รีบซื้อ! ของเล่นเสริมพัฒนาการของขวัญวันเด็ก ลดสูงสุด 70%

ซื้อของเล่นรับวันเด็ก ราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาทที่ ShopAt24

วันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563 ใกล้เข้ามาแล้ว ผู้ปกครองคนไหนกำลังมองหาของขวัญวันเด็กจะต้องชอบใจ เพราะตอนนี้ ShopAt24 กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาของเล่นเสริมพัฒนาการสูงสุดถึง 70% ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท ตั้งแต่วันที่ 3 – 13 มกราคม 2563 เท่านั้น พร้อมส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาเช่นเคย และนี่คือตัวอย่างของเล่นบางส่วนจากของเล่นกว่า 400 ชนิดในเว็บไซต์

1 รถตุ๊กตุ๊กบังคับวิทยุ Tuk Tuk Rc. เหลือง

ราคา 550 บาท ลดเหลือ 350 บาท

รถบังคับวิทยุที่ออกแบบให้เป็นรถตุ๊กตุ๊ก ซึ่งเป็นรถขนส่งที่มีชื่อเสียงในไทย มี 2 สี คือ สีเหลือง-น้ำเงิน และสีแดง-น้ำเงิน ตัวโมเดลทำมาจากพลาสติกคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน ลงสีสวยงาม สามารถนำไปตั้งโชว์เป็นเครื่องประดับภายในบ้านได้ บังคับวิทยุโดยการใช้รีโมตใส่ถ่าน

2 Mideer ไฟฉายเล่านิทานชุดเล็ก

ราคา 320 บาท ราคา 250 บาท

ไฟฉายเล่านิทานเป็นของเล่นที่ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการการเรียนรู้ IQ และ EQ ให้เด็ก โดยไฟฉายเล่านิทานจะมีวิธีการทำงานโดยการเสียบแผ่นฟิล์มเข้าไปในช่องแล้วจะปรากฏภาพออกมาให้ดู เด็กสามารถเล่านิทานประกอบภาพได้ มีนิทานทั้งหมด 4 เรื่อง คือ ลูกหมู 3 ตัว, หนูน้อยหมวกแดง, ลูกเป็ดขี้เหร่ และแมวกับหมาจิ้งจอก

3 Mideer เครื่องดนตรีสำหรับเด็ก Xylophone

ราคา 890 บาท ลดเหลือ 799 บาท

เครื่องดนตรีระนาดขนาดเล็กสำหรับเด็ก ใช้งานโดยการตี สามารถไล่โน้ตได้ เครื่องดนตรีออกแบบมาให้มีสีสันสวยงาม เพื่อช่วยในการฝึกพัฒนาการเกี่ยวกับการจดจำ การมองเห็น การคิดแบบเป็นระบบของเด็ก โดยเครื่องดนตรีสำหรับเด็กชิ้นนี้สามารถเล่นคนเดียวหรือจะจับกลุ่มเล่นกับเพื่อนก็ได้ ช่วยฝึกการเข้าสังคมได้อีกทางหนึ่ง

4 Mideer กล่องกิจกรรมแม่เหล็กใบหน้าคน

ราคา 540 บาท

กล่องกิจกรรมแม่เหล็กใบหน้าคนเป็นกล่องที่มีการ์ตูนรูปหน้าคนอยู่ และอุปกรณ์ตกแต่งต่าง ๆ แบบแม่เหล็กติดได้ ช่วยฝึกการคิดอย่างเป็นระบบ ความคิดสร้างสรรค์ และการทำงานประสานกันอย่างเป็นระบบ สามารถเล่นคนเดียวหรือเล่นกับกลุ่มเพื่อนได้ ฝึกการเข้าสังคมและมนุษย์สัมพันธ์

5 สระน้ำกันลื่น 4 ฟุต 3 ลอน ซูม ซูม

ราคา 699 บาท

สระน้ำกันลื่นเป็นสระน้ำขนาดเล็กเหมาะสำหรับเด็ก สามารถติดตั้งไว้ในบ้านได้ง่าย ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ มีความทนทาน ใช้งานได้นาน ตัวสระน้ำออกแบบมาให้รองรับการกระแทกและป้องกันการลื่น สร้างความมั่นใจให้ผู้ปกครองมากขึ้นด้วยระบบความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือ

