รองเท้านักเรียนชายอนุบาลราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ? หาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง

ต้อนรับเปิดเทอม เตรียมตัวซื้อรองเท้านักเรียนให้ลูกน้อยที่รัก

อีกไม่นานก็ใกล้จะถึงวันเปิดภาคเรียนใหม่แล้ว โดยเริ่มเปิดเทอมในวันที่ 1 ก.ค. 63 หลังจากโรงเรียนทั่วประเทศได้หยุดทำการเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาด ส่วนตอนนี้แม้ว่าจะผ่อนปรนให้เปิดภาคเรียนตามปกติแล้ว แต่ทางโรงเรียนก็ยังต้องมีมาตรการรักษาความปลอดภัย เพื่อป้องกันการติดเชื้อและการแพร่กระจายของเชื้อโรค โดยเฉพาะโรงเรียนเป็นแหล่งรวมตัวของเด็ก ๆ ซึ่งมีภูมิคุ้มกันไม่เท่าผู้ใหญ่ ก็อาจจะทำให้มีความเสี่ยงมากขึ้น โดยทางภาครัฐได้จัดการเรียนการสอนให้นักเรียนสลับกันมาเรียนและจัดโต๊ะเรียนให้นั่งห่างกัน เป็นการรักษาระยะห่างทางสังคม รวมทั้งให้สวมใส่หน้ากากอนามัยและล้างมือให้สะอาดเสมอ

จากมาตรการข้างต้นคงพอช่วยให้พ่อแม่ผู้ปกครองสบายใจได้ว่าบุตรหลานจะปลอดภัยจากโควิด-19 เมื่อเปิดภาคเรียนใหม่ สบายใจกับมาตรการความปลอดภัยแล้ว สิ่งหนึ่งที่พ่อแม่ผู้ปกครองมักจะต้องวุ่นตามหาซื้อก็คือชุดนักเรียน อุปกรณ์การเรียน และอื่น ๆ รวมทั้งรองเท้านักเรียนด้วย สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองท่านใดที่มีบุตรหลานเป็นเด็กผู้ชายวัยอนุบาล และอยากซื้อรองเท้านักเรียนสักคู่ วันนี้ Promotions.co.th ก็ขอแนะนำแบรนด์รองเท้านักเรียนเด็กชายอนุบาล ราคาถูก สามารถหาซื้อได้ผ่านร้านค้าออนไลน์

รองเท้านักเรียนเด็กผู้ชาย ระดับอนุบาล Popteen ที่ Tesco Lotus และ Big C

รองเท้านักเรียนสำหรับเด็กผู้ชาย ระดับชั้นอนุบาล แบรนด์ Popteen สีดำ รุ่นไอรอนแมน ผลิตจากหนังสังเคราะห์ชนิดพิเศษ มีคุณภาพอย่างดี ทำให้แข็งแรงทนทาน พื้นรองเท้าผลิตจากสังเคราะห์ มีดอกรองเท้าช่วยยึดเกาะกับพื้นได้ดี และพื้นนุ่ม สวมใส่สบายเท้า ออกแบบมาให้เข้ากับสรีระรูปเท้าของเด็ก สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย และมีตัวการ์ตูนไอรอนแมน ขวัญใจของเด็ก ๆ ตกแต่งที่สายรัดรองเท้า

ซื้อรองเท้านักเรียนชายอนุบาล Popteen ที่ Tesco Lotus

รองเท้านักเรียนสีขาว Popteen สำหรับเด็กผู้ชาย ผลิตจากวัสดุ PVC คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน มีดีไซน์สวยงาม ออกแบบมาให้สามารถรองรับรูปเท้าของเด็ก ๆ ขณะเคลื่อนไหวได้ดี พื้นรองเท้านุ่ม สวมใส่เบาสบายเท้า มีรูระบายอากาศ ทำให้ไม่อับชื้น และพิมพ์ลายตัวการ์ตูนอเวนเจอร์ส ฮีโร่ขวัญใจเด็ก ๆ ทั่วโลก ตกแต่งด้วยตัวการ์ตูนไอรอนแมน

ซื้อรองเท้านักเรียนชายอนุบาล Popteen ที่ Big C

รองเท้านักเรียนเด็กผู้ชาย อนุบาล แบรนด์ ADDA ที่ Lazada

รองเท้านักเรียน ADDA สีดำ สำหรับเด็กผู้ชายวัยอนุบาล ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน สามารถสวมใส่ได้ยาวนาน ตัวรองเท้ามีความเบาสบายและมีกันลื่น เหมาะกับเด็ก ๆ ที่มักจะวิ่งเล่นเป็นประจำ ช่วยป้องกันการลื่นล้ม ออกแบบมาให้เข้ากับรูปเท้าของเด็ก พื้นรองเท้านุ่มและพิมพ์ลาย Spider Man ส่วนที่คาดรองเท้าตกแต่งด้วยตัวการ์ตูนสไปเดอร์แมน

ซื้อรองเท้านักเรียนชาย อนุบาล ADDA ที่ Lazada

รองเท้านักเรียนสีดำ Catcha สำหรับเด็กผู้ชาย อนุบาล ที่ Lazada

รองเท้านักเรียนแคชช่า สีดำ สำหรับเด็กผู้ชายอนุบาล ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้รองเท้าแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน พื้นรองเท้านุ่มสบายเท้า ออกแบบให้รองรับกับรูปเท้าของเด็ก เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ที่สายคาดรองเท้าตกแต่งด้วยรูปตัวการ์ตูนกัปตันอเมริกา ฮีโร่ที่เป็นที่ชื่นชอบของเด็ก ๆ

ซื้อรองเท้านักเรียนชาย อนุบาล Catcha ที่ Lazada

รองเท้านักเรียนเด็กผู้ชายอนุบาล Bata ที่ Lazada

แบรนด์รองเท้านักเรียนเด็กอนุบาลอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีที่สามารถลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99% มีกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น เหมาะกับเด็กที่มักจะมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งทำให้มีเหงื่อออกมาก และอาจเป็นสาเหตุของแบคทีเรีย ใช้วัสดุจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อเด็ก พื้นรองเท้านุ่ม สวมใส่สบาย พิมพ์ลายกัปตันอเมริกาและไอรอนแมน ส่วนที่คาดรองเท้าก็ตกแต่งด้วยตัวการ์ตูนเช่นกัน

ซื้อรองเท้านักเรียนชาย อนุบาล BATA ที่ Lazada

รองเท้านักเรียนเด็กผู้ชายอนุบาล แบรนด์ Chappy ที่ Shopee

รองเท้านักเรียนอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม ผลิตจากวัสดุหนัง PVC มีคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน พื้นรองเท้านุ่ม สวมใส่สบายเท้า ช่วยรองรับรูปเท้าขณะเคลื่อนไหว ตกแต่งด้วยตัวการ์ตูน Transformers ขวัญใจของเด็ก ๆ ที่ชื่นชอบรถ

ซื้อรองเท้านักเรียน Chappy ที่ Shopee

สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองท่านใดที่ต้องการหาซื้อรองเท้านักเรียนสำหรับเด็กชายอนุบาล สามารถหาซื้อในราคาสบายกระเป๋าที่ร้านค้าออนไลน์ ทั้ง Lazada, Shopee, Big C Online, Tesco Lotus และเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งมาพร้อมส่วนลดสุดคุ้ม

READ MORE>>>