ads

มือถือพับได้ iPhone Flip จะมาจริงไหม หน้าเป็นยังไง

สมาร์ทโฟน เครื่องมือสื่อสารที่จำเป็นในยุคปัจจุบันที่นอกจากให้คุณสามารถใช้โทรศัพท์ได้แล้วนั้น คุณยังสามารถเล่นอินเตอร์เน็ต Social ถ่ายภาพ ดูหนัง ฟังเพลง และเลือกดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ อีกทั้งยังมีการพัฒนาระบบและรูปแบบของสมาร์ทโฟนแบบใหม่อยู่เสมอ ซึ่งสมาร์ทโฟนที่หลายหลายคนติดใจและชื่นชอบถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนแบรนด์ยอดฮิตที่ขายดีตลอดกาลอย่าง Apple ที่มาพร้อมระบบ iOS ซึ่งในปีนี้ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นด้วยกันในปี 2020 กับ iPhone SE และที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้อย่าง iPhone 12 เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาของเหล่าบรรดาสาวกไอโฟนกันเลยทีเดียว ที่นอกจากจะมาในรูปแบบที่ล้ำกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นเก่าอีกทั้งยังมาพร้อมราคาเบาๆ สบายกระเป๋า ให้คุณสามารถเลือกซื้อเป็นเจ้าของได้เช่นเดียวกัน

มือถือพับได้ iPhone Flip
มือถือพับได้ iPhone Flip

และไม่ควรพลาดกับข่าวลือล่าสุดที่คาดการณ์ว่า iPhone 12 จะมีการปล่อยออกมาอีกหนึ่งรูปแบบ นั่นก็คือ iPhone 12 Flipมือถือพับได้รุ่นแรกจาก iPhone ที่คุณสามารถเลือกใช้สมาร์ทโฟนในรูปแบบสามารถพับได้ แต่ยังไม่มีการยืนยืนยันออกมาว่า iPhone 12 Flip หรือ iPhoneพับได้ จะมีการผลิตออกมาจัดจำหน่ายหรือไม่ โดยมีการระบุออกมาว่าสมาร์ทโฟน iPhone 12 Flip คาดการณ์ว่าจะออกมาในรูปแบบลักษณะคล้ายคลึงกับ iPhone 11 Pro โดยมีความยาวของหน้าจอที่มากกว่า รวมถึงมาในรูปแบบไร้ขอบและสเปคจะมีการรองรับ 5g ซึ่งในปัจจุบันนี้สมาร์ทโฟนที่เป็นในรูปแบบพับได้ ก็มีการจัดจำหน่ายโดย Samsung Galaxy Z Flip ที่มีการเปิดตัวมาเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อีกทั้งยังมียอดขายที่เป็นที่น่าพึงพอใจซึ่งคาดการณ์ว่า iPhone ก็มีแนวโน้มและรูปแบบที่จะผลิต iPhone 12 Flip มาเช่นเดียวกัน

ซึ่งจากภาพและวีดีโอที่ได้มีการปล่อยออกมานั้นจะสังเกตได้ว่า iPhone 12 Flip มีดีไซน์และรูปแบบลักษณะคล้ายคลึงกับ iPhone 11 Pro และมีการถูกนำมาดัดแปลงเพื่อให้สามารถพับหน้าจอได้ อีกทั้งยังคงมีเอกลักษณ์ของแอปเปิ้ลด้วยโลโก้แอปเปิ้ลอยู่บริเวณด้านหลัง และเพิ่มขนาดหน้าจอที่ยาวขึ้น รวมถึง iPhone 12 Flip รุ่นนี้ที่จะสามารถรองรับระบบ 5g โดยอาจมีการวางจำหน่ายเริ่มต้นอยู่ในราคาที่ 40,000 บาทขึ้นไป ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีรายงานรายละเอียดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ หากมีการออกแบบและสร้างขึ้นมาจริงๆนั้น สาวก iPhone ต้องรอติดตาม เนื่องจากถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นของสมาร์ทโฟนจากไอโฟนที่น่าสนใจและถูกใจสาวกที่ชื่นชอบระบบ iOS กับดีไซน์สุดล้ำอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่อดใจรอ iPhone 12 Flip ไม่ไหวนั้น ก็สามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนที่พึ่งจัดจำหน่ายในประเทศไทยล่าสุดอย่าง iPhone SE ที่นอกจากราคาถูกแล้วยังสเปคเรือธงอีกด้วย โดยใช้ชิปเซ็ตตัวเดียวกับ iPhone 11 Pro นั่นก็คือ A13 ที่รองรับการใช้งานลื่นไหล ที่คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นจากเว็บไซต์อะไรต่างๆ ให้เลือกซื้อได้สุดฟินอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นจากBanana IT ,โปรโมชั่น AIS, โปรโมชั่นจาก Lazada, โปรโมชั่นShopee, โปรโมชั่นจาก powerbuy ที่ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของ iPhone ได้ก่อนใคร เพราะมีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นพิเศษดีๆ อีกเพียบ

iphone 12 Flip
iphone 12 Flip

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนใช้ในช่วงนี้อยู่นั้นก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ตามที่คุณต้องการพร้อมเลือกโปรโมชั่นหรือส่วนลดต่างๆ ที่คุณพึงพอใจได้ แต่สำหรับ iPhone 12 Flip นั้นจะมีวางจำหน่ายหรือออกแบบเป็นรูปเป็นร่างหรือยืนยันการผลิตเมื่อไหร่นั้นทาง Promotions.co.th ของเราจะนำข่าวมาอัพเดทกันอย่างแน่นอนค่ะ

รวมโปรโมชั่น iPhone SE 2020 ซื้อเครื่องที่ไหนดี ส่วนลดเยอะ!

READ MORE :