน่ารัก อีกทั้งยังมีช่องสำหรับใส่ของเยอะอีกด้วย

โดยกระเป๋านักเรียนเด็กอนุบาลที่เราจะมาแนะนำต่อไปนี้เป็นลายการ์ตูนน่ารัก สีสันสดใส คุณภาพ เพราะการเลือกซื้อกระเป๋าเป้สวย ๆ เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจให้ลูกอยากไปโรงเรียน อีกทั้งกระเป๋าเป้เป็นสิ่งที่เด็กจำเป็นต้องใช้ในทุก ๆ วัน เพราะฉะนั้นคุณแม่ควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก


แนะนำ “กระเป๋าเป้เด็กอนุบาล” ลายการ์ตูนน่ารัก ๆ


Smiggle กระเป๋าเป้ รุ่น 444208

กระเป๋าเป้สุดคลาสสิก Smiggle รุ่น 444208 คอลเลกชั่น Smiggle The Wish เหมาะสำหรับการไปโรงเรียน กีฬา และกิจกรรมอื่น ๆ ดีไซน์โดดเด่นทันสมัย สี Mint น่ารัก

กระเป๋าเป้สุดคลาสสิก
กระเป๋าเป้สุดคลาสสิก Smiggle รุ่น 444208

Sanrio กระเป๋าเป้ Little Twin Stars 

กระเป๋าเป้ Little Twin Stars สีม่วงมาพร้อมกับดีไซน์น่ารัก ลวดลายตัวการ์ตูนและยังเต็มไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว วัสดุไนลอนและโพลีเอสเตอร์

Sanrio กระเป๋าเป้
Sanrio กระเป๋าเป้ Little Twin Stars สีม่วง

Smiggle กระเป๋าเป้ Disney Princess Classic รุ่น 444033NA 

กระเป๋าเป้ Disney Princess Classic รุ่น 444033NA คอลเลกชั่นพิเศษเฉพาะรุ่น Limited Edition ที่มีเจ้าหญิง Disney มาพร้อมการดีไซน์สุดน่ารัก ประดับเลื่อมรูปเปลือกหอย ซิปบุนวมของปลาดาว และแผงสีรุ้ง Cinderella และยังมีช่องซิป 3 ช่อง สามารถใส่ของได้เยอะ

Smiggle กระเป๋าเป้ Disney Princess Classic
Smiggle กระเป๋าเป้ Disney Princess Classic รุ่น 444033NA สีกรมท่า

NIKE Y Nk Elmntl Bkpk PI

กระเป๋าเป้สะพายหลังเด็ก Elemental รุ่น BA6030-675 มีการออกแบบที่ทนทานมีช่องซิป 2 ช่อง อาทิ ช่องหลักแบบซิปช่วยให้เก็บของได้กว้างขวาง และซิปด้านหน้าช่วยให้คุณเก็บของได้มากขึ้น มาพร้อมสายสะพายไหล่ปรับระดับได้ เพื่อความสะดวกสบาย ผ้าโพลีเอสเตอร์ 100%

กระเป๋าเป้สะพายหลังเด็ก
กระเป๋าเป้สะพายหลังเด็ก Elemental รุ่น BA6030-675

Smiggle กระเป๋าเป้ Beyond 

กระเป๋าเป้ Beyond จากแบรนด์ Smiggle มาพร้อมลวดลายทันสมัย โดดเด่นไม่ซ้ำใคร มีช่องซิป 3 ช่อง สำหรับใส่ขวดเครื่องดื่มและช่องใส่แล็ปท็อป  15 นิ้ว สายสะพายนุ่มไม่แข็งกระด้างและสามารถปรับระดับได้ตามที่ต้องการ

Smiggle กระเป๋าเป้
Smiggle กระเป๋าเป้ Beyond สีกากี

Skip Hop กระเป๋าสะพาย รุ่น SH210210201000 

กระเป๋าสะพายรุ่น SH210210201000 ลายสุนัข สีสันสดใส มาพร้อมดีไซน์คาแรคเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับเด็กวัยตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ด้านข้างมีกระเป๋าแบบยืดสำหรับใส่ขวดนม ด้านหน้าช่องใส่ของมีซิปเปิด-ปิด มีสายสะพายนุ่มนิ่ม สามารถปรับให้เหมาะกับสรีระได้

Skip Hop กระเป๋าสะพาย
Skip Hop กระเป๋าสะพาย รุ่น SH210210201000 ลายสุนัข

วิธีการเลือกกระเป๋าเป้สำหรับเด็กอนุบาล

  • ควรเลือกกระเป๋าเป้ที่แข็งแรงและมีน้ำหนักเบา เพราะหากเลือกกระเป๋ามีน้ำหนักมากเกินไปจะส่งผลให้เด็ก ๆ ปวดหลังหรือรู้สึกเมื่อยล้าได้
  • เลือกกระเป๋าเป้ที่ใช้งานง่าย สามารถหยิบสิ่งของเข้าและออกได้ง่าย รวมถึงการสะพายที่ต้องสะดวกสำหรับเด็ก ๆ
  • เน้นสายสะพายที่ไม่ลื่นหลุดออกจากไหล่ได้ง่าย เพื่อให้พอดีกับความสูงเเละเหมาะกับร่างกายของเด็ก
  • กระเป๋าเป้สามารถเปิดและปิดเองได้ง่ายแบบมีซิป เพราะหากเลือกแบบใช้เชือกผูกหรือว่าเป็นแนวเข็มขัด เด็กอาจจะใช้งานยาก

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับกระเป๋าเป้สำหรับเด็กอนุบาลที่เรานำมาแนะนำ คุณแม่หลายคนอาจจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว เนื่องจากเป็นแบรนด์กระเป๋าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งแต่ละแบรนด์ยังมีลวดลายกระเป๋าที่ต่างกันออกไป แต่รับประกันเลยว่าคุณภาพดีอย่างแน่นอน สามารถใช้งานได้ยาวนาน

อ่านเพิ่มเติม