Kiehl’s ร้านขายยา สู่ ผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ระดับโลก

ads

Kiehl’s มีขายทางออนไลน์ด้วยนะ

 

Kiehl’s มีขายทางออนไลน์ด้วยนะ

Kiehl’s เปิดขายทางออนไลน์ พร้อมโปรโมชั่น และรหัสส่วนลดมากมาย

แบรนด์ Kiehl’s ไม่ได้มีจำหน่ายเฉพาะตามศูนย์การค้า หรือสนามบินเท่านั้น Kiehl’s ยังเปิดช่องทา งจำหน่ายทางออนไลน์อีกด้วย ที่ kiehls.co.th ให้คุณลูกค้าหาซื้อผลิตภัณฑ์ Kiehl’s ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น เมื่อไหร่ก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และการที่คุณสั่งซื้อทางออนไลน์นั้น มีความพิเศษมากมาย ไม่แพ้ไปซื้อที่ร้าน อาทิ โปรโมชั่น, รหัสส่วนลด, รับตัวอย่างฟรี 3 ชิ้น ทุกการสั่งซื้อ, ส่งฟรี(ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น), จัดส่งด้วยระบบขนส่ง ที่มีประสิทธิภาพสูง และรวดเร็ว ฯลฯ ถือว่าการสั่งซื้อทางออนไลน์ เป็นทางเลือกที่ดีให้กับคุณได้เลยค่ะ

Kiehl’s ร้านขายยา สู่ ผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ระดับโลก

Kiehl’s ร้านขายยา สู่ ผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ระดับโลก

Kiehl’s อ่านว่า คีลส์ ผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 1851 มีอายุอานาม รวมกว่า 160 ปี เชียวนะ มีชื่อเสียงและอายุที่ยาวนานอย่างนี้ได้ เพราะเค้ามีสินค้าที่ดี มีคุณภาพจริงๆ และ สนับสนุนการกุศลเพื่อสังคมตลอดมา ซึ่งสมัยก่อตั้ง เปิดเป็นร้านขายยาชื่อ Brunswick แล้วคิดค้น และพัฒนาผลิตภัณฑ์มาเรื่อยๆ จนเป็น Kiehl’s แบบทุกวันนี้

10 ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ Kiehl’s

10 ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ Kiehl’s

อันดับที่ 1 Midnight Recovery Concentrate เซรั่มเข้มข้น ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ และมีส่วนผสมของธรรมชาติถึง 99.8% เพียงใช้เวลากลางคืน จะเข้าไปบำรุง ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์สดใส และเรียบเนียนเปล่งประกาย ในเช้าวันรุ่งขึ้น

อันดับ 2 Powerful – Strenght Line-Reducing Concentrate เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิว จากความร่วงโรย ลดเรือนและต่อต้านริ้วรอย บริเวณใต้ริมฝีปาก รอบปาก ข้างจมูก รอยตีนกา คาง และใต้ตา ได้

อันดับ 3 Creamy Eye Treatment with Avocado ครีมที่ใช้ทาบริเวณรอบดวงตาสูตรเข้มข้น โดยมีส่วนผสมของน้ำมันอะโวคาโด ซึ่งตัวนี้ได้รับความนิยมที่สุด ในจำพวกอายครีม ช่วยในเรื่องความชุ่มชื่น บริเวณรอบดวงตา โดยผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง

อันดับ 4 Amino Acid Shampoo แชมพูจากธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ และโปรตีนข้าวสาลี ช่วยเสริมสร้าง เติมเต็มเนื้อผมและสร้างความสดชื่นแล้ว

อันดับ 5 Powerful Wrinkle Reducing ครีมต่อต้านริ้วรอยใต้ดวงตา อุดมไปด้วยวิตามิน ทำให้ริ่วรอยลดเรือนอย่างเห็นได้ชัด และยังช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลงอีกด้วย

อันดับ 6 Calendula Toner โทนเนอร์ สูตรไร้แอลกอฮอลล์ ช่วยปลอบประโลมสภาพหน้าที่ผ่านมลพิษและสิ่งต่างทำร้ายใบหน้า พร้อมปรับสภาพผิว ให้นุ่ม รู้สึกผ่อนคลายหลังใช้

อันดับ 7 Hair Conditioner and Grooming Aid Formula 133 คอนดิชันเนอร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น จัดทรงง่าย และนุ่มสลวยสวยเก๋

อันดับ 8 Ultimte Man Body Scrub Soap สบู่ขัดผิวมีประสิทธิภาพสูง ผลิตจากข้าวโอ๊ตและรำข้าว ที่สามารถทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ขจัดเซลล์ผิวด้านนอกที่ตายแล้ว ออกได้อย่างง่ายได้ ทำให้รู้สึกสดชื่น และมีชีวิตชีวา

อันดับ 9 Ultra Facial Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยความอ่อนโยน ซึ่งมีส่วนผมของ Glycoside Foaming Agent, น้ำมันอะโวคาโด, น้ำมันสควาเลน, แอปพริคอต และวิตามินอี ประสิทธิภาพของเจ้าตัวนี้ สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด โดยไม่แห้งตึง

อันดับ 10 Creme De Corps ครีมบำรุงผิว สูตรเข้มข้นพิเศษ ที่เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก มีเนื้อครีมเนียน นุ่ม ลื่น ช่วยให้ผิวดู ชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สวย และนุ่ม