6 ปราสาทแห่งเวทมนต์ สัตว์น้อย

ราคา 4,000 บาท ลดเหลือ 2,645 บาท

ปราสาทแห่งเวทย์มนต์ที่มาในธีมสัตว์น้อยเป็นปราสาทที่ผลิตมาจากกระดาษลูกฟูก สามารถประกอบและตกแต่งปราสาทได้ด้วยตนเอง มีประตูและหน้าต่างสำหรับเข้าไปเล่น ไม่มีเหลี่ยมและมุมที่จะก่อให้เกิดอันตราย ตัวปราสาทสามารถระบายสีได้ มั่นใจได้ว่าลูกจะเล่นสนุกและปลอดภัยภายในปราสาทแห่งเวทย์มนต์

7 เซ็ตลานรถไฟหรรษา

ราคา 259 บาท

เซ็ตลานรถไฟหรรษาเป็นของเล่นที่ให้เด็กได้ต่อรางรถไฟด้วยตนเอง เมื่อเสร็จแล้วกดสวิตซ์ รถไฟจะวิ่งบนรางรถไฟ ตัวรางรถไฟมีสีสันสวยงาม น่าเล่น ผลิตจากวัสดุคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ได้มาตรฐาน ช่วยฝึกการคิด เสริมสร้างจินตนาการ และฝึกทักษะการแก้ไขปัญหาให้เด็กได้เป็นอย่างดี

8 Mad Mattr แป้งโดว์ แมด แมทเทอร์ 10 ออนซ์ แพค 6 สี

ราคา 4,170 บาท ลดเหลือ 3,550 บาท

 

แป้งโดว์เป็นของเล่นที่มีลักษณะคล้ายดินน้ำมัน ใช้สำหรับปั้นเป็นรูปต่าง ๆ มีข้อดีกว่าดินน้ำมันตรงที่ไม่มีความมันติดมือ เก็บกวาดทำความสะอาดง่าย ไม่ทิ้งเศษแป้งติดที่พื้นและเฟอร์นิเจอร์ ไม่มีกลิ่น และไม่แห้งแข็ง สามารถเล่นได้ตลอดเวลา ช่วยฝึกความคิดสร้างสรรค์ ฝึกพัฒนาการ และเสริมทักษะอื่น ๆ

9 Globber สกู๊ตเตอร์สำหรับเด็ก Evo 4 in 1

ราคา 3,500 บาท

สกู๊ตเตอร์เป็นเครื่องเล่นที่สนุก โดยสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้สามารถใช้งานได้ถึง 4 รูปแบบ เบาะที่นั่งสามารถปรับระดับได้ 3 ระดับ สำหรับเด็กในทุกช่วงการเจริญเติบโต มีระบบล็อกล้อหน้าเพื่อป้องกันล้อหน้าแกว่ง และระบบเบรกที่มีประสิทธิภาพ สามารถยับยั้งการวิ่งของล้อทั้ง 4 ได้เป็นอย่างดี เพิ่มระดับความปลอดภัยมากขึ้น

10 LEGO Education Sceneries Set

ราคา 7,200 บาท

ตัวต่อเลโก้เป็นตัวต่อรูปทรงสี่เหลี่ยมที่เด็กสามารถต่อเป็นรูปทรงต่าง ๆ ได้ ตัวต่อเลโก้ช่วยเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ ฝึกการคิดและทักษะการแก้ปัญหา ภายในเซตประกอบด้วยตัวต่อหลากสี มีความสวยงาม พร้อมของตกแต่งที่หลากหลาย ทำให้ตัวต่อมีความสวยงามมากขึ้น

วันเด็กเป็นวันที่หลายหน่วยงานจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับเด็ก ในวันพิเศษแบบนี้ผู้ใหญ่ที่กำลังหาของขวัญให้เด็กต้องไม่พลาดไปเยี่ยมชมสินค้าอีกมากมายที่ ShopAt24 ที่จะช่วยให้คุณได้ของขวัญวันเด็กราคาถูกใจคนซื้อ ประทับใจผู้รับอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม: